Gặp lại nữ diễn viên của "Đơn giản, tôi là Maria"

(Dân trí) - Trong những năm 90, bộ phim truyền hình "Đơn giản, tôi là Maria" đã có những ảnh hưởng sâu rộng đối với khán giả Việt Nam- đây là bộ phim truyền hình duy nhất được trình chiếu trong thời điểm đó.

Xem thêm thông tin Giải trí của báo Dân trí tại đây
 
"Đơn giản, tôi là Maria" là một bộ phim truyền hình do Mexico sản xuất và phát sóng vào khoảng giữa năm 1989 và 1990.

Phim và đời của nữ diễn viên Đơn giản, tôi là MariaMaria là một cô gái trẻ từ thị trấn thôn quê lên thành phố Mexico để tìm việc làm. Cô vào làm người giúp việc cho một gia đình giàu có và quen Juan Carlos, một anh chàng chơi bời phong lưu. Maria bị vướng vào cuộc chơi của Juan Carlos, cô mang thai nhưng giấu kín bí mật này.

Phim và đời của nữ diễn viên Đơn giản, tôi là MariaMaria sinh con trai và bắt đầu với công việc thợ may. Sau này, cô quen Víctor Careno- một người tử tế, mẫu đàn ông dành cho những phụ nữ nội trợ đơn giản. Thế nhưng, Maria không vượt qua được cảm giác bị tổn thương trước đó nên cô không thể tiến xa với Victor, cô chỉ chuyên tâm cho công việc. Dần dần, cô trở thành nhà thiết kế thời trang nổi tiếng và giàu có.

Phim và đời của nữ diễn viên Đơn giản, tôi là Maria"Đơn giản tôi là Maria"- Bộ phim là sự đan xen giữa nước mắt, tình yêu và sự hận thù... Trong những năm 90, bộ phim này đã có sức ảnh hưởng sâu rộng đối với khán giả truyền hình Việt Nam.Vào thời điểm ấy, "Đơn giản tôi là Maria"  là series phim truyền hình duy nhất được trình chiếu. Khi ấy, truyền hình chỉ có một kênh VTV1 với thời lượng phát sóng hạn chế dành cho phim truyện.
 
Nội dung phim "Đơn giản tôi là Maria" được bàn tán rộng rãi. Mỗi nhân vật, mỗi số phận đều được nhắc đến thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày của người dân Việt Nam.

Nhiều năm đã trôi qua, nữ diễn viên tài năng, thông minh Victoria Ruffo- người đã vào vai Maria đã trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Ngoài đời, Victoria cũng kết hôn 2 lần giống như chính nhân vật Maria trong phim.

Phim và đời của nữ diễn viên Đơn giản, tôi là MariaTrong những năm 1990, Victoria chơi thân với danh hài người Mexico Eugenio Derbez. Hai người đã kết hôn năm 1992.

Nhưng sau hai năm chung sống, hai người đã ly hôn. Victoria bộc bạch, sự kết duyên này là một sai lầm bởi nam diễn viên hài thiếu nghiêm túc cả trong hôn nhân.

Đến nay, hai nghệ sĩ vẫn cố gắng giữ mối quan hệ tốt đẹp. Trước báo giới, Victoria luôn dành những lời tốt đẹp để nói về chồng cũ. Hiện, Eugenio Derbez đã đính hôn với ca sĩ Alessandra Rosaldo.

Trong cuộc hôn nhân ngắn ngủi với Eugenio Derbez, Victoria đã sinh một cậu con trai tên là Jose Eduardo. Sau khi bố mẹ chia tay, Jose Eduardo sống với mẹ. Hiện tại, chàng trai này nối nghiệp cha mẹ mình và trở thành một diễn viên.

Sau gần 10 năm kể từ cuộc hôn nhân đầu, Victoria đã bước vào cuộc hôn nhân thứ hai với chính trị gia Omar Fayad - thị trưởng thành phố Pachuca, bang Hidalgo, Mexico.

Cô chia sẻ: “Thực sự đây mới là tình yêu đầu đời của tôi. Không thể giải thích rõ ràng mà chỉ có thể nói rằng tôi đang rất hạnh phúc. Cả hai chúng tôi đều rất hiểu nhau.”

Victoria đã dốc sức hỗ trợ cho sự nghiệp chính trị của chồng. Cô từ chối nhiều lời đề nghị đóng phim để đảm nhận vai trò chủ tịch DIF, một tổ chức thúc đẩy sự tiến bộ trong gia đình tại thành phố Pachuca.

Victoria đã có thêm một cặp sinh đôi trong cuộc hôn nhân này: cậu con trai Anuar và cô con gái Victoria.

Hồ Bích Ngọc 
Hồ Bích Ngọc
Theo Wiki