"Cô Xuyến" Hoàng Yến dán băng chằng chịt sau khi tố chồng cũ đấm gãy mũi

(Dân trí) - Lần đầu xuất hiện trước truyền thông sau khi tố bị chồng cũ - anh Cao Thắng đấm vào mặt, cầm dao đe dọa, diễn viên Hoàng Yến mặt dán băng chằng chịt, khóc nghẹn: "Tôi vẫn bị hoảng loạn tinh thần".

Chiều ngày 25/6, sau khi tố bị chồng cũ, anh Cao Thắng đấm vào mặt , cầm dao đe dọa, nữ diễn viên Hoàng Yến đã tổ chức buổi gặp gỡ truyền thông để chia sẻ chi tiết về vụ việc đang gây xôn xao dư luận.

Xuất hiện với gương mặt dán băng chằng chịt, nữ diễn viên không ít lần khóc nghẹn khi kể lại chi tiết khi bản thân bị chồng cũ hành hung cũng như những khó khăn chị phải trải qua trong cuộc hôn nhân với người chồng thứ tư này.

Cô Xuyến Hoàng Yến dán băng chằng chịt sau khi tố chồng cũ đấm gãy mũi - 1
Cô Xuyến Hoàng Yến dán băng chằng chịt sau khi tố chồng cũ đấm gãy mũi - 2

Diễn viên Hoàng Yến lần đầu tiên xuất hiện sau khi bị chồng cũ hành hung với vết thương trên mặt.

"Anh Thắng đấm tôi gãy xương chính mũi bên phải. Từ khi bị anh ta đấm thẳng vào mặt, tôi không thể thở được, phải thở bằng miệng. Tôi cũng luôn trong tình trạng bị hoảng loạn, dù có người bảo vệ 24/7", diễn viên Hoàng Yến tiết lộ.

Theo diễn viên Hoàng Yến, sau vụ việc bị chồng cũ tấn công, chị và gia đình luôn trong trạng thái hoảng sợ và phòng bị: "Cả nhà tôi hiện đang sống trong trạng thái hoang mang lo sợ vì anh Thắng dọa sẽ giết tôi, giết cả nhà tôi. Tôi phải dặn mẹ và các con phải cẩn thận, ở nhà luôn đóng cửa.

Tôi mong được bảo vệ, mong ngày được nói chuyện bình thường với anh Thắng, để xem anh ấy khó chịu với tôi vì điều gì đến mức anh nói sẽ dành nửa phần đời còn lại để tiêu diệt Yến".

Hoàng Yến kể lại buổi chiều bị chồng cũ hành hung

Cô Xuyến Hoàng Yến dán băng chằng chịt sau khi tố chồng cũ đấm gãy mũi - 3

Không ít lần, Hoàng Yến nghẹn giọng khi kể lại những chuyện đã xảy ra.

Nữ diễn viên cũng chia sẻ, lý do chị ly hôn người chồng thứ tư kém tuổi này bởi trong cuộc hôn nhân chị bị hành hung, luôn là người phải hi sinh và nhẫn nhịn.

"Có người hỏi vì sao tôi bị chồng cũ đánh như vậy? Cái này phải hỏi anh Thắng, vì anh ấy luôn vô lý như vậy trong suốt bao nhiêu năm nay rồi.

Còn đối diện với cuộc hôn nhân đã qua, tôi cũng phải trách mình. Tôi sai chứ, sai trong cách cư xử với chính mình. Tôi bị động lòng khi anh ấy kể về quá khứ bị bỏ rơi vì bố mẹ ly hôn, trong khi mình từ bé được yêu thương, sống trong lụa là, gấm nhung.

Rất nhiều người hỏi tôi rằng, một diễn viên như tôi sao lại yêu một người ra tù vào tội như anh Thắng? Nhưng khi gặp anh ấy, tôi không nghĩ rằng anh đã có quá khứ phải trải qua những điều như vậy.

Hơn nữa, anh ấy mang lại cho tôi cảm giác tuyệt vời trong tình yêu sau một thời gian dài bước qua cuộc hôn nhân thứ ba và không yêu ai. Chúng tôi phải vượt qua rất nhiều rào cản mới tới được với nhau.

Thế nhưng hôm nay có kết cục như thế này, điều đầu tiên tôi phải trách bản thân mình.

Anh Thắng là người đàn ông từng khiến tôi cảm thấy được yêu, tin tưởng, đến mức tôi nghĩ rằng đây là người đàn ông cuối cùng của đời mình, nguyện sống hết đời với anh ấy.

Nhưng cuối cùng, anh ấy là người khiến tôi phải hy sinh, nhẫn nhịn nhiều nhất và cũng là người dã man với tôi nhất", chị thẳng thắn chia sẻ.

Con gái diễn viên Hoàng Yến chia sẻ tại buổi gặp báo chí

Cũng theo nữ diễn viên, trong thời gian chung sống với anh Cao Thắng, chị không chỉ bị đánh mà còn phải trả nợ khi chồng thua cờ bạc. "Trong những năm chung sống, không biết bao nhiêu lần anh ấy lấy ô tô của tôi đi cắm", nữ diễn viên bức xúc kể.

Con gái lớn của Hoàng Yến, Yến My cũng có mặt tại buổi gặp gỡ truyền thông. Cô khẳng định từng chứng kiến chồng cũ cầm dao đe dọa mẹ mình.

Trước đó, chia sẻ với phóng viên Dân trí, sáng ngày 24/6, nữ diễn viên Hoàng Yến cho biết chị bị chồng cũ đấm vào mặt, cầm dao đe dọa khi đang ở quán của người bạn thuộc phường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội.

"Khi tôi đang trên xe ô tô đợi người bạn chạy vào quán của cô ấy có việc thì chồng cũ xuất hiện, đỗ xe máy trước đầu xe của tôi. Anh ta chở theo con gái. Thấy bé Mầm nên tôi xuống xe và đi vào quán nói chuyện với anh ta.

Đang nói chuyện, anh ta hỏi: "Em chưa bị đánh bao giờ đúng không?" và bất ngờ đấm thẳng vào mặt tôi. Sau đó, anh ta bị bạn bè của tôi đuổi ra ngoài nhưng một lúc sau lại vòng lại và cầm dao đe dọa. Rất may, quán đông người, bạn của tôi ngăn cản nên tôi kịp chạy lên gác, đóng cửa lại", diễn viên Hoàng Yến kể.

Diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ đấm vào mặt

Theo diễn viên Hoàng Yến, ngay sau đó chị đã báo công an quận Tây Hồ để xử lý, trích xuất video về vụ việc. "Công an đã đến và đưa tôi đi cấp cứu. Tôi bị gãy xương mũi chính", Hoàng Yến cho biết.

Cũng theo nữ diễn viên, sau sự việc, chồng cũ đã gọi điện cho chị rất nhiều lần nhưng chị không nghe máy: "Từ hôm qua đến giờ anh ta gọi rất nhiều lần cả zalo, facetime nhưng tôi không nghe. Bạn anh ta cũng gọi điện đe dọa tôi".

Nữ diễn viên đã có phương án bảo vệ mình 24/24 để tránh việc đe dọa từ chồng cũ: "Tôi cảm ơn công an quận Tây Hồ đã cho người bảo vệ tôi 24/7 cũng như đang điều tra đòi lại công bằng cho tôi".