David Beckham tìm tới châm cứu để duy trì phong độ

(Dân trí) - Cựu danh thủ David Beckham đã vừa chia sẻ một bức hình cho thấy phương pháp chăm sóc sức khỏe mà anh thường tìm tới để duy trì sức khỏe và phong độ của mình.

David Beckham tìm tới châm cứu để duy trì phong độ - 1

David Beckham tìm tới châm cứu để duy trì phong độ

Cựu danh thủ 45 tuổi chia sẻ trên tài khoản Instagram một bức ảnh cho thấy cả phần đùi đang phủ đầy kim châm cứu. Các chuyên gia chăm sóc sức khỏe cho rằng David Beckham có thể đang tìm tới biện pháp châm cứu để giảm căng thẳng, tăng cường sức khỏe, và giảm các triệu chứng bệnh.

Những phương pháp làm đẹp và giữ gìn sức khỏe của các ngôi sao vẫn luôn thu hút sự quan tâm chú ý của công chúng. Bên cạnh những tiết lộ kiểu "chung chung", những hình ảnh chân thực cho thấy phương pháp làm đẹp và chăm sóc sức khỏe mà các ngôi sao thực sự tìm đến luôn khiến công chúng thích thú quan sát để tìm ra sự lựa chọn phù hợp cho chính họ.

David Beckham tìm tới châm cứu để duy trì phong độ - 2

Nữ diễn viên Hollywood - Eva Mendes căng da trẻ hóa gương mặt

Mới đây, nữ diễn viên Hollywood - Eva Mendes cũng (46 tuổi) cũng đã chia sẻ một bức ảnh chụp cận cảnh quá trình căng da để trẻ hóa gương mặt.

Nếu các diễn viên khác thường giữ bí mật về cách thức giữ gìn vẻ đẹp trẻ trung của mình, thì riêng nữ diễn viên Eva Mendes lại rất chân thực chia sẻ hình ảnh chụp cận cảnh quá trình trẻ hóa gương mặt mà cô vừa thực hiện.

Bức ảnh khiến người xem sửng sốt bởi có tới 7 cây kim đang nằm trên cổ của Eva Mendes. Quá trình căng da mặt này hẳn là bí quyết giúp nữ diễn viên 46 tuổi luôn giữ được vẻ đẹp trẻ trung.

Buổi chụp hình của David Beckham với tạp chí GQ
Đang được quan tâm