Thứ tư, 12/09/2018 - 07:26

Danh tiếng đã dạy cho “ngôi sao tỷ đô” cách trở nên dạn dĩ

Dân trí

“Chẳng có chuyện gì là kéo dài mãi để đến mức tôi không thể vượt qua được, vì vậy, mỗi khi có chuyện không vui xảy ra, tôi biết rằng rồi mình sẽ vượt qua thôi. Mọi chuyện trong cuộc sống đều chỉ là nhất thời”, ngôi sao showbiz - doanh nhân thành đạt 21 tuổi chia sẻ.

Kể từ khi bắt đầu xuất hiện trong show truyền hình thực tế của gia đình từ năm lên 10 tuổi, Kylie Jenner đã trở thành một nhân vật có tầm ảnh hưởng về mặt phong cách đối với giới trẻ tại Mỹ và fan hâm mộ ở nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Là một doanh nhân trẻ thành đạt với khối tài sản hơn 900 triệu USD và được dự báo lọt top tỷ phú trẻ tuổi nhất mà nền kinh tế thế giới từng được biết đến, Kylie Jenner tìm được thành công trong sự nghiệp ở lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm. Trong đời sống tình cảm riêng tư, người đẹp 21 tuổi hiện đã là mẹ của một cô con gái khỏe mạnh, xinh xắn 7 tháng tuổi.

Kylie Jenner
Kylie Jenner

Dù không thực sự sở hữu một tài năng nghệ thuật nào, nhưng trong nền công nghiệp giải trí hiện nay, Kylie Jenner chính là một trong những gương mặt nổi bật nhất, cùng với các chị gái của mình, họ đã làm nên show truyền hình thực tế “Keeping Up With The Kardashians” rất ăn khách, xoay quanh chính cuộc sống của các thành viên trong gia đình.

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất với tạp chí Glamour (Anh), Kylie đã chia sẻ về việc cô càng lúc càng học được cách trở nên dạn dĩ sau nhiều năm tháng tồn tại trong nền công nghiệp giải trí: “Hệ quả của việc thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng, đó là tôi luôn phải chịu sự săm soi kỹ lưỡng trong suốt những năm tháng qua.

“Có rất nhiều điều tiêu cực đã xảy đến với tôi và những điều đó xảy ra suốt. Nhưng tôi phải tìm ra cách của mình để vượt qua tất cả. Đương nhiên, tôi có bị ảnh hưởng phần nào, nhưng cần phải học được cách trở nên dạn dĩ hơn.

“Chẳng có chuyện gì là kéo dài mãi để đến mức tôi không thể vượt qua được, vì vậy, mỗi khi có chuyện không vui xảy ra, tôi biết rằng rồi mình sẽ vượt qua thôi. Mọi chuyện trong cuộc sống đều chỉ là nhất thời”.

Kylie Jenner
Kylie Jenner

Cùng với đó, việc sớm làm mẹ khi mới ngoài 20 tuổi cũng làm thay đổi hình thể của cô gái trẻ và khiến cô có những quan niệm mới về vẻ đẹp diện mạo: “Chuyện sinh nở đã làm thay đổi hình thể của tôi dù tôi còn rất trẻ, nhưng tôi không thực sự quan tâm lắm.

“Sau nhiều năm tháng là một ngôi sao truyền hình thực tế, giờ đây, ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống của tôi là những trải nghiệm mới đến từ việc làm mẹ và chăm sóc cho dòng mỹ phẩm của mình. Việc kinh doanh đưa lại cho tôi mục đích sống. Tôi yêu công việc bởi mẹ của chúng tôi đã dạy cho các con rất nhiều điều quan trọng về cách làm việc.

“Nếu tôi không có công việc, tôi không biết mình sẽ làm gì. Tôi cần phải được sáng tạo để rèn luyện tư duy và tôi luôn suy nghĩ về việc tạo ra một công thức mỹ phẩm hay một dòng sản phẩm mới. Tôi làm việc chăm chỉ vì con gái nhỏ và muốn truyền lại thương hiệu cho con bé nếu sau này con cũng yêu mỹ phẩm. Điều đó khiến tôi cảm thấy hứng thú trong công việc”.

Kylie Jenner và con gái
Kylie Jenner và con gái

Giờ đây, trong gia đình, Kylie là em út ít tuổi nhất nhưng lại thành công nhất xét về mặt tài chính, cô sở hữu sự nghiệp và danh tiếng của riêng mình. Nếu trước đây nhiều tờ tin tức nhắc đến chị em nhà Kardashian-Jenner với ý giễu nhại vì cho rằng họ là những nhân vật nổi tiếng vì… tai tiếng, không có tài cán gì, thì thành công mà Kylie đạt được đã làm thay đổi cục diện.

Việc kinh doanh thành công đưa lại cho Kylie khối tài sản không lồ và được tạp chí tài chính uy tín Forbes (Mỹ) đề cập đến một cách nghiêm túc, như một doanh nhân trẻ “đáng gờm”. Điều này đã khiến các tin tức xoay quanh Kylie Jenner đang dần trở nên tích cực hơn với những thành tích không thể phủ nhận của cô gái trẻ này.

>> Từ một lần bơm môi, ngôi sao mạng xã hội trở thành tỷ phú USD ở tuổi 20
>> Gia đình nhà Kardashian kiếm tiền trong một năm như thế nào?
>> “Triệu phú son môi” tuổi 20 kiếm được 1 triệu USD cho mỗi đăng tải trên mạng

Bích Ngọc
Theo Glamour

Đáng quan tâm
Mới nhất