Cuộc sống của Hiệp Gà tuổi 46: Độc thân, ở nhà livestream TikTok

Ninh Phương

(Dân trí) - Diễn viên Hiệp Gà sau nhiều biến cố đã có những thay đổi đáng kể trong cuộc sống.

Hiệp Gà, tên thật là Dương Đức Hiệp (SN 1977 tại Hưng Yên), từng là một gương mặt nổi bật trong làng hài miền Bắc những năm 2000. Nam diễn viên được biết đến thông qua các chương trình hài Gặp nhau cuối tuần, Gala cười hay Gặp nhau cuối năm.

Tuy nhiên, hình ảnh của Hiệp Gà trong mắt công chúng đúng với câu "lắm tài nhiều tật". Trong quá khứ, sự nghiệp của nam diễn viên vướng vào nhiều ồn ào, từng ngồi tù do tàng trữ ma túy...

Cuộc sống của Hiệp Gà tuổi 46: Độc thân, ở nhà livestream TikTok - 1
Sự nghiệp tuột dốc, hôn nhân của Hiệp Gà cũng đổ vỡ nhiều lần (Ảnh: Facebook nhân vật).

Không chỉ sự nghiệp tuột dốc mà đời tư của nam diễn viên cũng làm tốn không ít giấy mực của báo chí. Anh kết hôn lần đầu năm 2003 với người vợ làm nghề cắt tóc tên Nguyễn Thanh Quý. Cả hai có chung một cô con gái. Tuy nhiên, năm 2009, Hiệp Gà đã thông báo ly hôn vì không tìm thấy điểm chung với vợ cũ.

Một năm sau đó, nam diễn viên tái hôn với Thu Trang nhưng lại nhanh chóng chia tay. Năm 2016, Hiệp Gà kết hôn lần 3 với người vợ kém 11 tuổi tên Diệu Thúy và cả hai đã có với nhau một cậu con trai. Từng bật khóc trong đám cưới nói rằng đây sẽ là người vợ cuối cùng nhưng Hiệp Gà kết thúc hôn nhân thứ 3 trong ồn ào tiền bạc vào cuối năm 2018.

Hiện tại, sau ba cuộc hôn nhân đổ vỡ, nam diễn viên không có ý định đi bước nữa. Trở lại trạng thái độc thân, Hiệp Gà dành nhiều thời gian cho công việc và cho các con.

Cuộc sống của Hiệp Gà tuổi 46: Độc thân, ở nhà livestream TikTok - 2
Hình ảnh Hiệp Gà chụp cùng danh hài Chiến Thắng trong một dự án (Ảnh: Facebook nhân vật).

Cuộc sống của một ông bố độc thân đã có nhiều thay đổi và rõ ràng nhất là ngoại hình của Hiệp Gà không còn gầy gò, hốc hác như xưa.

Trên trang cá nhân, nam diễn viên thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc đời thường bên bạn bè và gia đình. Đặc biệt, đối với anh, các con là những món quà vô giá.

Vì thế, Hiệp Gà rất hạnh phúc khi khoe thành tích học tập xuất sắc của cô con gái lớn Hân Huyền và cậu con trai nhỏ Đông Hải. Đối với cậu con trai, anh thường xuyên dành thời gian vui chơi cùng con, luôn bảo ban con học tập nhưng không quá cứng nhắc.

Hiện tại, nam diễn viên ít xuất hiện trên màn ảnh nhỏ và bản thân anh cũng không còn đi diễn nhiều. Thi thoảng, Hiệp Gà vẫn gặp những người đồng nghiệp cũ và tham gia vào các dự án phim hài nhỏ cùng các danh hài NSƯT Quang Tèo, Chiến Thắng, Trần Bình Trọng…

Cuộc sống của Hiệp Gà tuổi 46: Độc thân, ở nhà livestream TikTok - 3
Diễn viên Hiệp Gà rất tự hào về thành tích học tập của hai con (Ảnh: Facebook nhân vật).

Hiệp Gà chia sẻ với phóng viên Dân trí: "Bây giờ, tôi đang sống rất tích cực. Tôi ít đi diễn hơn, ở nhà livestream trên TikTok, chăm con như vậy thôi. Tôi chỉ mong điều an yên luôn đến với mình, không cần gì đặc biệt cả".