Cú vắt chân của nữ MC truyền hình được ví như cảnh phim "Bản năng gốc"

(Dân trí) - Người dẫn chương trình truyền hình - MC người Ý Paola Ferrari (60 tuổi) đã gây xôn xao bình luận sau một cú vắt chân trong lúc đang thực hiện cuộc phỏng vấn về Euro 2020.

Cú vắt chân của nữ MC truyền hình được ví như cảnh phim Bản năng gốc - 1

Cú vắt chân của nữ MC truyền hình được ví như cảnh phim "Bản năng gốc".

Khi đang thực hiện một cuộc phỏng vấn với nội dung xung quanh Giải vô địch bóng đá Châu Âu Euro 2020, nữ MC Paola Ferrari đã có một cú vắt chân khiến khán giả xôn xao bình luận.

Cú vắt chân đó khiến nhiều người so sánh với cảnh phim trứ danh của nữ diễn viên Sharon Stone trong "Basic Instinct" (Bản năng gốc - 1992). Trong cảnh phim "khét tiếng" này, nhân vật do Sharon Stone đảm nhận không mặc nội y và đang trong một cuộc thẩm vấn.

Sau những xôn xao bình luận của khán giả xem truyền hình Ý, nữ MC Paola Ferrari hài hước chia sẻ rằng dù gì, bà cũng không "táo bạo" như nữ nhân vật trong "Bản năng gốc", và một tình huống thiếu cẩn trọng của bà hóa ra lại khiến nhiều khán giả xôn xao bình luận ngang với một tình tiết trong trận bóng.

Hiện tại, bà Paola Ferrari đang làm việc cho kênh truyền hình Rai (Ý), nói về sự cố ghi hình vừa xảy ra, bà thể hiện tâm lý thoải mái khi nhận định: "Sự việc đã xảy ra rồi, nhưng nó cũng không phải chuyện gì nghiêm trọng".

Cú vắt chân của nữ MC truyền hình được ví như cảnh phim Bản năng gốc - 2
Cú vắt chân của nữ MC truyền hình được ví như cảnh phim Bản năng gốc - 3

Hiện tại, bà Paola Ferrari đang làm việc cho kênh truyền hình Rai (Ý).

Cảnh phim táo bạo trong "Bản năng gốc" (1992)