Đặng Thu Thảo, Đông Nhi, Vũ Thu Phương… đến viếng Minh Lộc tại chùa

(Dân trí) - Khi biết tro cốt của "phù thủy trang điểm" Minh Lộc được đặt tại chùa Vĩnh Nghiêm, hoa hậu Đặng Thu Thảo, người mẫu Vũ Thu Phương, Đông Nhi, Ông Cao Thắng… đã đến viếng và thắp nhang cho anh.

Đặng Thu Thảo, Đông Nhi, Vũ Thu Phương… đến viếng Minh Lộc tại chùa - 1
Trên di ảnh Minh Lộc được đặt tại chùa có thông tin anh ra đi vào lúc 8 giờ ngày 1/3/2021, hưởng dương 35 tuổi.

Trong ngày 10/3, nhiều nghệ sĩ khi biết nơi đặt tro cốt của Minh Lộc tại chùa Vĩnh Nghiêm, TPHCM, nên đã dành thời gian đến thắp nhang cho anh.

Đặng Thu Thảo, Đông Nhi, Vũ Thu Phương… đến viếng Minh Lộc tại chùa - 2

Nữ ca sĩ Đông Nhi và ông xã Ông Cao Thắng lặng người khi đứng trước di anh của Minh Lộc. 

Đặng Thu Thảo, Đông Nhi, Vũ Thu Phương… đến viếng Minh Lộc tại chùa - 3

Đông Nhi xúc động bật khóc và gửi lời xin lỗi đến Minh Lộc vì không hay biết anh đã ra đi đột ngột như thế, cô nghẹn ngào nói "Lộc ơi, em xin lỗi anh nhiều lắm". Trong suốt sự nghiệp của mình, Minh Lộc là chuyên viên trang điểm thân thiết với cô.

Đặng Thu Thảo, Đông Nhi, Vũ Thu Phương… đến viếng Minh Lộc tại chùa - 4

Hoa hậu Đặng Thu Thảo lặng lẽ đến viếng Minh Lộc. Người đẹp cũng chỉ biết thốt lên lời xin lỗi khi không hay biết về sự ra đi của nam chuyên gia trang điểm thân thiết của mình.

Đặng Thu Thảo, Đông Nhi, Vũ Thu Phương… đến viếng Minh Lộc tại chùa - 5

Khi nhìn thấy di ảnh của Minh Lộc, Hoa hậu Quý bà Hòa bình 2017 Phương Lê không kìm được xúc động bật khóc. Lê Phương cho biết, chị đã làm việc với Minh Lộc được hơn 6 năm.

Trong mắt chị, Minh Lộc không khéo giao tiếp, anh ăn nói khô khan và thẳng thắn, nhưng là người tài năng trong nghề. Chị xúc động chia sẻ: "Mất Minh Lộc là mất đi một người tài hoa, làm đẹp cho cả showbiz. Ai qua tay Lộc cũng đẹp lên, sang hơn. Tôi thương Lộc lắm và cũng đau lắm khi hay tin".

Đặng Thu Thảo, Đông Nhi, Vũ Thu Phương… đến viếng Minh Lộc tại chùa - 6

Siêu mẫu Vũ Thu Phương cho biết, ngay khi hay tin dữ về Minh Lộc chị không dám tin, không muốn tin, cả đêm trằn trọc. Cho đến khi có mặt tại chùa, nhìn thấy di ảnh của Minh Lộc thì cảm xúc thực sự vỡ òa.

"Mất mát, đau thương quá em ơi! Chị xin lỗi em vì biết tâm tư và sức khỏe em không tốt mà hết công việc này đến công việc khác rồi lý do này lý do kia chị lại không dành thời gian chia sẻ với em. Chị thực sự hối tiếc em à, xin lỗi em, ngàn vạn lời xin lỗi em…", Vũ Thu Phương nghẹn ngào chia sẻ.

Đặng Thu Thảo, Đông Nhi, Vũ Thu Phương… đến viếng Minh Lộc tại chùa - 7

Diễn viên Lý Nhã Kỳ cũng rất xúc động khi đến thắp nhang cho Minh Lộc. Từ khi hoạt động nghệ thuật, chị đã gắn bó với Minh Lộc khoảng 8 năm. Đặc biệt là khi chị tham dự liên hoan phim Cannes, anh luôn là người "tháp tùng" để trang điểm và làm tóc, giúp cho nữ diễn viên tỏa sáng trên thảm đỏ quốc tế.

Chị bật khóc khi chia sẻ về sự ra đi lặng lẽ của Minh Lộc: "Tôi quá bàng hoàng. Nghe tin dữ về Lộc tối qua nhưng đến giờ tôi vẫn không ngừng khóc và chưa thể chấp nhận được. Em ra đi khi còn quá trẻ và tài năng chín muồi trong sự nghiệp".

Được biết, Lý Nhã Kỳ đã xin phép gia đình để làm lễ tưởng niệm cho Minh Lộc trong thời gian tới để thể hiện tình cảm của mình cho người em thân thiết.

Chuyên gia trang điểm Phan Minh Lộc sinh năm 1986 và từ năm 17 tuổi, anh đã theo đuổi đam mê nghệ thuật trang điểm. Những năm qua, anh là cái tên được đông đảo nghệ sĩ trong showbiz Việt tin tưởng, giao cho anh biến hóa vẻ ngoài mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Lý Nhã Kỳ, Thu Minh, Giáng My, Đông Nhi, Minh Hằng, Nhã Phương, Đặng Thu Thảo... và rất nhiều sao nữ khác đều từng được Phan Minh Lộc trang điểm.

Tin liên quan
Đang được quan tâm