Đỗ Thị Hải Yến không được khỏe khi tham gia các hoạt động ở LHP Berlin

(Dân trí) - Hiện đoàn làm phim “Cha, con và…” của đạo diễn Phan Đăng Di đang lên mọi kế hoạch cụ thể cho buổi ra mắt phim trong khuôn khổ LHP Berlin 2015. Nữ diễn viên Đỗ Thị Hải Yến không được khỏe bởi đang ở tháng thứ 5 của thai kỳ…


Tham dự tranh giải Gấu vàng tại LHP Berlin 2015, đoàn làm phim “Cha, con và…” của đạo diễn Phan Đăng Di đã có buổi họp bàn về kế hoạch công chiếu phim ngày 13/2 với BTC LHP Berlin.

Đạo diễn Phan Đăng Di, diễn viên Đỗ Thị Hải Yến, diễn viên trẻ Lê Công Hoàng cùng nhà sản xuất của “Cha, con và…” đã họp chi tiết về kế hoạch công chiếu bao gồm một buổi chụp hình với báo giới, buổi họp báo, và công chiếu.

Theo đại diện của LHP Berlin được giao nhiệm vụ phụ trách đoàn, vé của buổi công chiếu đã được bán hết từ vài ngày trước. Đồng thời, nhà sản xuất của bộ phim Cha, Con và … phía nước ngoài cũng đã thông báo tin vui khi bộ phim chưa được công chiếu nhưng đã được mua lại bởi một trong những tập đoàn phim ảnh lớn nhất nước Pháp. Đây là một trong những tin vui lớn cho Phan Đăng Di và đoàn phim trước thềm công chiếu và đêm trao giải quan trọng vào ngày 14/2.

Những hình ảnh đoàn làm phim Việt Nam đang ở LHP Berlin 2015


Những hình ảnh đoàn làm phim Việt Nam đang ở LHP Berlin 2015

Những hình ảnh đoàn làm phim Việt Nam đang ở LHP Berlin 2015


Những hình ảnh đoàn làm phim Việt Nam đang ở LHP Berlin 2015

Những hình ảnh đoàn làm phim Việt Nam đang ở LHP Berlin 2015

Được phỏng vấn nhanh về cảm xúc trước buổi chiếu đầu tiên, đạo diễn Phan Đăng Di cho biết rằng, tuy cũng có chút hồi hộp nhưng anh đã sẵn sàng chờ đón mọi phản ứng của khán giả. Phan Đăng Di khá quen thuộc với các LHP quốc tế và nổi tiếng là đạo diễn có duyên với các giải thưởng. Gần đây nhất, khi bộ phim Cha, Con và… vừa bấm máy xong chưa kịp dựng hậu kỳ thì kịch bản “Tiệc trăng tròn” - dự án phim truyện độc lập thứ ba của anh lại giành giải thưởng hạng mục Asian Project Market 2014 trong khuôn khổ LHP quốc tế Busan.

Với Đỗ Thị Hải Yến, trong lần xuất hiện lần này trên thảm đỏ LHP Berlin 2015, cô cho biết sẽ không cầu kỳ về mặt hình ảnh do điều kiện sức khỏe không được tốt. Khí hậu Berlin đang giá lạnh. Và đặc biệt, Đỗ Hải Yến đang trong tháng thứ 5 của thai kỳ.

Đỗ Thị Hải Yến vừa kịp chụp shoot hình cho một tạp chí thời trang nổi tiếng. Đến với LHP Berlin lần này, Đỗ Thị Hải Yến còn tham dự với tư cách là nhà sản xuất của bộ phim "Cha, Con và...". Đỗ Thị Hải Yến sẽ chọn những trang phục thanh lịch, nhẹ nhàng.

Ngày mai, 14/2, LHP Berlin 2015 sẽ công bố những giải thưởng quan trọng, và đoàn làm phim Việt Nam đang tràn đầy hy vọng.

H.H

Ảnh: L.T.L.H

Tin liên quan
Đang được quan tâm