Clip: Đến chú bò cũng thích tuyết như thế này...

(Dân trí) - Chú bò này bỗng chốc trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội bởi biểu cảm phấn khích đầy hài hước khi thích thú được nếm những bông tuyết.

Clip: Đến chú bò cũng thích tuyết như thế này...

Chú bò Stella sống trong một nông trại ở bang Ohio, Mỹ. Người chủ nông trại - cô Angela Sloan đã ghi lại phản ứng phấn khích đầy hài hước của Stella khi muốn nếm những bông tuyết đang rơi. Đoạn clip bất ngờ gây sốt trên mạng xã hội, khiến chính cô Angela Sloan cũng cảm thấy sửng sốt.

Cô chia sẻ rằng bản thân cảm thấy rất vui vì đoạn clip giản dị này khiến nhiều người bật cười. Đoạn clip được ghi hình vào ngày 16/12 vừa qua, khi những bông tuyết đầu tiên bắt đầu rơi xuống, khi ấy, bò Stella đang ở ngoài chuồng và được đi lại thoải mái, chứng kiến tuyết rơi, bò Stella đã có phản ứng thực sự hài hước.

Khi cô Angela chia sẻ đoạn clip này trên mạng xã hội Facebook, clip đã nhanh chóng được chia sẻ lại tới... hơn 175.000 lượt, nhiều người cảm thấy hài hước thú vị trước hình ảnh chú bò Stella phấn khích vì tuyết bắt đầu rơi.

Nhiều người chia sẻ rằng bản thân họ cũng luôn có những biểu cảm và hành động phấn khích "như trẻ con" mỗi khi chứng kiến những bông tuyết đầu tiên của mùa đông rơi xuống.