Cổ Lực Na Trát khoe vòng eo con kiến trong bộ ảnh mới

(Dân trí) - Cổ Lực Na Trát là mỹ nhân Tân Cương nổi đình đám trong nền công nghiệp giải trí Hoa ngữ hiện nay.

Cổ Lực Na Trát khoe vòng eo con kiến trong bộ ảnh mới - 1

Người đẹp sinh năm 1992 gây ấn tượng bởi vẻ đẹp ngoại hình. Cô hiện được xem như một trong những mỹ nhân nổi bật nhất trong showbiz Hoa ngữ. Cổ Lực Na Trát tốt nghiệp tại ngôi trường danh tiếng - Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Cô hiện là gương mặt được các thương hiệu thời trang tại Trung Quốc săn đón.

Cổ Lực Na Trát khoe vòng eo con kiến trong bộ ảnh mới - 2

Nhưng trong vai trò một diễn viên, Cổ Lực Na Trát vẫn chưa đưa lại những vai diễn được đánh giá cao, chưa khẳng định được năng lực diễn xuất của người đẹp.

Cổ Lực Na Trát khoe vòng eo con kiến trong bộ ảnh mới - 3

Dù đã có gần một thập kỷ hoạt động trong giới làm phim Hoa ngữ, Cổ Lực Na Trát vẫn chưa có được những vai diễn để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng người xem. Nhắc đến cô, người ta vẫn ngưỡng mộ nhất ở vẻ đẹp diện mạo.

Cổ Lực Na Trát khoe vòng eo con kiến trong bộ ảnh mới - 4

Cổ Lực Na Trát rất được các tạp chí thời trang và thương hiệu thời trang tại Trung Quốc săn đón, cô cũng có hướng phát triển hình ảnh trở thành ngôi sao thời trang, bên cạnh sự nghiệp diễn xuất.

Cổ Lực Na Trát khoe vòng eo con kiến trong bộ ảnh mới - 5

Cổ Lực Na Trát có vóc dáng đẹp như người mẫu và được mệnh danh là "mỹ nhân Tân Cương" trong showbiz Hoa Ngữ.

Cổ Lực Na Trát khoe vòng eo con kiến trong bộ ảnh mới - 6

Trong đời tư, Cổ Lực Na Trát từng hẹn hò nam diễn viên Trương Hàn sau khi nam diễn viên này bước ra khỏi chuyện tình cảm với nữ diễn viên Trịnh Sảng. Điều này khiến công chúng nghi ngờ cô có thể là nguyên nhân khiến cặp đôi Trương Hàn - Trịnh Sảng chia tay. Mặc dù được bạn trai bênh vực, nhưng hình ảnh của Cổ Lực Na Trát vẫn bị tác động sau quãng thời gian gắn bó 3 năm với Trương Hàn.