Cùng là Tỷ phú: Tăng tốc giành giải thưởng 1 tỷ đồng

Không chỉ hấp dẫn với những câu hỏi thú vị, Cùng Là Tỷ Phú còn kịch tính với những bất ngờ chỉ diễn ra trong tích tắc.

Cùng Là Tỷ Phú đang chứng tỏ là gameshow tương tác hấp dẫn 2014 khi ngày càng thu hút người chơi qua mỗi tuần, dù chỉ mới lên sóng truyền hình mùa đầu tiên. Hơn nữa, chương trình trở nên gay cấn hơn bao giờ hết khi phương thức “Tặng điểm” sẽ bắt đầu được áp dụng vào chương trình số 23 & 24 tới đây ( từ 20:30 ngày 23/8 đến 18:00 ngày 24/8).

Cụ thể, mỗi ID sẽ được nhận tối đa điểm từ 05 người chơi khác. Vì thế, để giúp bản thân có cơ hội giành được 01 tỷ đồng giải thưởng đầy mơ ước, hãy chọn cho mình một “chiêu thức” hợp lý bằng việc liên kết sức mạnh tập thể, vận động bạn bè, người thân chung sức “cùng chơi cùng tích điểm” để cơ hội tiến gần đến giải thưởng hơn. Những khán giả của Cùng Là Tỷ Phú hiện đang có điểm số chưa được như mong muốn hãy nhanh nhanh kêu gọi bạn bè tặng điểm cho mình để sớm “điền tên” vào danh sách Top 50 tham dự đêm Gala tranh thưởng 1 tỷ đồng.

 
Hứa hẹn những màn đổi ngôi ngoạn mục với phương thức “tặng điểm”

Hứa hẹn những màn đổi ngôi ngoạn mục với phương thức “tặng điểm”

Thêm cơ hội trúng thưởng:

Nhằm chào đón đêm Gala sắp đến và tăng thêm tính hấp dẫn của cuộc đua giành ghế “nóng” chung cuộc, chương trình quyết định thay đổi cơ cấu giải thưởng, tặng thêm những phần quà giá trị và độc đáo đến những khán giả chơi tại nhà.

Hứa hẹn những màn đổi ngôi ngoạn mục với phương thức “tặng điểm”

Theo đó, 01 Honda Wave Alpha (trị giá 17.000.000 đồng/chiếc) sẽ được trao cho người chơi có điểm số cao nhất toàn quốc sau mỗi đêm thi cùng 10 Nokia X (trị giá 2,5 triệu đồng/chiếc) thuộc về những chủ nhân của 10 vị trí tiếp sau đó. Đồng thời, các ID còn lại trong top 50 người chơi xuất sắc cũng sẽ nhận những USB Let’s Viet 8GB có thiết kế đầy cá tính.

Mới đây, chương trình đã trao chiếc Honda Wave Alpha đầu tiên cho người chơi có mã ID 138228 – Lâm Quốc Tiền (Tây Ninh) khi anh giành được điểm số tuyệt đối sau 17 câu hỏi của chương trình.

Lâm Quốc Tiền (Tây Ninh)

Lâm Quốc Tiền (Tây Ninh) đã không thành công khi ngồi ghế nóng ngày 10/08, nhưng anh đã kịp “chinh phục” giải thưởng tại nhà khi anh giành được điểm số tuyệt đối sau 17 câu hỏi của chương trình ngày 17/08.

Lâm Quốc Tiền (Tây Ninh)

Bên cạnh việc nỗ lực không ngừng để giành 1 trong 50 chiếc “vé thông hành” góp mặt vào đêm gala chung cuộc, người chơi hãy sẵn sàng kêu gọi “tặng điểm” ngay trong các chương trình 23 & 24 tới nhé. Hãy bứt phá ngoạn mục và trở thành ID tiềm năng nhé các bạn. Tham gia từ hôm để trở thành chủ nhân của những phần quà đầy giá trị của chương trình và cơ hội là tỷ phú trong một tương lai không xa. Đón xem Cùng Là Tỷ Phú, trực tiếp trên kênh Let’s Viet lúc 20h30 mỗi tối thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần. Cập nhật ngay thông tin tại www.cunglatyphu.com hoặc www.letsviet.vn