Diễn viên Hoàng Yến tố bị chồng cũ đấm vào mặt, cầm dao đe dọa

Hà Thanh

(Dân trí) - Cô Xuyến của Phim "Về nhà đi con" bị chồng thứ tư đấm vào mặt, chảy máu mũi, sau đó còn cầm dao đe dọa nữ diễn viên.

Chia sẻ với phóng viên Dân trí, sáng ngày 24/6, nữ diễn viên Hoàng Yến cho biết chị bị chồng cũ đấm vào mặt, cầm dao đe dọa khi đang ở quán của người bạn thuộc phường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội.

"Khi tôi đang trên xe ô tô đợi người bạn chạy vào quán của cô ấy có việc thì chồng cũ xuất hiện, đỗ xe máy trước đầu xe của tôi. Anh ta chở theo con gái. Thấy bé Mầm nên tôi xuống xe và đi vào quán nói chuyện với anh ta.

Đang nói chuyện, anh ta hỏi: "Em chưa bị đánh bao giờ đúng không?" và bất ngờ đấm thẳng vào mặt tôi. Sau đó, anh ta bị bạn bè của tôi đuổi ra ngoài nhưng một lúc sau lại vòng lại và cầm dao đe dọa. Rất may, quán đông người, bạn của tôi ngăn cản nên tôi kịp chạy lên gác, đóng cửa lại", diễn viên Hoàng Yến kể.

Diễn viên Hoàng Yến tố bị chồng cũ đấm vào mặt, cầm dao đe dọa - 1

Diễn viên Hoàng Yến cho biết, bị chồng cũ đấm vào mặt, chảy máu mũi. (Ảnh: NVCC).

Theo diễn viên Hoàng Yến, ngay sau đó chị đã báo công an quận Tây Hồ để xử lý, trích xuất video về vụ việc. "Công an đã đến và đưa tôi đi cấp cứu. Tôi bị gãy xương mũi chính, hiện tại vẫn phải thở bằng miệng", Hoàng Yến cho biết.

Cũng theo Hoàng Yến, sau sự việc, chồng cũ đã gọi điện cho chị rất nhiều lần nhưng chị không nghe máy: "Từ hôm qua đến giờ anh ta gọi rất nhiều lần cả zalo, facetime nhưng tôi không nghe. Bạn anh ta cũng gọi điện đe dọa tôi".

Nữ diễn viên đã có phương án bảo vệ mình 24/24 để tránh việc đe dọa từ chồng cũ. "Tôi cảm ơn công an quận Tây Hồ đã cho người bảo vệ tôi 24/7 cũng như đang điều tra đòi lại công bằng cho tôi", Hoàng Yến tiết lộ.

Nữ diễn viên chia sẻ thêm, trong cuộc hôn nhân với người chồng thứ tư chị bị đánh đập và từng đi viện: "Bản thân tôi bị tổn thương nặng khi bị bạo hành như vậy. Trước đây, tôi bị đánh phải đi viện mấy lần rồi. Nhưng tôi thấy dã man hơn là anh ta đánh tôi trước mặt con gái 4 tuổi".

Diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ đấm vào mặt

Được biết, Hoàng Yến kết hôn với người chồng thứ tư từ tháng 10/2016. Anh tên Cao Thắng, kém cô 3 tuổi. Cặp đôi có một con chung năm nay 4 tuổi, tên ở nhà là Mầm. Trước khi đến với Cao Thắng, Hoàng Yến đã trải qua ba lần đổ vỡ hôn nhân và hai người con riêng là Yến My (27 tuổi) và Yến Minh (19 tuổi). Trong khi đó, Cao Thắng cũng đã một con trai riêng.

Trước đó, chia sẻ với phóng viên Dân trí, diễn viên Hoàng Yến khẳng định: "Tôi và anh Cao Thắng đã nộp đơn xin ly hôn từ tháng 3/2020 và đã nhận được quyết định thuận tình ly hôn. Giữa chúng tôi không còn là vợ chồng từ thời điểm đó".

Theo nữ diễn viên phim "Về nhà đi con", sở dĩ chị quyết định ly hôn chồng sau gần 4 năm chung sống vì bị bạo hành, bị xúc phạm… Tôi cứ tưởng người ta yêu thương, chiều chuộng mình thật lòng nhưng thực ra không phải. Tôi đã sốc khi nhận ra người ta chỉ "sử dụng" mình. Thử hỏi, nếu là một người đàn ông tử tế thì tôi có bỏ không? Anh ta từng bạo hành, đánh tôi. Sau khi ly hôn, anh ta vẫn chửi mắng, dọa nạt, xúc phạm tôi trước mặt mẹ tôi, trước mặt con gái", diễn viên Hoàng Yến nói tại thời điểm công khai thông tin ly hôn người chồng thứ tư.

Diễn viên Hoàng Yến tố bị chồng cũ đấm vào mặt, cầm dao đe dọa - 2

Diễn viên Hoàng Yến (trái) trong một cảnh phim "Về nhà đi con".

Diễn viên Hoàng Yến sinh năm 1976, được khán giả biết đến qua những vai diễn chao chát hay điệu đà, lẳng lơ qua những bộ phim: "Đi qua bóng tối", "Chủ tịch tỉnh", "Chỉ còn lại tình yêu", "Công dân tập thể", "Giọt nước rơi", "Giấc mơ hạnh phúc", "Trò đời"...

Nữ diễn viên nhận được nhiều sự chú ý hơn với vai cô Xuyến lẳng lơ trong bộ phim "Về nhà đi con", "Những ngày không quên" - phiên bản mùa Covid-19 của "Về nhà đi con".