Cristiano Ronaldo gây sốt với hành động đẹp sau cú sút "lỗi lầm"

(Dân trí) - Mới đây, siêu cầu thủ Cristiano Ronaldo đã ghi điểm trong lòng người hâm mộ vì cách hành xử của anh sau khi vô tình đá bóng trúng đầu một người phụ nữ, khiến người này ngã sõng soài.

Cristiano Ronaldo gây sốt với hành động đẹp sau cú sút lỗi lầm - 1

Mới đây, siêu cầu thủ Cristiano Ronaldo đã ghi điểm trong lòng người hâm mộ vì cách hành xử của anh sau khi vô tình đá bóng trúng đầu một người phụ nữ, khiến người này ngã sõng soài.

Cristiano Ronaldo đã vô tình khiến một nữ nhân viên phục vụ trong sân vận động choáng váng đến mức nằm sõng soài ra đất, trước đó, anh đã có một cú sút khiến bóng bay ra khỏi sân và vô tình rơi... trúng đầu người phụ nữ.

Tình huống này xảy ra khi Cristiano Ronaldo đang luyện tập khởi động trước trận đấu gặp câu lạc bộ Young Boys tại Giải Bóng đá Vô địch các Câu lạc bộ Châu Âu (Champions League). Trận đấu diễn ra trên sân nhà của Young Boys, tại sân vận động Stade de Suisse Wankdorf, Bern, Thụy Sĩ, vào đêm 14/9 vừa qua.

Cristiano Ronaldo gây sốt với hành động đẹp sau cú sút lỗi lầm - 2

Sau trận đấu, Cristiano Ronaldo còn tặng áo đấu của mình cho người phụ nữ bị anh sút bóng rơi trúng đầu.

Chính cách hành xử của Cristiano Ronaldo sau khi sự việc xảy ra đã khiến anh ghi điểm với công chúng. Ngay khi sự việc xảy ra, Cristiano Ronaldo đã chạy lại để kiểm tra tình trạng của người phụ nữ và nói lời xin lỗi. Những nhân viên y tế cũng đã có mặt để hỗ trợ cho người phụ nữ. Sau trận đấu, Cristiano Ronaldo còn tặng áo đấu của mình cho người phụ nữ này.

Cristiano Ronaldo gây sốt với hành động đẹp sau cú sút "lỗi lầm"

Đang được quan tâm