Thứ Bảy 21/04/2018 - 15:10

Danh tiếng “nuốt chửng” cuộc đời “ông hoàng nhạc dance điện tử” như thế nào?

Dân trí DJ kiêm nhà sản xuất âm nhạc Avicii đã vừa qua đời ở tuổi 28, khiến fan hâm mộ trên khắp thế giới bàng hoàng thương tiếc. Bệnh tật, danh tiếng và “tác dụng phụ” của dòng nhạc EDM đã khiến cuộc đời ngắn ngủi của Avicii vừa thăng hoa vừa suy sụp…

Sự ra đi của Avicii đã được người đại diện phát ngôn xác nhận với báo giới. Dù vậy, hiện tại, nguyên nhân chính xác của sự ra đi vẫn chưa được đưa ra. Chỉ biết rằng Avicii tới Oman để gặp gỡ bạn bè và đã qua đời tại đây.

Avicii bắt đầu nổi tiếng từ năm 2011 với bản hit “Levels”, anh trở thành gương mặt DJ tiêu biểu của làn sóng nhạc “dance” điện tử (nhạc EDM), thuộc vào nhóm những DJ thành công trên quy mô quốc tế, sự nghiệp có nhiều hứa hẹn. Tổng lượt xem trên các kênh nghe nhạc trực tuyến dành cho các sản phẩm âm nhạc của Avicii lên tới hàng tỷ lượt.

DJ Avicii
DJ Avicii

Năm 2015, tạp chí tài chính Forbes (Mỹ) từng đưa Avicii vào vị trí thứ 6 trong số những DJ nhận thù lao cao nhất thế giới, ước tính thu nhập thường niên của anh ở mức 19 triệu USD.

Dù đạt thành công lớn, nhưng Avicii đã từ giã việc đi lưu diễn vòng quanh thế giới hồi năm 2016 ở tuổi 26 sau khi gặp phải nhiều vấn đề sức khỏe.

Anh đã phẫu thuật cắt bỏ túi mật và ruột thừa hồi năm 2014. Trước đó, hồi năm 21 tuổi, anh phát hiện mình bị viêm tụy cấp, điều mà Avicii cho rằng có liên quan tới thói quen uống nhiều rượu:

“Tôi đã uống rượu nhiều quá, tiệc tùng cũng nhiều. Vì vậy, tôi buộc phải làm điều ngược lại 180 độ, ngừng ngay việc uống rượu”, Avicii từng chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn hồi năm 2013 với tờ tạp chí Time (Mỹ).

Sau khi chia tay với việc đi lưu diễn, Avicii đã trấn an các fan rằng anh sẽ vẫn sản xuất âm nhạc trong studio: “Phòng thu mới thực sự là nơi tạo ra những xúc cảm thực sự. Giai đoạn tiếp theo sẽ là tình yêu của tôi dành cho việc sản xuất âm nhạc. Đó là sự bắt đầu của một giai đoạn mới”.

Sự nghiệp thăng hoa trong nỗi khốn khổ thầm lặng

Danh tiếng “nuốt chửng” cuộc đời “ông hoàng nhạc dance điện tử” như thế nào? - 2

Sinh thời, Avicii đã không che giấu những nỗi khốn khổ mà anh gặp phải trong cuộc sống, đó là những vấn đề thường trực của sức khỏe, những khó khăn tâm lý khi anh bỗng trở nên quá nổi tiếng, và việc anh phải tìm cách thoát ra khỏi sự “độc hại” của cỗ máy công nghiệp giải trí, để có thể tiếp tục nuôi cảm hứng sáng tạo.

Trong dòng nhạc “dance” điện tử (nhạc EDM) một thập kỷ qua, Avicii nằm trong số những ngôi sao sáng nhất. Ngay trước khi qua đời, Avicii vẫn còn vui mừng với việc mình được đề cử tại giải thưởng âm nhạc Billboard Music Awards sắp diễn ra trong tháng 5 này.

Anh đã chia sẻ trên website cá nhân hồi tuần này rằng: “Chúng ta rồi đều sẽ tới một thời điểm trong cuộc đời và trong sự nghiệp, khi đó, chúng ta hiểu điều gì quan trọng nhất với mình”. Đó cũng là thông điệp cuối cùng mà Avicii đưa ra.

Avicii vẫn còn là một thanh niên mới lớn khi bắt đầu khởi nghiệp. Hợp đồng thu âm đầu tiên mà anh ký là vào năm 18 tuổi. Đến năm 2011, cùng bản hit “Levels”, Avicii có bước chuyển lớn trong sự nghiệp. Kể từ đây, anh bắt đầu có hàng loạt bản hit và thuộc vào nhóm những nghệ sĩ hiếm hoi của dòng nhạc EDM vươn tới đẳng cấp quốc tế, có fan trên khắp thế giới.

Danh tiếng “nuốt chửng” cuộc đời “ông hoàng nhạc dance điện tử” như thế nào? - 3

Cũng chính từ đây, Avicii bắt đầu chứng kiến cuộc sống của mình diễn ra hối hả, vội vã chưa từng thấy, với những chuyến lưu diễn, những buổi tiệc tùng… Năm 21 tuổi, khi vừa “nếm mùi” danh tiếng, Avicii đã ngay lập tức phát hiện bị… viêm tụy cấp do uống nhiều rượu, hậu quả của những buổi tiệc tùng liên miên, anh liền quyết định bỏ rượu.

Chia sẻ về giai đoạn này, Avicii nói với tờ Time (Mỹ) hồi năm 2013 rằng: “Tôi từng tiệc tùng liên miên. Mọi nghệ sĩ đều như vậy khi mới bắt đầu khởi nghiệp, khi họ đang tập làm quen với thế giới giải trí. Mỗi đêm là một tiệc. Nhưng tôi nhận ra rằng đối với riêng mình, thể chất và tinh thần của tôi không chịu đựng nổi, tôi không cảm thấy ổn khi cứ tiệc tùng như thế”.

Trong thế giới nhạc “dance” điện tử, không khó để hiểu rằng có nhiều nghệ sĩ tìm tới chất kích thích và rượu, Avicii đã từng đi theo phong cách đó, nhưng rồi anh cố gắng thoát khỏi, để trở nên tỉnh táo hơn:

“Tôi vẫn tiệc tùng, nhưng tôi cố giữ cho mình tỉnh táo. Nhờ tỉnh táo hơn, tôi đã tìm được tình yêu. Tôi thực hiện mọi việc sáng suốt hơn. Tôi quan sát những người bạn quanh mình, họ say xỉn lướt khướt, và tôi hiểu rằng mình không muốn cứ say say biêng biêng suốt cả ngày”.

Avicii (ngoài cùng bên phải) chụp hình bên các DJ danh tiếng thế giới khác - Steve Aoki (ngoài cùng bên trái) và Armin van Buuren (giữa)
Avicii (ngoài cùng bên phải) chụp hình bên các DJ danh tiếng thế giới khác - Steve Aoki (ngoài cùng bên trái) và Armin van Buuren (giữa)

Mặc dù thay đổi về lối sống, nhưng Avicii không thể thoát ra khỏi áp lực. Lịch làm việc dày đặc gây ảnh hưởng tới các mối quan hệ của anh. Avicii từng chia sẻ với tờ Us Weekly rằng anh rất khó có được thời gian để sống cuộc sống riêng tư một cách trọn vẹn.

Trong bộ phim tài liệu “Avicii: True Stories” (2017) thực hiện bởi đạo diễn người Thụy Điển Levan Tsikurishvili, vị đạo diễn này từng nhận xét về Avicii sau quá trình hợp tác ghi hình rằng: “Cậu ấy là người làm việc chăm chỉ nhất mà tôi từng thấy trong đời. Trong phim, bạn sẽ thấy cậu ấy làm việc ngay cả khi nằm trên giường bệnh.

“Không ai nghĩ rằng cậu ấy lại có thể thành công đến thế. Đó cũng là sức nặng đối với cậu ấy. Cậu ấy luôn phải đi tìm chính con người mình, và tôi luôn phải cố gắng hiểu xem cậu ấy đang thực sự cảm thấy thế nào”.

Avicii từng nói về khoảng cách giữa tình yêu dành cho âm nhạc và những vấn đề mà anh gặp phải trong nền công nghiệp âm nhạc, về việc anh phải cân bằng giữa cá tính thực và hình ảnh cần phải gây dựng.

Trong thư ngỏ gửi fan hâm mộ hồi năm 2016 để giải thích việc mình ngừng đi lưu diễn, Avicii đã viết: “Tôi biết tôi rất may mắn mới có thể đi khắp thế giới biểu diễn như vậy, nhưng tôi còn quá ít thời gian để dành cho cuộc sống của con người thật phía sau hình ảnh người nghệ sĩ”.

Danh tiếng “nuốt chửng” cuộc đời “ông hoàng nhạc dance điện tử” như thế nào? - 5

Sau khi thôi lưu diễn, Avicii chia sẻ với tờ Hollywood Reporter rằng anh cảm thấy “hạnh phúc, bớt căng thẳng đi rất nhiều, so với quãng thời gian dài trước đó”:

“Đối với tôi, ngừng lưu diễn là điều tôi cần làm vì sức khỏe của mình. Tôi không có vấn đề gì với việc biểu diễn cả, nhưng chính những chuyện khác xảy ra xung quanh việc biểu diễn, khiến tôi cảm thấy không tự nhiên. Tất cả những gì không phải là âm nhạc trong cuộc đời người nghệ sĩ đều tạo nên cảm nhận như vậy trong tôi. Tôi là người nội tâm, vì vậy, rất khó cho tôi…

“Tôi đã có một hành trình ‘điên rồ’. Tôi bắt đầu sản xuất âm nhạc năm 16 tuổi, bắt đầu lưu diễn năm 18 tuổi. Nhìn lại cuộc đời mình, chính tôi cũng sửng sốt. Đó là thời kỳ tuyệt vời nhất trong đời. Nhưng cũng có giá của nó: căng thẳng rất nhiều, lo lắng thường trực. Có rất nhiều thứ bị ảnh hưởng khi bạn không còn đủ năng lượng và thời gian để thực hiện một cách chu đáo. Bạn tưởng có thể xí xóa, bỏ qua được, nhưng chất lượng luôn phản ánh rất rõ…”.

Danh tiếng “nuốt chửng” cuộc đời “ông hoàng nhạc dance điện tử” như thế nào? - 6

Avicii tên thật là Tim Bergling, sinh ra tại Stockholm (Thụy Điển) vào ngày 8/9/1989. Anh là DJ nhạc “dance” điện tử nổi tiếng thế giới với nghệ danh Avicii. Nam nghệ sĩ trẻ tuổi đã qua đời vào ngày thứ 6 vừa qua tại thủ đô Muscat của Oman (một quốc gia Trung Đông). Trong gia đình anh hiện tại còn cha mẹ, chị gái và hai người anh em trai.

Avicii từng hai lần được đề cử tại giải Grammy - giải thưởng âm nhạc danh giá nhất - ở hạng mục Thu âm nhạc “dance” xuất sắc nhất, hồi năm 2012 và 2013. Nhạc phẩm đình đám nhất trong sự nghiệp của Avicii phải kể tới “Wake Me Up” từng vươn tới vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng âm nhạc Billboard’s Hot 100 của Mỹ.

Nhạc phẩm “Wake Me Up” đã xuất hiện trong bảng xếp hạng Billboard’s Hot 100 trong hơn một năm, lời bài hát nói về những tâm sự tuổi trẻ: “So wake me up when it’s all over/ When I’m wiser and I’m older/ All this time I was finding myself, and I/ Didn’t know I was lost”.

(Tạm dịch: Hãy đánh thức tôi dậy khi tất cả đã qua/ Khi tôi khôn ngoan hơn và già giặn hơn/ Lúc này tôi đang đi tìm chính mình, và tôi…/ Không biết mình đã lạc lối)

Các bản hit đình đám khác trong sự nghiệp của Avicii còn có “Waiting for Love,” “The Nights,” “You Make Me”, “I Could Be the One”… Trước lúc qua đời, Avicii vẫn đang có những dự án cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới.

Trong các sản phẩm âm nhạc của mình, Avicii thường kết hợp với các ca sĩ thuộc các phong cách âm nhạc đa dạng. Anh từng sản xuất âm nhạc cho nữ ca sĩ Madona, cho nhóm nhạc Coldplay, và là một trong những DJ được trả thù lao cao nhất thế giới.

Avicii - Wake Me Up (Lyric Video)

Bích Ngọc
Theo New York Times/Rolling Stone

MỚI NHẤT
Tiểu thuyết lịch sử đoạt giải bị phản ứng vì cảnh sex dung tục
Tiểu thuyết lịch sử đoạt giải bị phản ứng vì cảnh sex dung tục

(Dân trí) - Tiểu thuyết lịch sử đoạt giải C hạng mục sách hay trong lễ trao giải sách quốc gia 2018, "Chim ưng và chàng đan sọt" có đoạn tả cảnh ân ái giữa nhân vật Trần Khánh Dư với công chúa Thiên Thụy bị dư luận phản ứng là suồng sã, dung tục.

Thứ hai, 23/04/2018 - 04:00

Nữ diễn viên “Smallville” phục vụ “giáo phái tình dục” như thế nào?
Nữ diễn viên “Smallville” phục vụ “giáo phái tình dục” như thế nào?

(Dân trí) - Cuối tuần qua, nhà chức trách Mỹ đã tạm giữ nữ diễn viên của loạt phim truyền hình “Smallville” - Allison Mack - nhằm phục vụ điều tra. Lần đầu tiên, một nữ diễn viên từng bị Mack “đưa vào tầm ngắm” dụ dỗ đã lên tiếng kể lại trải nghiệm của mình…

Thứ hai, 23/04/2018 - 03:00

60 nghệ sĩ Nam - Bắc cùng diễn vở cải lương “Thầy Ba Đợi”
60 nghệ sĩ Nam - Bắc cùng diễn vở cải lương “Thầy Ba Đợi”

(Dân trí) - Lần đầu tiên có một vở cải lương quy tụ được hơn 60 nghệ sĩ hai miền Nam - Bắc cùng tham gia. Vở "Thầy Ba Đợi" do PGS.TS Nguyễn Thế Kỷ viết kịch bản sẽ là vở diễn khắc hoạ nên vị nhạc sư tài hoa đã có công lớn trong phát triển buổi đầu sân khấu cải lương.

Thứ hai, 23/04/2018 - 11:10

MC 45 tuổi một đời nặng lòng với giấc mơ dang dở của cha
MC 45 tuổi một đời nặng lòng với giấc mơ dang dở của cha

(Dân trí) - Làm MC tự do, cuộc sống vô vàn khó khăn nhưng anh Nguyễn Văn Đông vẫn chưa bao giờ nguôi ngoai ước mơ thắp tiếp niềm đam mê âm nhạc còn dang dở của người cha bị đột quỵ.

Thứ hai, 23/04/2018 - 10:07

Thơ Trương Đăng Dung chinh phục bạn đọc tại hội chợ sách quốc tế Budapest 2018
Thơ Trương Đăng Dung chinh phục bạn đọc tại hội chợ sách quốc tế Budapest 2018

(Dân trí) - Mùa xuân đến, khi phố phường tràn ngập các màu hoa và nắng ấm chiếu trong suốt qua những tán lá cây non xanh mướt mới đâm chồi nảy lộc, khi tâm hồn ai cũng lâng lâng như thể một thi sỹ cũng là lúc hội chợ sách quốc tế tại Budapest được tổ chức thu hút đông đảo lượng người yêu văn học tới xem.

Thứ hai, 23/04/2018 - 10:00

Tạo sao Pink xứng đáng là “người đẹp nhất”?
Tạo sao Pink xứng đáng là “người đẹp nhất”?

(Dân trí) - Mới đây, tờ tạp chí People (Mỹ) đã công bố gương mặt được lựa chọn xuất hiện trên trang bìa ấn bản thường niên “The Beautiful”, đó là nữ ca sĩ cá tính sở hữu mái tóc ngắn nổi loạn - Pink (38 tuổi).

Thứ hai, 23/04/2018 - 06:56

“Đau đáu” ngóng phim nghệ thuật; giới hạn của sự gợi cảm và sự rút lui của Xuân Bắc
“Đau đáu” ngóng phim nghệ thuật; giới hạn của sự gợi cảm và sự rút lui của Xuân Bắc

(Dân trí) - Kết thúc một mùa trao giải Cánh Diều, giới làm phim đầy tâm tư về dòng phim nghệ thuật. Giữa muôn kiểu gợi cảm trong thế giới giải trí, đâu là giới hạn của sự “khoe ra”. Và chuyện nghệ sĩ Xuân Bắc xin rút hồ sơ xét tặng danh hiệu NSND…

Thứ hai, 23/04/2018 - 06:50

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp vượt tầm cuộc thi Tìm kiếm tài năng nước Anh
Quốc Cơ - Quốc Nghiệp vượt tầm cuộc thi Tìm kiếm tài năng nước Anh

(Dân trí) - Xem tiết mục của “Giang Brothers” tại Britain’s Got Talent (Tìm kiếm tài năng nước Anh -PV) có những độc giả Việt Nam cho rằng cuộc thi này có lẽ chưa “thỏa” tài năng của hai anh. Chính giám khảo của show cũng đồng tình: “Các bạn như thi đấu ở Thế vận hội Olympic, không còn là thi tài năng nữa!”.

Thứ hai, 23/04/2018 - 06:48

Sau "Hương à" Đình Khương tạo ấn tượng với "Lời chúc của ba"
Sau "Hương à" Đình Khương tạo ấn tượng với "Lời chúc của ba"

(Dân trí) - Lê Minh Sơn khen ngợi Đình Khương có tố chất của một ngôi sao, Hồ Hoài Anh khen anh thông minh khi thể hiện ca khúc "Lời chúc của ba".

Thứ hai, 23/04/2018 - 06:45

Khán giả “Britain’s Got Talent” sửng sốt về anh em “hoàng tử xiếc” Việt Nam
Khán giả “Britain’s Got Talent” sửng sốt về anh em “hoàng tử xiếc” Việt Nam

(Dân trí) - Mới đây, anh em nghệ sĩ xiếc Giang Quốc Cơ - Giang Quốc Nghiệp (Giang Brothers) đã vừa xuất hiện trên chương trình Tìm kiếm Tài năng Anh - “Britain’s Got Talent”. Phần trình diễn của “Giang Brothers” đã khiến giám khảo và khán giả vô cùng sửng sốt.

Chủ nhật, 22/04/2018 - 10:00

Minh tinh gợi cảm Scarlett Johansson “cầm mic lên”, liệu có thành ca sĩ?
Minh tinh gợi cảm Scarlett Johansson “cầm mic lên”, liệu có thành ca sĩ?

(Dân trí) - Minh tinh gợi cảm nổi tiếng của Hollywood - Scarlett Johansson - mới đây đã vừa cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, một bước đệm để chuẩn bị tung ra album “hoành tráng”. Liệu giấc mơ trở thành ca sĩ của người đẹp có diễn ra suôn sẻ?

Chủ nhật, 22/04/2018 - 06:16

Biển người đổ về quảng trường Hùng Vương dự đêm hội khai mạc Đền Hùng 2018
Biển người đổ về quảng trường Hùng Vương dự đêm hội khai mạc Đền Hùng 2018

(Dân trí) - Tối ngày 21/4 (6/3 âm lịch) buổi biểu diễn nghệ thuật mừng giỗ tổ Hùng Vương đã thu hút hàng vạn người dân và du khách thập phương về tham dự. “Biển người” đã khiến cho mọi ngả đường dẫn về quảng trường Hùng Vương (TP. Việt Trì) ùn tắc kéo dài trong nhiều giờ.

Chủ nhật, 22/04/2018 - 02:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Những người phụ nữ bí ẩn trong tranh khoả thân Phạm Lực
Những người phụ nữ bí ẩn trong tranh khoả thân Phạm Lực

(Dân trí) - Những người phụ nữ trong tranh khoả thân của hoạ sĩ Phạm Lực được đánh giá là mang vẻ đẹp thuần Việt, khoẻ khoắn, mộc mạc và hiền thảo... Mỗi bức tranh đều chứa đựng tình yêu mà hoạ sĩ dành cho những người phụ nữ Việt.

Thứ bảy, 21/04/2018 - 02:00

Cảm động tình người nghệ sĩ cải lương dành cho giúp việc neo đơn
Cảm động tình người nghệ sĩ cải lương dành cho giúp việc neo đơn

(Dân trí) - “Hát mãi ước mơ” tuần này gây xúc động với chuyện nghệ sĩ cải lương Cẩm Hiền hát cho cô giúp việc tuổi cao sức yếu neo đơn. Bên cạnh đó, anh Nguyễn Văn Đông hát cho người cha già bị trầm cảm cũng khiến khán giả rơi nhiều nước mắt.

Thứ bảy, 21/04/2018 - 08:00

Quyền lực phái Đẹp tại sự kiện điện ảnh lớn nhất hành tinh
Quyền lực phái Đẹp tại sự kiện điện ảnh lớn nhất hành tinh

(Dân trí) - Cứ đến tháng 5, cả thế giới điện ảnh lại cùng hướng về Cannes (Pháp) - nơi diễn ra sự kiện điện ảnh thuộc vào hàng lớn nhất thế giới. Năm nay, quyền lực phái Đẹp sẽ được khẳng định theo cách nào?

Thứ bảy, 21/04/2018 - 07:40

Chuyện về dàn nhạc chơi đàn và chìm xuống đại dương cùng Titanic
Chuyện về dàn nhạc chơi đàn và chìm xuống đại dương cùng Titanic

(Dân trí) - Không chủ động tìm cho mình vị trí trên xuồng cứu hộ, ngay cả trong lúc biểu diễn, hẳn họ đã hình dung ra kết cục của mình. Nhưng cả dàn nhạc đồng lòng như một, không ai rời bỏ vị trí, họ vẫn cùng nhau biểu diễn xuyên suốt thảm kịch đã đi vào lịch sử hàng hải.

Thứ bảy, 21/04/2018 - 07:38

NSƯT Xuân Bắc bất ngờ xin rút hồ sơ xét tặng danh hiệu NSND
NSƯT Xuân Bắc bất ngờ xin rút hồ sơ xét tặng danh hiệu NSND

(Dân trí) - Ông Phùng Huy Cẩn - Vụ trưởng Vụ Thi đua khen thưởng (Bộ VHTT&DL) xác nhận, Nhà hát Kịch Việt Nam đã có đơn xin rút hồ sơ đề nghị xét tặng danh hiệu NSND của NSƯT Xuân Bắc từ ngày 10/4.

Thứ sáu, 20/04/2018 - 09:04

Nghệ sĩ Việt khốn khổ vì liên tiếp thành nạn nhân của những “trò bịp”
Nghệ sĩ Việt khốn khổ vì liên tiếp thành nạn nhân của những “trò bịp”

(Dân trí) - Nhiều người nổi tiếng như: NSND Hoàng Dũng, MC Lại Văn Sâm, NSND Lan Hương... đã liên tiếp trở thành nạn nhân của việc bị lợi dụng hình ảnh lẫn tên tuổi để quảng cáo hàng hoá trên mạng xã hội. Việc làm này khiến các nghệ sĩ hết sức bức xúc bởi vô cùng ảnh hưởng.

Thứ sáu, 20/04/2018 - 03:49

Hy hữu MC suýt mất mạng vì bất cẩn khi ghi hình
Hy hữu MC suýt mất mạng vì bất cẩn khi ghi hình

(Dân trí) - Ngay sau buổi ghi hình, sức khỏe của MC bắt đầu chuyển biến xấu bất thường, khi tới bệnh viện cấp cứu, ông được các bác sĩ cho biết đã nhiễm phải một loại virus có thể gây ra biến chứng suy thận ở người.

Thứ sáu, 20/04/2018 - 02:41

Sẽ tạm dừng 3 lễ hội chọi trâu Phù Ninh, Hải Lựu và Đồ Sơn...?
Sẽ tạm dừng 3 lễ hội chọi trâu Phù Ninh, Hải Lựu và Đồ Sơn...?

(Dân trí) - Thứ trưởng Bộ VHTT&DL Trịnh Thị Thuỷ cho rằng, nếu 3 lễ hội chọi trâu Phù Ninh, Hải Lựu và Đồ Sơn không có phương án thay đổi cách thức tổ chức và quản lý sẽ tạm dừng 3 lễ hội này để đảm bảo lễ hội đi vào trật tự.

Thứ sáu, 20/04/2018 - 02:35

Sửng sốt với màn trình diễn côn nhị khúc của “Lý Tiểu Long nhí”
Sửng sốt với màn trình diễn côn nhị khúc của “Lý Tiểu Long nhí”

(Dân trí) - Đứng trước một màn hình có huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long đang biểu diễn động tác với côn nhị khúc, cậu bé này thực hiện các động tác gần như “y hệt”, theo cùng một nhịp, rất thành thục.

Thứ sáu, 20/04/2018 - 12:38

Đạo diễn “chuyên trị” phim “nóng” tái xuất
Đạo diễn “chuyên trị” phim “nóng” tái xuất

(Dân trí) - “Nymphomaniac” (Người đàn bà cuồng dâm - 2013) từng là bộ phim gây xôn xao mặt báo suốt một thời gian dài bởi tính chất táo bạo “khó tưởng”. Giờ đây, đạo diễn của phim tái xuất với một tác phẩm “nặng đô” khác ra mắt trong hè này.

Thứ sáu, 20/04/2018 - 06:57

“Nữ hoàng Bolero” Lệ Quyên: “Tôi không thích bán đời tư trên mặt báo”
“Nữ hoàng Bolero” Lệ Quyên: “Tôi không thích bán đời tư trên mặt báo”

(Dân trí) - “Thời nay, muốn ồn ào… rất dễ! Nhưng ồn ào theo cách nào? Và sau đó sự ồn ào đó mình sẽ được gì, mất gì, người ta có tôn trọng mình hay không?”, Lệ Quyên trải lòng trước nghi vấn về “giọng ca hốt bạc” nhưng lại không có sức hút với giới truyền thông.

Thứ sáu, 20/04/2018 - 06:55

Có gì trong rạp chiếu phim điện ảnh đầu tiên ở Ả Rập Saudi?
Có gì trong rạp chiếu phim điện ảnh đầu tiên ở Ả Rập Saudi?

(Dân trí) - Rạp chiếu phim điện ảnh đầu tiên ở Ả Rập Saudi đã vừa mở cửa, bộ phim đầu tiên được lựa chọn trình chiếu đã cắt đi những cảnh “tình cảm” để phù hợp với văn hóa bản địa.

Thứ sáu, 20/04/2018 - 06:00