Cuộc sống "vợ đẹp, con xinh, gia đình hoàn hảo" của Chân Tử Đan

(Dân trí) - Loạt sự kiện chúc mừng sinh nhật tuổi 41 của vợ vừa được tài tử Hoa ngữ Chân Tử Đan thực hiện, gây choáng ngợp với fan hâm mộ.

Cuộc sống vợ đẹp, con xinh, gia đình hoàn hảo của Chân Tử Đan - 1

Trên tài khoản mạng xã hội của vợ chồng Chân Tử Đan đang ngập tràn những đăng tải và hình ảnh gây choáng ngợp (Ảnh: Sohu).

Nam tài tử thuê phi cơ riêng để hai vợ chồng cùng tận hưởng khoảng thời gian riêng tư đặc biệt bên nhau. Trên tài khoản mạng xã hội của vợ chồng Chân Tử Đan đang ngập tràn những đăng tải và hình ảnh gây choáng ngợp, không chỉ bởi cách thức Chân Tử Đan kỳ công chuẩn bị các hoạt động mừng sinh nhật vợ, mà còn bởi sự trưởng thành ấn tượng của các con anh.

Cô con gái Chân Tế Như (18 tuổi) sở hữu chiều cao vượt trội và gây sửng sốt với nhan sắc ngọt ngào, tươi tắn. Cậu con trai Chân Tế Gia (15 tuổi) cũng đã trở thành một thiếu niên cao lớn, khỏe khoắn.

Bên cạnh hoạt động riêng của nội bộ các thành viên trong gia đình nhỏ, Chân Tử Đan (58 tuổi) còn kỳ công chuẩn bị một bữa tiệc sinh nhật mời người thân, bạn bè tới tham dự. Bối cảnh đẹp của sự kiện cũng đã được vợ chồng Chân Tử Đan chia sẻ với fan hâm mộ.

Cuộc sống vợ đẹp, con xinh, gia đình hoàn hảo của Chân Tử Đan - 2

Bên cạnh hoạt động riêng của nội bộ các thành viên trong gia đình nhỏ, Chân Tử Đan (58 tuổi) còn kỳ công chuẩn bị một bữa tiệc sinh nhật mời người thân, bạn bè tới tham dự (Ảnh: Sohu).

Cuộc sống vợ đẹp, con xinh, gia đình hoàn hảo của Chân Tử Đan - 3

Sự trưởng thành ấn tượng của các con Chân Tử Đan cũng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng (Ảnh: Sohu).

Chuyện tình của Chân Tử Đan và Uông Thi Thi được xem là một trong những chuyện tình đẹp nhất trong showbiz Hoa ngữ.

Chân Tử Đan đã yêu Uông Thi Thi ngay từ cái nhìn đầu tiên và cầu hôn cô sau 3 tháng quen biết. Tính đến nay, cặp đôi đã gắn bó bên nhau 19 năm. Chân Tử Đan cũng tiết lộ rằng mọi thu nhập của anh đều chuyển sang cho vợ quản lý, để anh có thể toàn tâm toàn ý cho công việc và không cần phải lo nghĩ tới chuyện quản lý tiền bạc.

Chân Tử Đan khắc họa vợ như thể một "nội tướng" trong nhà, người đứng sau giúp anh sắp xếp mọi công việc, quản lý công ty sản xuất phim, kiểm soát tài chính, cùng các vấn đề lớn nhỏ trong gia đình...

Cuộc sống vợ đẹp, con xinh, gia đình hoàn hảo của Chân Tử Đan - 4

Bối cảnh đẹp của tiệc sinh nhật cũng đã được vợ chồng Chân Tử Đan chia sẻ với fan hâm mộ (Ảnh: Sohu).

Cuộc hôn nhân đầu tan vỡ nhanh chóng, bị mang tiếng bạc bẽo

Cuộc sống vợ đẹp, con xinh, gia đình hoàn hảo của Chân Tử Đan - 5

Chân Tử Đan luôn tránh nói về cuộc hôn nhân đầu, nam tài tử cũng không chia sẻ thông tin về người con trai riêng của mình trong suốt nhiều năm tháng (Ảnh: Sohu).

Dù tạo dựng hình tượng đẹp trong cuộc hôn nhân thứ hai, nhưng trong cuộc đời mình, Chân Tử Đan cũng từng đi qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ và phải chịu nhiều gièm pha, tai tiếng từ cách đối xử với vợ cũ và con riêng.

Cuộc hôn nhân đầu của Chân Tử Đan với một người phụ nữ có tên Lương Tịnh Từ diễn ra khá chóng vánh, chỉ kéo dài vỏn vẹn hai năm, từ 1993-1995. Khi đang tiến hành ly hôn, Tịnh Từ mới phát hiện ra cô đã mang thai. Cô quyết định vẫn sinh con và sẽ nuôi con một mình.

Chân Tử Đan luôn tránh nói về cuộc hôn nhân đầu, nam tài tử cũng không chia sẻ thông tin về người con trai riêng của mình trong nhiều năm tháng. Chính vì sự lảng tránh chia sẻ thông tin, lại không có bất cứ hình ảnh nào cho thấy việc Chân Tử Đan đang duy trì mối quan hệ với con trai riêng, nên trong nhiều năm, chuyện Chân Tử Đan đối xử bạc bẽo với vợ cũ và con riêng đã lan truyền.

Sự việc gây ảnh hưởng không ít tới hình ảnh của Chân Tử Đan. Dù vậy, trong vài năm trở lại đây, những hình ảnh cho thấy sự thân thiết giữa nam tài tử và con trai riêng Chân Văn Trác (27 tuổi), cũng như hình ảnh cậu thanh niên này tỏ ra vui vẻ, thoải mái khi ở bên gia đình hiện tại của cha đã khiến công chúng có cái nhìn tích cực hơn về Chân Tử Đan.

Cuộc sống vợ đẹp, con xinh, gia đình hoàn hảo của Chân Tử Đan - 6

Trong các bức ảnh, Chân Văn Trác (đeo kính) luôn tỏ ra vui vẻ, thoải mái khi ở bên cha và gia đình riêng của cha (Ảnh: Sohu).

Trước đây, trong những dấu mốc quan trọng của cuộc đời Chân Văn Trác, chẳng hạn như khi cậu tốt nghiệp các cấp học, Chân Tử Đan luôn vắng bóng.

Hay như khi Chân Văn Trác bị bệnh, phải nhập viện, người ta cũng chỉ thấy có mẹ ở bên chăm sóc cho cậu, người cha - Chân Tử Đan không xuất hiện. Chính những tình huống như vậy đã từng khiến Chân Tử Đan bị phán xét không ít.

Sau cùng, những tai tiếng đã giảm bớt kể từ khi những hình ảnh của Chân Văn Trác được đăng tải trên tài khoản mạng xã hội của Chân Tử Đan. Trong các bức ảnh, Chân Văn Trác luôn tỏ ra vui vẻ, thoải mái khi ở bên cha và gia đình riêng của cha. Chính chi tiết này đã giúp làm xóa nhòa tất cả những tin đồn thất thiệt từng có trước đây.

Cuộc hôn nhân thứ hai làm rể "hào môn", gây dựng hình ảnh hôn nhân hoàn mỹ

Cuộc sống vợ đẹp, con xinh, gia đình hoàn hảo của Chân Tử Đan - 7

Chân Tử Đan luôn thích thú chia sẻ về chuyện tình với Uông Thi Thi (Ảnh: Sohu).

Về cuộc hôn nhân thứ hai, Chân Tử Đan đã may mắn gặp được người tâm đầu ý hợp và có thể coi như đã làm rể "hào môn".

Người vợ thứ hai của anh - Uông Thi Thi sinh năm 1981, cô kém chồng 18 tuổi. Hai người gắn bó trong hôn nhân kể từ năm 2003 và có 2 người con, một trai, một gái. Trước đây, Uông Thi Thi từng có thời gian dài sinh sống ở Canada cùng với gia đình, cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Trung Quốc Toronto năm 2000 và giành vương miện Hoa hậu.

Cha mẹ của Uông Thi Thi vốn là doanh nhân có tiếng trong lĩnh vực trang sức, đá quý. Uông Thi Thi biết nói tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp và tiếng Trung. Nền tảng gia đình của Uông Thi Thi rất đáng nể. Sau này, khi đã kết đôi với Chân Tử Đan, cô rất được chồng vị nể, Chân Tử Đan luôn dành những lời đẹp nhất để nói về vợ trong các cuộc phỏng vấn.

Bản thân Uông Thi Thi hiện tại đang là người quản lý cho công việc của chồng. Sự nghiệp thành công của Chân Tử Đan có bàn tay chăm sóc, thu vén tài ba của vợ.

Cuộc sống vợ đẹp, con xinh, gia đình hoàn hảo của Chân Tử Đan - 8

Chân Tử Đan vừa thuê phi cơ riêng để mừng sinh nhật tuổi 41 của Uông Thi Thi trên... tầm cao theo đúng nghĩa đen (Ảnh: Sohu).

Cuộc sống vợ đẹp, con xinh, gia đình hoàn hảo của Chân Tử Đan - 9

Cuộc sống "vợ đẹp, con xinh, gia đình hoàn hảo" của Chân Tử Đan (Ảnh: Sohu).

Cuộc sống vợ đẹp, con xinh, gia đình hoàn hảo của Chân Tử Đan - 10

Chuyện tình của Chân Tử Đan và Uông Thi Thi được xem là một trong những chuyện tình đẹp nhất trong showbiz Hoa ngữ (Ảnh: Sohu).

Hồi năm ngoái, khi kỷ niệm 18 năm kết hôn với Uông Thi Thi, Chân Tử Đan đã chia sẻ trên tài khoản mạng xã hội cá nhân rằng: "18 năm trước, chúng ta đính hôn. Ngay từ ngày đó, anh đã biết mình sẽ có tất cả. Cảm ơn em đã đồng ý làm vợ anh".

Chân Tử Đan luôn thích thú chia sẻ về chuyện tình với vợ, nam diễn viên từng tiết lộ anh đã yêu vợ ngay từ cái nhìn đầu tiên và chỉ sau hai tuần hẹn hò đã mạnh dạn cầu hôn.

Bản thân gia đình và Uông Thi Thi cũng bất ngờ trước sự tiến tới quá nhanh của Chân Tử Đan, bởi họ kỳ thực còn chưa rõ các thông tin về anh, nhưng cảm giác an toàn khi ở bên Chân Tử Đan đã khiến Uông Thi Thi mạnh dạn nhận lời. Chỉ sau 3 tháng tìm hiểu, họ đã kết hôn và sống viên mãn bên nhau kể từ đó đến nay.

Uông Thi Thi có chiều cao ấn tượng (1m81), gương mặt đẹp, mỗi lần sóng đôi bên tài tử phim võ thuật, Uông Thi Thi có thể khiến chồng hãnh diện về nhan sắc của vợ. Chân Tử Đan cho rằng chính nhờ Uông Thi Thi mà cuộc sống của anh trở nên đẹp đẽ, hoàn mỹ. Tất cả thu nhập của anh đều do vợ quản lý bởi anh tin tưởng tuyệt đối tài quán xuyến của vợ.

Chân Tử Đan nhờ vậy chỉ cần lo lắng cho công việc, dù vậy, một nguyên tắc trong công việc của Chân Tử Đan là không đóng phim có cảnh nóng, bởi anh không muốn vợ phải... suy nghĩ.

Cuộc sống vợ đẹp, con xinh, gia đình hoàn hảo của Chân Tử Đan - 11

Chân Tử Đan đã yêu Uông Thi Thi ngay từ cái nhìn đầu tiên và cầu hôn cô sau 3 tháng quen biết. Tính đến nay, cặp đôi đã gắn bó bên nhau 19 năm (Ảnh: Sohu).

Cuộc sống vợ đẹp, con xinh, gia đình hoàn hảo của Chân Tử Đan - 12

Chân Tử Đan khắc họa vợ như thể một "nội tướng" trong nhà, người đứng sau giúp anh sắp xếp mọi công việc, quản lý công ty sản xuất phim, kiểm soát tài chính, cùng các vấn đề lớn nhỏ trong gia đình... (Ảnh: Sohu).

Theo Sina/Sohu