Thứ năm, 10/09/2015 - 09:00

Diễn viên thiệt mạng khi súng bất ngờ phát nổ

Dân trí

Đầu tháng 9 này, một tai nạn thương tâm và hy hữu đã xảy ra trong lịch sử kịch nghệ Ý khi hai nam diễn viên người Ý đã bị thiệt mạng và 5 người khác bị thương vì một tai nạn liên quan tới súng đạn ngay trên sân khấu.

Một khẩu súng trường cũ kỹ đã bất ngờ phát nổ khi một vở kịch đang được biểu diễn tại quảng trường trung tâm Contrada Dragonara ở thành phố Potenza.

Nam diễn viên Agostino Carullo (55 tuổi) - người nắm giữ khẩu súng khi đó - đã bị thiệt mạng ngay tại chỗ và người bạn diễn Donato Gianfredi (56 tuổi) cũng qua đời sau đó tại bệnh viện San Carlo ở thành phố Potenza, miền trung nước Ý.

Đám đông khán giả đang có mặt để xem một vở kịch lịch sử tại quảng trường Contrada Dragonara đã bị chấn động, nhiều người đã không kìm nổi nước mắt khi khẩu súng phát nổ và ngay lập tức khiến hai nam diễn viên cao tuổi tử thương. Sự việc xảy ra khoảng một tiếng sau khi bắt đầu buổi biểu diễn.

30-1441849693259
Cảnh sát đã ngay lập tức có mặt để điều tra về vụ tai nạn thương tâm này.
31-1441849693271
Hai nam diễn viên Agostino Carullo và Donato Gianfredi đã thiệt mạng khi khẩu súng trường cũ kỹ được sử dụng như một đạo cụ “vô hại” trong vở kịch bất ngờ phát nổ khi dàn diễn viên đang biểu diễn.
32-1441849693284
Trong ảnh là những khẩu súng trường cũ kỹ được dựng vào tường tại hiện trường vụ tai nạn.

Những nam diễn viên tham gia vào cảnh diễn bi kịch này đã hóa trang thành những người lính, họ xuất hiện trên sân khấu để diễn cảnh thực hiện một bản án tử hình. Khi vụ tai nạn xảy ra, các nam diễn viên đang chuẩn bị đọc bản án đó cho nhân vật bị hành quyết. Nhưng rồi bất ngờ mọi người hoảng loạn khi tiếng súng nổ vang lên và khán giả chạy tán loạn.

Một số khán giả ngồi ở phía đầu đã bị thương nhẹ khi khẩu súng phát nổ, các bộ phận của nó đã bắn ra tứ tung khắp mọi hướng.

Bích Ngọc
Theo Daily Mail

vanhoa-4fc8b