Cô nàng công sở khoe hộp cơm mang đi làm trong một tuần không trùng món

(Dân trí) - Dành một chút thời gian buổi sáng để chuẩn bị cơm mang đi làm vừa tiết kiệm lại an toàn vệ sinh thực phẩm.

Đây là bài viết chia sẻ trên mạng xã hội của cô nàng Trần Thị Hải (SN 1998) hiện đang sống và làm việc tại Đà Nẵng. Dưới bài viết nhận được vô vàn lời khen ngợi từ cộng đồng mạng bởi sự khéo léo của cô nàng. 
Cô nàng công sở khoe hộp cơm mang đi làm trong một tuần không trùng món - 1
Cô nàng công sở khoe hộp cơm mang đi làm trong một tuần không trùng món - 2
Những hộp cơm nhỏ gọn, món ăn đơn giản dễ làm những vẫn đầy đủ chất là những yếu tố thích hợp cho một suất cơm văn phòng tự tay làm. Hải chia sẻ: "Đây là vài hộp cơm mình mang đi làm trong thời gian gần đây. Có ai như mình không, mới 23 tuổi nhưng ăn uống có chút kỹ tính.
Cô nàng công sở khoe hộp cơm mang đi làm trong một tuần không trùng món - 3
Cô nàng công sở khoe hộp cơm mang đi làm trong một tuần không trùng món - 4

 Một phần vì cơ địa mình hơi khó. Vài năm trước hay ăn vặt linh tinh nên ngộ độc suốt thôi. Càng lớn thì càng coi trọng sức khỏe hơn. Ở tuổi mới "chớm chớm" nhưng luôn nghĩ ăn gì, sinh hoạt như thế nào là tốt nhất để sau này không bệnh tật và sinh con khỏe mạnh.

Cô nàng công sở khoe hộp cơm mang đi làm trong một tuần không trùng món - 5
Cô nàng công sở khoe hộp cơm mang đi làm trong một tuần không trùng món - 6

Nhà mình cách công ty khoảng 17 km nên thường thì mình sẽ dậy sớm để chuẩn bị thức ăn, đó cũng là một thói quen tích cực như mọi người hay nói là "dậy sớm để thành công" nhưng mình chưa thấy thành công mặc dù đều đặn dậy từ 5 giờ sáng mỗi ngày", Hải cười nói. 

Cô nàng công sở khoe hộp cơm mang đi làm trong một tuần không trùng món - 7
Cô nàng công sở khoe hộp cơm mang đi làm trong một tuần không trùng món - 8
Cô nàng 9x cũng chia sẻ thêm: "So với việc đi ăn ngoài cho nhanh và không tốn công thì việc mang cơm đi làm cũng đem lại nhiều lợi ích. Cơm mình nấu thì an tâm hơn rất nhiều về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, tiết kiệm kinh tế, đặc biệt vào mùa hè không phải ra ngoài vào buổi trưa nắng nóng.
Cô nàng công sở khoe hộp cơm mang đi làm trong một tuần không trùng món - 9
Cô nàng công sở khoe hộp cơm mang đi làm trong một tuần không trùng món - 10
Sở thích nấu ăn đến bây giờ vẫn chưa tắt. Mong là vài năm sau khi có gia đình thì vẫn giữ được đam mê bếp núc như bây giờ và có nhiều thời gian sáng tạo hơn". 
 
Trên đây là những hộp cơm đầy màu sắc và đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể làm việc suốt ngày dài. Nếu bạn vẫn phân vân không biết hôm nay ăn gì có thể tham khảo ngay thực đơn của cô nàng công sở này nhé!
Ngọc Linh