Gemma Arterton: "Tôi nhận vai 'Bond Girl' chỉ vì quá nghèo"

(Dân trí) - "Khi ấy tôi quá nghèo, lại đang gánh khoản nợ học phí ở trường Đại học, bây giờ nhìn lại tôi thấy có rất nhiều vấn đề tồn tại đối với các vai diễn dạng này", người đẹp Gemma Arterton chia sẻ.

Gemma Arterton: Tôi nhận vai Bond Girl chỉ vì quá nghèo - 1

Khi nhận vai trong "Quantum of Solace", Gemma đã vượt qua 1.500 ứng viên khác, cô hóa thân thành nàng Strawberry Fields

Gemma Arterton từng nhận vai "Bond Girl", xuất hiện bên điệp viên 007 trong "Quantum of Solace" (Định mức khuây khỏa - 2008), khi ấy cô mới 21 tuổi. Giờ đây, ở tuổi 34, người đẹp đến từ nước Anh nhận thấy có nhiều điều không ổn đối với nhiều vai diễn "Bond Girl" (người đẹp xuất hiện bên điệp viên 007).

Khi nhận vai trong "Quantum of Solace", Gemma đã vượt qua 1.500 ứng viên khác, cô hóa thân thành nàng Strawberry Fields có mối quan hệ tình cảm với điệp viên 007 (nam diễn viên Daniel Craig).

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Gemma Arterton chia sẻ: "Khởi đầu sự nghiệp, tôi là một cô gái nghèo nên tôi rất hạnh phúc khi có việc làm, để mình có thể kiếm sống và trang trải nợ nần, khi ấy, tôi còn đang gánh khoản nợ học phí ở trường Đại học.

Gemma Arterton: Tôi nhận vai Bond Girl chỉ vì quá nghèo - 2

Gemma Arterton: "Tôi nhận vai 'Bond Girl' chỉ vì quá nghèo"

"Cho tới hôm nay, tôi vẫn còn cảm thấy lấn cấn vì từng nhận vai diễn trong 'Quantum Of Solace', nhưng khi ấy tôi còn quá trẻ, lại đang gặp áp lực kinh tế, trong khi vai diễn tôi nhận được lại là vai trong một sê-ri phim đình đám...

"Về sau này, khi đã nhiều tuổi hơn, tôi mới nhận thấy có nhiều điều không ổn với các vai diễn kiểu như các 'Bond Girl' kiều diễm, gợi cảm. Như nhân vật Strawberry Fields mà tôi từng đảm nhận, tôi nghĩ cô ấy cần phải mạnh mẽ, quyết đoán hơn, biết cách từ chối và cần có phong cách thời trang năng động, khỏe khoắn hơn".

Gemma Arterton: Tôi nhận vai Bond Girl chỉ vì quá nghèo - 3

Gemma Arterton hiện tại

Gemma Arterton: Tôi nhận vai Bond Girl chỉ vì quá nghèo - 4

Gemma Arterton bên người chồng thứ 2 - người mà cô đang gắn bó trong hiện tại

Quantum of Solace (2008) - Trailer
ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM