Thứ sáu, 20/11/2020 - 07:14

George Clooney gặp tai nạn suýt chết, còn mọi người mải miết chụp hình

Dân trí

Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí dành cho nam giới - GQ (Mỹ), tài tử George Clooney nhớ lại khoảnh khắc gặp tai nạn suýt chết khi đang chạy xe mô-tô phân khối lớn ở Ý hồi năm 2018.

George Clooney gặp tai nạn suýt chết, còn mọi người mải miết chụp hình - 1

George Clooney gặp tai nạn suýt chết, còn mọi người mải miết chụp hình

Vụ va chạm với ô tô khi đang chạy xe tốc độ cao đã khiến George Clooney choáng váng, ngay lập tức, nam tài tử nghĩ rằng cuộc đời mình dừng lại ở đây, nhưng rất may mắn, mọi việc đã tốt đẹp hơn nhiều so với hình dung của George Clooney trong khoảnh khắc đen tối ấy.

Trong lúc nằm trên mặt đường, Clooney vẫn có đầy đủ nhận thức, nam tài tử cho biết ông sẽ không bao giờ quên được hình ảnh những người qua đường bước ra khỏi xe hơi của họ, đứng đó và rút điện thoại ra để quay phim, chụp ảnh:

“Tôi sẽ không bao giờ quên được khoảnh khắc mà tôi đã tưởng là những giây phút cuối cùng của mình trên cuộc đời này, nhưng đó lại là những hình ảnh giật gân hiếm thấy khiến những người khác cảm thấy cần phải lưu lại trên điện thoại của họ”.

Nhớ lại vụ tai nạn xảy ra ở đảo Sardinia, Ý, Clooney vẫn không khỏi sợ hãi: “Tôi bay người lên rồi choáng váng, xây xẩm, tôi chạm đất trước tiên trên đôi tay và đầu gối, với một cú ngã như vậy, bạn cảm tưởng mình giống như chiếc bánh mì bị nướng cháy, tưởng như hồn lìa khỏi xác trong nháy mắt.

George Clooney gặp tai nạn suýt chết, còn mọi người mải miết chụp hình - 2

"Tôi sẽ không bao giờ quên được khoảnh khắc mà tôi đã tưởng là những giây phút cuối cùng của mình"

“Khi tôi ngã xuống đất, tôi cảm giác như tất cả răng của tôi đều bị gãy, nhưng thực tế là một mảnh kính chắn gió của chiếc xe ô tô văng trúng mặt tôi”.

Trong lúc nằm trên đường, Clooney cũng hình dung rằng mình có thể sẽ còn sống nhưng sẽ rơi vào cảnh liệt người, sau cùng, nam tài tử đã bình phục mà không gặp phải di chứng nghiêm trọng nào.

Sau vụ tai nạn ám ảnh, George Clooney còn nhớ mãi phản ứng của những người qua đường: “Tôi nằm trên đường, tôi la hét ú ớ, tôi nhớ mọi người bước ra khỏi xe của họ, đứng ở giữa đường và rút điện thoại ra để chụp ảnh, quay phim.

“Điều đó cũng bình thường thôi, tôi không phải người thích lên tiếng chê bai, chỉ trích, tôi thích nhìn cuộc sống theo hướng tích cực và tìm ra điều gì đó tốt đẹp trong mọi thứ diễn ra quanh mình. Nhưng tôi sẽ không bao giờ quên được khoảnh khắc đó, khi mà tôi nghĩ đây là những giây phút cuối đời mình, còn đối với những người khác, đó lại là khoảnh khắc hiếm có cần lưu lại”.

George Clooney gặp tai nạn suýt chết, còn mọi người mải miết chụp hình - 3

Sau tai nạn ấy, vợ của nam tài tử - nữ luật sư Amal Clooney - đã yêu cầu chồng không bao giờ được chạy mô-tô nữa

Lúc ấy, Clooney nghĩ rất nhiều tới các con: “Các con tôi khi ấy mới một tuổi, tôi chỉ nghĩ về gia đình, về các con, rằng mình có thể sẽ không bao giờ được gặp lại chúng nữa”. Sau tai nạn ấy, vợ của nam tài tử - nữ luật sư Amal Clooney - đã yêu cầu chồng không bao giờ được chạy mô-tô nữa, về điều này, Clooney đã hoàn toàn đồng ý với vợ.

George Clooney trong buổi chụp hình với tạp chí Hollywood Reporter
George Clooney và vợ xuất hiện ấn tượng trên thảm đỏ các sự kiện

George Clooney thắng cược Brad Pitt 10.000 USD

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí GQ, Clooney cũng chia sẻ một câu chuyện vui rằng ông từng thắng cược tài tử Brad Pitt và Don Cheadle số tiền lên tới 10.000 USD (tương đương hơn 230 triệu đồng) trong một cuộc thi nhỏ giữa 3 người. Khi ấy, họ đang quay phim “Ocean’s 12” (Mười hai tên cướp thế kỷ - 2004) và lưu lại trong ngôi nhà của tài tử Clooney nằm bên hồ Como (Ý).

Trong một câu chuyện vui, họ cùng đoán rằng căn nhà không người ở nằm bên kia hồ hẳn là “không bình thường”. Clooney cùng với một anh bạn người Ý đã cùng nhau đưa đẩy câu chuyện khiến Brad Pitt và Don Cheadle tin vào những câu chuyện bịa đặt rùng rợn về căn nhà.

George Clooney gặp tai nạn suýt chết, còn mọi người mải miết chụp hình - 4

Biệt thự của George Clooney bên hồ Como

3 nam diễn viên liền thách đố nhau rằng người nào có thể ở trọn một đêm trong căn nhà “không bình thường” ấy với chỉ một ngọn nến và một chai đồ uống, sẽ nhận được 10.000 USD do cả hội cùng chung nhau góp lại làm phần thưởng.

Sau đó, họ cùng nhau thực hiện một chuyến viếng thăm căn nhà hoang vào lúc đêm khuya, chuyến đi có cả sự tham gia của tài tử Matt Damon, người cũng xuất hiện trong bộ phim “Ocean’s 12”.

“Vào lúc 3 giờ sáng, chúng tôi mang theo một cái thang, lên thuyền và cùng băng qua hồ, chúng tôi dựng thang rồi chèo vào căn nhà bỏ không, cả bọn gồm có Matt, Don, Brad và tôi. Trong nhà có những bức tượng lớn càng đưa lại cảm giác sợ hãi cho chúng tôi.

“Chúng tôi nhắc nhau nhớ mục đích ban đầu của hành động táo tợn này, rằng chúng tôi sẽ đưa 10.000 USD cho gã nào trong hội có thể ở lại cả đêm trong căn nhà này với chỉ một cây nến, 6 que diêm và một chai đồ uống”.

George Clooney gặp tai nạn suýt chết, còn mọi người mải miết chụp hình - 5

Brad Pitt (trái) và George Clooney (phải)

Sau cùng, Brad Pitt và Don Cheadle quyết định sẽ ở lại căn nhà, còn George Clooney và Matt Damon xin rút lui lên thuyền và sẽ đậu thuyền lại giữa hồ đề phòng hai người bạn cần trợ giúp điều gì khẩn cấp.

“Chúng tôi đang ngồi trên thuyền và xem ánh nến di chuyển qua các ô cửa sổ. Thế rồi rất nhanh thôi, chúng tôi nhận được cuộc gọi từ hai gã táo tợn yêu cầu chúng tôi lái thuyền vào bờ đón họ về ngay. Hóa ra họ cũng khiếp sợ chẳng kém gì chúng tôi”.

Clooney, Pitt, Cheadle, và Damon cùng xuất hiện trong cả 3 phần phim “Ocean’s”, nhớ về quãng thời gian tham gia sê-ri phim này, Clooney rất tâm đắc: “Có rất nhiều điều hài hước, ngớ ngẩn đã xảy ra giữa chúng tôi”.

Trailer phim "Ocean's Twelve" (2004)

Bích Ngọc
Theo GQ/Insider