“Ghen tị” với không gian sống tuyệt hảo của nữ diễn viên “Thiên thần bóng tối”

(Dân trí) - Nữ diễn viên Jessica Alba nổi tiếng là người phụ nữ thành đạt, viên mãn ở Hollywood. Ngoài sự nghiệp diễn xuất, cô còn là nữ doanh nhân tài ba, có một gia đình hạnh phúc và ba con nhỏ xinh xắn. Mới đây, gia đình cô đã chuyển vào sống trong ngôi nhà mới rất... “đáng ghen tị”.

“Ghen tị” với không gian sống tuyệt hảo của nữ diễn viên “Thiên thần bóng tối”

Căn biệt thự nằm ở thành phố Beverly Hills, bang California, Mỹ. Sau khi mua căn nhà này, gia đình Jessica đã phải chờ đợi suốt 18 tháng để các công việc tu sửa được tiến hành xong xuôi, giờ đây, họ đã có một căn nhà trong mơ, đáp ứng mọi kỳ vọng và nhu cầu của các thành viên trong gia đình.

Jessica Alba có lẽ là người phụ nữ hạnh phúc hàng đầu ở Hollywood khi cô có tất cả những gì mà một người phụ nữ có thể mơ ước.

Người đẹp 38 tuổi vừa bế cậu con trai út Hayes 16 tháng tuổi, vừa hạnh phúc giới thiệu về căn nhà mới của gia đình mình. Căn nhà đã trở thành công trình tiêu điểm được giới thiệu trên tạp chí kiến trúc Architectural Digest số ra tháng 6.

Hai cô con gái - Honor (10 tuổi) và Haven (7 tuổi) - cũng cùng xuất hiện với mẹ trong buổi tiếp đón ê-kíp của tạp chí tới ghi hình, chụp ảnh.

Khi mua căn nhà này, Jessica Alba không mất nhiều thời gian cân nhắc, cô cho hay rằng chỉ cần bước vào và dạo quanh ngôi nhà trong khoảng 20 phút, cô đã biết đó chính xác là công trình cô đang tìm kiếm. Dù vậy, sau đó, công việc sửa chữa cũng tốn khá nhiều thời gian, công sức và đương nhiên cả... tiền bạc.

“Ghen tị” với không gian sống tuyệt hảo của nữ diễn viên “Thiên thần bóng tối” - 1

Jessica Alba hạnh phúc giới thiệu về căn nhà mới của gia đình với ê-kíp của tạp chí kiến trúc.

“Ghen tị” với không gian sống tuyệt hảo của nữ diễn viên “Thiên thần bóng tối” - 2

Chồng của Jessica Alba là nhà làm phim Cash Warren (40 tuổi).

“Ghen tị” với không gian sống tuyệt hảo của nữ diễn viên “Thiên thần bóng tối” - 3

Phòng khách của gia đình.

“Ghen tị” với không gian sống tuyệt hảo của nữ diễn viên “Thiên thần bóng tối” - 4

Phòng ăn.

Khi gia đình có thêm thành viên, vợ chồng Jessica muốn tìm một căn nhà rộng rãi có sân vườn: “Chúng tôi muốn một ngôi nhà có đủ chỗ để có thể nhìn ngắm bọn trẻ vui đùa và lớn lên”. Jessica và chồng lần đầu gặp nhau trên phim trường “Fantastic Four” hồi năm 2004, họ kết hôn bốn năm sau đó tại Los Angeles (Mỹ). Gần đây, cặp đôi đã kỷ niệm 11 năm ngày cưới tại Paris (Pháp).

Vợ chồng Jessica Alba cùng xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện

Bích Ngọc

Theo Architectural Digest

Tin liên quan
Đang được quan tâm