Chủ nhật, 02/08/2020 - 06:50

Cô gái Myanmar sở hữu “vòng eo con kiến” 35 cm

Dân trí

Su Naing (23 tuổi), một cô gái người Myanmar sở hữu vòng eo nhỏ xíu chỉ 35 cm. Với con số này, Su đang có một trong những vòng eo nhỏ nhất thế giới.

Cô gái Myanmar sở hữu “vòng eo con kiến” 35 cm - 1

Cô gái Myanmar sở hữu “vòng eo con kiến” 35 cm

Dù có vòng eo nhỏ bất thường như vậy nhưng Su Naing cho biết rằng cô có một cuộc sống hoàn toàn bình thường và khỏe mạnh. Su cũng hy vọng mình có thể ghi danh vào sách Kỷ lục Guinness Thế giới, nhưng điều này khó thành sự thật, bởi đã có một người phụ nữ sở hữu vòng eo 33cm từng nắm giữ kỷ lục này.

Hiện là một sinh viên, Su khẳng định rằng mình không có can thiệp nào đối với vòng eo và cô đạt được “vòng eo con kiến” này một cách hoàn toàn tự nhiên.

Su thường chia sẻ những bức ảnh của mình trên tài khoản cá nhân, tại đây, Su phải đón nhận nhiều khen chê trái chiều, có nhiều người khen cô đẹp, nhưng cũng có người cho rằng Su đã chỉnh sửa ảnh, lại có người cho rằng hẳn cô phải thực hiện những biện pháp nào đó mới có thể đạt được vòng eo như vậy.

Cô gái Myanmar sở hữu “vòng eo con kiến” 35 cm - 2

Su Naing (23 tuổi), một cô gái người Myanmar sở hữu vòng eo nhỏ xíu chỉ 35 cm. Với con số này, Su đang có một trong những vòng eo nhỏ nhất thế giới.

Dù vậy, cô gái này luôn khẳng định rằng mình không chỉnh sửa ảnh và ăn uống hoàn toàn bình thường. Cô cho rằng mình có được vòng eo nhỏ như vậy đơn giản là bởi điều đó đã được quy định trong bộ gen của cô.

Người từng nắm giữ Kỷ lục Guinness Thế giới về vòng eo nhỏ nhất là bà Ethel Granger (1905 - 1982), một người phụ nữ Anh có vòng eo chỉ 33 cm. Dù vậy, bà Ethel lúc sinh thời thừa nhận rằng bà đã phải trải qua cả một quãng thời gian dài thực hiện nhiều biện pháp giúp làm nhỏ vòng eo, trong đó có việc bà thường xuyên mặc áo giúp nịt chặt vòng eo mỗi ngày để tạo hình cơ thể qua thời gian.

Cô gái Myanmar sở hữu “vòng eo con kiến” 35 cm:

Cô gái Myanmar sở hữu “vòng eo con kiến” 35 cm - 3
Cô gái Myanmar sở hữu “vòng eo con kiến” 35 cm - 4
Cô gái Myanmar sở hữu “vòng eo con kiến” 35 cm - 5
Cô gái Myanmar sở hữu “vòng eo con kiến” 35 cm - 6
Cô gái Myanmar sở hữu “vòng eo con kiến” 35 cm - 7
Cô gái Myanmar sở hữu “vòng eo con kiến” 35 cm - 8

Bích Ngọc

Theo Daily Mail