Danh Tùng bị chấn thương khi diễn MV ca nhạc cùng Khánh Ly

(Dân trí) - Lần đầu diễn xuất trong MV ca nhạc vô cùng lãng mạn của giải Ba dòng nhạc Thính phòng Sao Mai 2011, ca sĩ Khánh Ly- MC Danh Tùng đã không may bị thương, chảy máu ở tay khi thực hiện một cảnh quay…

Là MC, BTV nhưng Danh Tùng còn được biết đến với vai trò diễn viên. Anh tham gia khá nhiều phim như: “Xin thề anh nói thật”, “Ba đám cưới một đời chồng”, “Gia phả của đất”, “Làm bố thật tuyệt”…

Nhưng với “Mùa đông không lạnh” của ca sĩ Khánh Ly, người từng đoạt giải Ba dòng nhạc Thính phòng cuộc thi Sao Mai 2011 thì là lần đầu nam MC điển trai “thử sức” đóng MV ca nhạc.

Hình ảnh Khánh Ly trong Mùa đông không lạnh. Bản phối mới của nhạc sĩ Huyền Trung khiến sáng tác của Giáng Son khá mới lạ...
Hình ảnh Khánh Ly trong "Mùa đông không lạnh". Bản phối mới của nhạc sĩ Huyền Trung khiến sáng tác của Giáng Son khá mới lạ...

Chia sẻ tại buổi ra mắt MV, ca sĩ Khánh Ly cho biết, khi đạo diễn Phan Bảo có ý tưởng thực hiện sáng tác của nhạc sĩ Giáng Son với câu chuyện tình yêu xuyên thời gian, không gian, vừa mang nỗi đau của những di chứng lịch sử, đã phá vỡ hủ tục cũ ngăn trở tình yêu, vừa mang niềm khát khao tự do, sự vùng lên của nữ quyền muốn tự quyết định tình yêu và hôn nhân của thời đại mới…, chị và giám đốc sản xuất Đặng Hương đã nghĩ đến nhân vật nam chính là MC Danh Tùng.

“MC Danh Tùng cao ráo, đẹp trai lại rất thân thiết với tôi ngoài đời nên không ai phù hợp đóng cùng tôi hơn là anh. Khi chị Đặng Hương và tôi ngỏ ý, anh hào hứng nhận lời giúp ngay. Vì lần đầu diễn trong MV ca nhạc nên anh rất muốn được trải nghiệm”, Khánh Ly chia sẻ.

MC Danh Tùng diễn xuất ăn ý với Khánh Ly trong một cảnh quay.
MC Danh Tùng diễn xuất ăn ý với Khánh Ly trong một cảnh quay.

Với kinh nghiệm đóng phim, trong nhiều cảnh quay MC Danh Tùng lại chính là người thị phạm cho Khánh Ly vào vai ngọt hơn. “Nhiều cảnh tôi không diễn được, chính anh Danh Tùng diễn trước để tôi nắm bắt tâm lý diễn theo”, Khánh Ly nói.

Cô cho biết, trong khi thực hiện cảnh quay ở suối cạn, nam MC đã bị ngã, tay bị va đập chảy máu. Dù bị chấn thương ở tay nhưng anh vẫn cố gắng thể hiện thật tốt vai diễn. “Sự nhiệt tình và hết mình của MC Danh Tùng khiến tôi rất cảm động”, Khánh Ly bộc bạch.

Hình ảnh tại buổi ra mắt MV của Khánh Ly ngày 15/12 tại Hà Nội. Khánh Ly tiết lộ, cát- sê cho nhiều ngày diễn mệt nhoài của Danh Tùng là... 5 triệu.
Hình ảnh tại buổi ra mắt MV của Khánh Ly ngày 15/12 tại Hà Nội. Khánh Ly tiết lộ, cát- sê cho nhiều ngày diễn mệt nhoài của Danh Tùng là... 5 triệu.

Khi được hỏi về cát- sê của Danh Tùng khi bỏ ra mấy ngày trời tham gia MV ca nhạc này, Khánh Ly cười nói: “Có thể tôi trả anh… 5 triệu hoặc không đồng nào cả. Thực ra, khi nhận lời đóng MV cùng tôi là anh muốn giúp tôi với tinh thần anh em, bạn bè. Còn nếu tính theo công sức của anh thì cát- sê phải cao hơn gấp nhiều lần”.

Nguyễn Hằng