Con trai riêng của tài tử Arnold Schwarzenegger ngày càng giống cha

(Dân trí) - Cậu con trai Joseph Baena của tài tử "Kẻ hủy diệt" ngày càng thể hiện phong cách giống với cha thời trẻ. Cậu thanh niên cũng luyện tập thể hình và "nuôi" những bó cơ cuồn cuộn.

Con trai riêng của tài tử Arnold Schwarzenegger ngày càng giống cha - 1

Bức ảnh mới nhất mà Joseph Baena đăng tải trên mạng xã hội.

Bức ảnh mới nhất mà Joseph Baena đăng tải trên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng phải thốt lên rằng có lẽ Joseph mới là người con giống với tài tử Arnold Schwarzenegger nhất, dù anh không mang tên họ của nam tài tử.

Hiện tại, sau khi đã tốt nghiệp Đại học, Joseph Baena trở thành một nhân viên tư vấn bất động sản và cũng có mong muốn trở thành diễn viên. Joseph luyện tập thể hình đều đặn tại cùng một phòng tập với người cha của mình. Hai cha con họ vẫn thường hẹn nhau để cùng luyện tập mỗi khi có thể.

Những bức ảnh được Joseph đăng tải lên mạng xã hội luôn khiến cộng đồng mạng ấn tượng bởi phong cách mà cậu thanh niên này đang hướng tới rất giống với hình ảnh thời trẻ của tài tử Arnold Schwarzenegger, khi ấy, Arnold cũng từng là một thanh niên yêu hoạt động luyện tập thể hình, và rồi vì sở hữu ngoại hình ấn tượng mà bén duyên với sự nghiệp diễn xuất.

Con trai riêng của tài tử Arnold Schwarzenegger ngày càng giống cha - 2

Trong những năm gần đây, Joseph Baena tích cực sử dụng mạng xã hội.

Trong những năm gần đây, Joseph Baena tích cực sử dụng mạng xã hội, điều mà anh thích thú chia sẻ nhất chính là hoạt động luyện tập thể hình. Thỉnh thoảng, tài tử Arnold Schwarzenegger (hiện 74 tuổi) có xuất hiện trong những bức ảnh của con trai.

Joseph Baena từng chia sẻ trong một đăng tải rằng chính cha anh đã khuyến khích anh luyện tập thể hình và cổ vũ anh đạt được những bước tiến trong hoạt động luyện tập.

Người con riêng từ một cuộc tình ngoài luồng

Con trai riêng của tài tử Arnold Schwarzenegger ngày càng giống cha - 3
Con trai riêng của tài tử Arnold Schwarzenegger ngày càng giống cha - 4

Tài tử Arnold Schwarzenegger (hiện 74 tuổi) có xuất hiện trong những bức ảnh của con trai.

Việc tài tử Arnold Schwarzenegger có con riêng ngoài hôn thú là scandal lớn nhất trong cuộc đời ông. Khi sự việc này lộ ra cũng là khi cuộc hôn nhân giữa ông và nữ nhà báo - nhà văn Maria Shriver (65 tuổi) đi đến kết thúc. Cuộc hôn nhân kéo dài 25 năm, đưa lại cho họ 4 người con chung đã dừng lại, khi thông tin tài tử Arnold có con riêng không thể giấu kín thêm được nữa.

Năm 2011, thông tin được truyền thông Mỹ đăng tải rầm rộ, rằng Arnold có một người con trai riêng với một người giúp việc trong gia đình, sự tồn tại của cậu bé này đã bị giấu kín suốt 14 năm.

Người phụ nữ giúp việc cho gia đình Arnold đã làm việc trong nhà ông suốt 20 năm và chỉ nghỉ việc trước khi ông Arnold và vợ chính thức tuyên bố ly thân. Thực tế, khi người phụ nữ này mang thai người con riêng của Arnold cũng là khi vợ ông đang mang thai người con út của cặp đôi.

Theo phía tài tử Arnold, ban đầu, ông cũng không biết mình có con trai riêng, chỉ tới khi cậu bé lớn dần và càng lúc càng trông giống ông, mọi việc mới được người nữ giúp việc xác nhận với ông.

Con trai riêng của tài tử Arnold Schwarzenegger ngày càng giống cha - 5

Arnold vẫn luôn quan tâm, hỗ trợ cho tất cả các con của mình, trong đó có cả con riêng Joseph Baena. 

Kể từ đó, ông Arnold chu cấp tài chính để người mẹ nuôi con đủ đầy hơn, đồng thời mua một ngôi nhà xinh xắn có bể bơi cho hai mẹ con họ, sau khi người phụ nữ quyết định ly hôn chồng và làm mẹ đơn thân kể từ khi có con riêng với ông Arnold.

Trong một cuộc phỏng vấn hồi năm 2014, phóng viên hỏi: "Trong những điều khiến ông được công chúng nhớ đến, ông cảm thấy kém tự hào nhất vì điều gì?". Arnold từng đáp: "Tôi kém tự hào nhất về những lỗi lầm mà tôi đã gây nên khiến gia đình đau đớn và chia cách".

Về mối quan hệ với con riêng Joseph Baena (hiện 23 tuổi), phải nói rằng thoạt tiên, khi truyền thông - công chúng biết tới sự tồn tại của cậu, tài tử Arnold đã phải trải qua một cuộc khủng hoảng lớn về hình ảnh và trong cả đời tư.

Nhưng trước sau gì, Arnold vẫn luôn quan tâm, hỗ trợ cho tất cả các con của mình, trong đó có cả con riêng Joseph Baena. Cho tới giờ, mối quan hệ giữa tài tử Arnold với các con đều rất tốt đẹp.

Con trai riêng của tài tử Arnold Schwarzenegger ngày càng giống cha - 6

Joseph Baena bên mẹ.

Joseph Baena thậm chí là niềm tự hào của ông bởi cậu có ngoại hình rất giống cha thời trẻ. Cậu yêu thích việc luyện tập thể hình, không ít lần hình ảnh của cậu trong phòng gym được đăng tải trên mặt báo và gợi nhắc về hình ảnh của tài tử Arnold khi xưa.

Baena hiện đã tốt nghiệp Đại học, cậu tạo được thiện cảm với truyền thông - công chúng bởi phong cách sống năng động, lành mạnh, yêu thể thao, theo đuổi việc học hành "tới nơi, tới chốn".

Dù câu chuyện có con riêng ngoài hôn thú vẫn luôn khiến Arnold cảm thấy khó khăn mỗi khi phải đề cập lại, nhưng ông vẫn luôn thực hiện đầy đủ nghĩa vụ của một người cha đối với Joseph Baena, ông chu cấp cho cuộc sống của con và xuất hiện bên con trong những dấu mốc quan trọng của cuộc đời.

Con trai riêng của tài tử Arnold Schwarzenegger ngày càng giống cha - 7

Joseph Baena và tài tử Arnold Schwarzenegger.

Khi Joseph Baena tốt nghiệp trung học, tài tử đã tới trường dự lễ tốt nghiệp của con một cách công khai, thái độ vui vẻ, thoải mái. Ngoài ra, Arnold cũng thường cùng Joseph dùng bữa ngoài quán, đạp xe, luyện tập thể hình...

Chính sự thoải mái của tài tử Arnold trong mối quan hệ cha con ngay cả khi xuất hiện trước ống kính thợ săn ảnh đã khiến chàng thanh niên Joseph Baena tự tin và có cuộc sống tích cực, bất kể sự việc lùm xùm của cha mẹ năm xưa đã diễn ra như thế nào.

Cũng chính bởi sự tích cực trong phong cách sống của Joseph Baena mà truyền thông - công chúng ngày càng dành nhiều quan tâm, thiện cảm cho cậu thanh niên này.

Joseph Baena khi luyện tập

Tin liên quan
Đang được quan tâm