Con dâu trưởng xuất thân gia thế được Victoria Beckham khen ngợi hết lời

(Dân trí) - "Chúng tôi không thể mong đợi Brooklyn gặp được một cô gái hoàn hảo hơn thế", đó là những gì mà nhà thiết kế thời trang Victoria Beckham thốt lên về vị hôn thê của con trai cả.

Con dâu trưởng xuất thân gia thế được Victoria Beckham khen ngợi hết lời - 1

Brooklyn Beckham (21 tuổi) và hôn thê - nữ diễn viên Nicola Peltz (25 tuổi)

Nữ diễn viên Nicola Peltz (25 tuổi), con gái của nhà đầu tư tỷ phú người Mỹ Nelson Peltz (78 tuổi) và cựu người mẫu Claudia Heffner (65 tuổi), chính là vị hôn thê của con trai cả nhà Beckham - Brooklyn Beckham (21 tuổi). Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, nhà thiết kế thời trang Victoria Beckham đã hết lời khen ngợi vị hôn thê của con trai mình.

Brooklyn đã cầu hôn bạn gái hồi tháng 7 năm nay. Victoria khẳng định: "Chúng tôi không thể mong đợi Brooklyn gặp được một cô gái nào hoàn hảo hơn thế". Brooklyn và Nicola đã gắn bó được hơn một năm, họ chính thức công khai chuyện tình cảm hồi tháng 11 năm ngoái.

Dù hiếm khi nói về chuyện tình cảm của Brooklyn, nhưng trong cuộc phỏng vấn mới đây, Victoria đã chia sẻ đôi điều về con dâu tương lai, bởi giờ đây Nicola đã trở thành hôn thê của Brooklyn: "Đôi trẻ rất hạnh phúc. Nicola là một cô gái tuyệt vời, ngọt ngào và nhân hậu. Cô gái này còn rất đáng yêu và ấm áp.

"Có nhiều chuyện tốt lành đã đến trong năm nay với gia đình chúng tôi, chẳng hạn như việc Brooklyn đã tìm thấy người bạn đồng hành lý tưởng, đó là cô gái mà con muốn dành cả cuộc đời để ở bên. Trong thời điểm hiện tại, khi có quá nhiều điều không chắc chắn xảy ra trong cuộc sống và mọi thứ có vẻ u ám, chúng tôi đón nhận tin vui này và cảm thấy vô cùng hạnh phúc, phấn khích".

Con dâu trưởng xuất thân gia thế được Victoria Beckham khen ngợi hết lời - 2

Hiện tại, đang có nhiều nguồn tin cho rằng Brooklyn và Nicola đã ký hôn ước để bảo toàn khối tài sản của mỗi bên sau khi bước vào hôn nhân.

Bên cạnh Brooklyn, Victoria và David Beckham còn có hai cậu con trai Romeo (18 tuổi), Cruz (15 tuổi), và cô con gái Harper (9 tuổi).

Hiện tại, đang có nhiều nguồn tin cho rằng Brooklyn và Nicola đã ký hôn ước để bảo toàn khối tài sản của mỗi bên sau khi bước vào hôn nhân.

Trước đó, đã có nhiều đồn đoán cho rằng hôn lễ của cặp đôi sẽ được tổ chức vào tháng 9/2021, nhưng dường như lịch này đã bị lùi sang năm 2022 bởi tình hình dịch bệnh khiến kế hoạch tổ chức lễ cưới ở Anh và Mỹ - quê nhà của cô dâu và chú rể - gặp nhiều khó khăn.

Vợ chồng David và Victoria Beckham hiện có số tài sản ước tính vào khoảng 335 triệu bảng, còn cha của cô dâu Nicola hiện đang có khối tài sản vào khoảng 1,1 tỷ bảng.

Tên họ Beckham quá nổi tiếng và gia đình Beckham đã từng chứng kiến nhiều cô gái tiếp cận Brooklyn chỉ để được biết đến, do vậy, khi Brooklyn gặp được Nicola, gia đình Beckham hẳn đã thở phào nhẹ nhõm bởi Nicola chắc chắn không cần tiền bạc hay danh tiếng của gia đình Beckham, do bản thân cô cũng xuất thân gia thế, lại đã có sự nghiệp riêng ở Hollywood.

Cũng theo một số nguồn tin, tất cả các con của doanh nhân Nelson Peltz - cha của "cô dâu tương lai" Nicola - đều được ông yêu cầu thực hiện thỏa thuận hôn ước trước khi bước vào hôn nhân, để đảm bảo tài sản mà ông dành cho các con vẫn sẽ thuộc về họ dù có biến động gì trong hôn nhân.

Con dâu trưởng xuất thân gia thế được Victoria Beckham khen ngợi hết lời
Đang được quan tâm