Chuyện xúc động về người mẫu gốc Việt tại Paris qua lời kể đạo diễn Quang Tú

Dân trí Trong số 12 người mẫu đến từ nhiều quốc gia trình diễn BST áo dài của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam tại Paris, có một người mẫu người Đức gốc Việt. “Cô chưa từng được về Việt Nam nhưng hôm nay, cô vô cùng hạnh phúc khi được trình diễn áo dài", đạo diễn Quang Tú kể.

Tham dự Diễn đàn người Việt có tầm ảnh hưởng được tổ chức tại Paris, Pháp, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam là một trong 200 khách mời danh dự, góp phần kết nối những người Việt xuất sắc trên thế giới, để cùng hướng trái tim và trí óc về Việt Nam.

Cũng trong dịp này, NTK trình diễn 2 BST mới nhất tại kinh đô ánh sáng Paris mang tên “12 Mùa hoa” và “Tranh Đông Hồ”.

Đạo diễn Quang Tú là người đảm nhiệm vai trò casting người mẫu và đạo diễn cho show diễn đặc biệt này. Anh đã có cuộc trò chuyện chia sẻ những trải nghiệm thú vị về show diễn cùng Dân trí.

Chuyện xúc động về người mẫu gốc Việt tại Paris qua lời kể đạo diễn Quang Tú - 1

Đạo diễn Quang Tú, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam và bà Marie Myriam Larriere Giám đốc Tạp chí New York - FGC cùng dàn mẫu tham gia trình diễn.

Anh có ấn tượng như thế nào trong quá trình casting người mẫu cho BST áo dài trên đất Pháp?

Các chương trình thời trang, việc tuyển chọn casting người mẫu là một trong những công việc cần thiết trước khi thực hiện chương trình.

Chuyện xúc động về người mẫu gốc Việt tại Paris qua lời kể đạo diễn Quang Tú - 2

Đạo diễn Quang Tú và NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam trong quá trình casting người mẫu.

Với các người mẫu nước ngoài, khi tới casting, họ chú trọng tới trang phục mặc bó sát, trang điểm nhẹ, tóc để thẳng và mang theo một chiếc túi hoặc vali nhỏ, bên trong để sẵn một số trang phục, phụ kiện thời trang bổ sung khi được yêu cầu.

Họ tới rất đúng giờ, nghiêm túc khi làm việc và luôn thể hiện tinh thần vui vẻ, hào hứng ngay cả khi không được lựa chọn trình diễn.

Anh có thể kể về một trong số những người mẫu mà anh ấn tượng nht?

Chuyện xúc động về người mẫu gốc Việt tại Paris qua lời kể đạo diễn Quang Tú - 3

Với các người mẫu nước ngoài, khi tới casting, họ chú trọng tới trang phục mặc bó sát, trang điểm nhẹ, và mang theo một số trang phục, phụ kiện thời trang.

Trong show diễn lần này, có 12 người mẫu được lựa chọn trình diễn gồm 7 người mẫu Pháp và 5 người mẫu đến từ các nước Đông Âu, Nga, Hà Lan… Tất cả đều là những người mẫu chuyên nghiệp. Độ tuổi trung bình 19 tuổi, chiều cao từ 1m74 trở lên, một số chỉ giao tiếp được bằng tiếng Anh.

Thông thường, các người mẫu sau khi thử trang phục, được trang điểm, tạo kiểu tóc xong, họ sẽ ở trong khu vực riêng và chờ đợi tới giờ diễn. Có một cô người mẫu, tên là Charlotte Eyd, tiến tới quan sát rất kỹ từng bộ trang phục, liên tục hỏi và chăm chú lắng nghe những lời giới thiệu về hình ảnh tranh Đông Hồ, cảnh sắc thiên nhiên được in, thêu, đính trên tà áo dài và một số câu chuyện về con người Việt Nam.

Sau đó, cô ấy giới thiệu kỹ hơn về gia đình, tôi và ê-kíp thật bất ngờ. Cô có mẹ là người Việt Nam, cha người Đức. Cô được sinh ra, lớn lên, học tập, làm việc tại Paris.

Cô chưa từng về Việt Nam, và ngày hôm nay, cô ấy vô cùng thích thú, hạnh phúc khi được trình diễn áo dài, hiểu thêm về văn hoá truyền thống và gặp gỡ trực tiếp những người Việt Nam.  

Chuyện xúc động về người mẫu gốc Việt tại Paris qua lời kể đạo diễn Quang Tú - 4

Đạo diễn Quang Tú và người mẫu Charlotte Edy có mẹ người Việt.

Vừa kết thúc Tuần lễ thời trang vô cùng tất bật, anh có bao lâu để chuẩn bị cho chuyến đi Pháp và đã huy động bao nhiêu nhân sự hỗ trợ trong chuyến đi này?

Tôi phụ trách dàn dựng cho 02 BST áo dài: Tranh Đông Hồ & 12 Mùa Hoa của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam tại Trung tâm Unesco, Paris. Không tính các thành viên của Đoàn Nghệ Thuật Việt Nam, tổng số nhân sự thực hiện riêng cho hai phần thời trang là 30 người: gồm 10 người Việt Nam, 12 người mẫu quốc tế và 08 thành viên trang điểm, làm tóc người Pháp.    

Chuyện xúc động về người mẫu gốc Việt tại Paris qua lời kể đạo diễn Quang Tú - 5

NSND Lê Khanh (áo dài xanh) là MC dẫn trong chương trình show diễn lần này của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam tại Pháp.

Có điều gì, ấn tượng gì từ Tuần lễ thời trang Việt Nam được anh đúc rút và vận dụng trong chuyến đi Pháp lần này?

Tuần lễ thời trang Việt Nam là một chương trình theo sát với “tốc độ phát triển” của thời trang thế giới, quy tụ nhiều nhà thiết kế tài năng trong nước. Tính ứng dụng của các bộ trang phục rất đa dạng, phù hợp nhu cầu sử dụng thực tế…

Điều đó chứng tỏ thời trang Việt Nam đang chủ động phát triển và hội nhập. Và đó chính là điều tôi vận dụng trong chuyến đi Pháp “Chủ động hội nhập hướng tới thành công”.  

Chuyện xúc động về người mẫu gốc Việt tại Paris qua lời kể đạo diễn Quang Tú - 6

Hai BST mang tên “12 Mùa hoa” và “Tranh Đông Hồ” của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã được trình diễn bởi các người mẫu quốc tế xinh đẹp tại trụ sở chính của UNESCO.

Nếu như sàn din của Tuần lễ thời trang Việt Nam là không gian ngoài trời thì BST ở Pháp là sân khấu trong nhà. Hai sân khấu thời trang này tạo ra sự khác biệt như thế nào đối với quá trình trình din của người mẫu. Anh đòi hỏi ở người mẫu điều gì?

Sự khác biệt rất lớn, phụ thuộc vào quy mô và mục đích của nhà tổ chức. Do vậy mỗi một chương trình sẽ có chủ đề và những yêu cầu khác nhau về địa điểm tổ chức, không gian sân khấu… Tương tự việc trình diễn của người mẫu, họ phải nắm bắt và tuân thủ ý đồ của ekip dàn dựng.  

Tôi đòi hỏi người mẫu sự tập trung, thần thái trình diễn phải thể hiện đúng ý tưởng sáng tạo BST của nhà thiết kế cũng như nội dung kịch bản chương trình.  

Chuyện xúc động về người mẫu gốc Việt tại Paris qua lời kể đạo diễn Quang Tú - 7

Đạo diễn Quang Tú hướng dẫn các người mẫu tạo dáng phù hợp với tinh thần của BST mang đậm dấu ấn Việt.

Việc chuyển động cơ thể của các người mẫu phương Tây có gặp khó khăn gì khi khp vi các ca khúc mang âm hưởng Việt Nam?

Chỉ có chút bỡ ngỡ ban đầu khi tôi yêu cầu các người mẫu chú trọng thần thái trình diễn thể hiện đậm nét tinh thần của áo dài Việt: thanh lịch, duyên dáng, uyển chuyển mà vẫn giữ được nét “cá tính Tây” hiện đại của họ.

Với BST tranh Đông Hồ, trên nền nhạc của bài “Bonjour Vietnam”, các người mẫu Pháp không chỉ trình diễn catwalk mà họ còn phải phối hợp động tác ăn ý, khớp nhịp nhạc với các diễn viên múa, ca sĩ, ban nhạc dân tộc đến từ Việt Nam.

Với BST 12 Mùa Hoa, là những bước đi thanh thoát và động tác mềm mại với nón lá trên nền nhạc du dương, bài hát “Hà Nội 12 mùa hoa”.

Chuyện xúc động về người mẫu gốc Việt tại Paris qua lời kể đạo diễn Quang Tú - 8

Những thiết kế áo dài cách điệu cùng màu sắc rực rỡ tôn vinh nét đẹp người phụ nữ. Nếu như trước đây quan niệm áo dài chỉ dành cho phụ nữ Á đông, thì với những thiết kế của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam quan niệm này đã thay đổi.

Khán giquốc tế đã nhận xét như thế nào về phần trình diễn BST áo dài?

Gần 1.000 khán giả tại khán phòng đều hết sức ngỡ ngàng thán phục khi lần lượt thưởng thức vẻ đẹp của những bức tranh Đông Hồ, “hương thơm, cảnh sắc” của 12 sắc hoa, 12 tháng phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp Hà Nội được cách điệu tinh tế trên tà áo dài.

Nhiều khán giả Việt Nam tại Pháp chia sẻ cảm xúc rằng, họ như được sống lại với tình yêu, với nỗi nhớ dịu dàng về vẻ đẹp của Hà Nội - Việt Nam, về những vẻ đẹp của truyền thống, quý phái, thanh cao mà đoan trang của người phụ nữ Việt.

Chuyện xúc động về người mẫu gốc Việt tại Paris qua lời kể đạo diễn Quang Tú - 9

Có thể nói, anh đã có sự gắn bó với NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam lâu năm. Anh cảm thấy như thế nào khi được nhận xét là người đứng đằng sau những dấu ấn của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam trong các sự kiện thời trang quốc tế?

Tôi có cơ hội làm việc với NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam trong những năm qua và rất tự hào khi cùng đồng hành với anh giới thiệu văn hoá truyền thống Việt Nam thông qua tà áo dài tới những khán giả tại Pháp, Châu Âu và những người yêu thích tà áo dài trên toàn thế giới.

Được biết, đây không phải lần đầu đạo diễn đặt chân đến Pháp. Nước Pháp nói chung, Paris nói riêng mang đến cho anh những câu chuyện thời trang, cảm xúc khác biệt như thế nào qua mỗi chuyến đi.

Paris để lại trong tôi rất nhiều cảm xúc, ấn tượng sâu đậm, tốt đẹp. Mỗi một lần tới Pháp, tôi lại được học hỏi nhiều hơn: Văn hoá, kiến trúc, nghệ thuật, thời trang…

Đi để học. Học để đi. Đi để trưởng thành hơn và đóng góp những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Chuyện xúc động về người mẫu gốc Việt tại Paris qua lời kể đạo diễn Quang Tú - 10

Hình ảnh áo dài Việt trên đất Pháp mang đến niềm tự hào cho người yêu thời trang Việt.

Chuyện xúc động về người mẫu gốc Việt tại Paris qua lời kể đạo diễn Quang Tú - 11
Chuyện xúc động về người mẫu gốc Việt tại Paris qua lời kể đạo diễn Quang Tú - 12
Chuyện xúc động về người mẫu gốc Việt tại Paris qua lời kể đạo diễn Quang Tú - 13

Phương Nhung

MỚI NHẤT
Nghệ sĩ Lê Bình bị ung thư di căn vào tuỷ, liệt nửa người, phải ngồi xe lăn
Nghệ sĩ Lê Bình bị ung thư di căn vào tuỷ, liệt nửa người, phải ngồi xe lăn

(Dân trí) - Theo nghệ sĩ Lê Bình chia sẻ, ông được các bác sĩ cho biết, tế bào ung thư đã di căn vào tuỷ dẫn đến liệt nửa người bên dưới và buộc phải ngồi xe lăn.

Thứ năm, 04/04/2019 - 03:36

10 người phụ nữ hấp dẫn bất chấp tuổi tác
10 người phụ nữ hấp dẫn bất chấp tuổi tác

(Dân trí) - Tuổi tác đang được phụ nữ cao niên trong đời sống hiện đại coi là “chuyện nhỏ”, thậm chí là một món đồ trang sức cho những trải nghiệm cuộc đời của họ. Tuổi tác là minh chứng cho những nỗ lực vượt lên sự bào mòn của thời gian đối với nữ giới.

Thứ năm, 04/04/2019 - 01:33

Vì sao cảnh sát vẫn chưa công bố nguyên nhân cái chết của Anh Vũ?
Vì sao cảnh sát vẫn chưa công bố nguyên nhân cái chết của Anh Vũ?

(Dân trí) - Một số nghệ sĩ hải ngoại cũng xác nhận, cảnh sát chỉ công bố kết luận khi có người được uỷ quyền hợp pháp đến nhận lại thi thể người quá cố. Vì thế, mọi thông tin ở thời điểm hiện tại vẫn chỉ thuộc dạng suy đoán.

Thứ năm, 04/04/2019 - 11:01

Gia đình dự kiến đưa thi thể nghệ sĩ Anh Vũ về chùa
Gia đình dự kiến đưa thi thể nghệ sĩ Anh Vũ về chùa

(Dân trí) - Có nguồn tin cho rằng, thi thể diễn viên Anh Vũ sau khi đưa từ Mỹ về Việt Nam, dự kiến sẽ đưa đến chùa Ấn Quang - nơi anh từng quy y khi còn sống.

Thứ năm, 04/04/2019 - 10:16

Vé xem công chiếu “Avengers: Endgame” lên mức 12 triệu đồng trên “chợ đen”
Vé xem công chiếu “Avengers: Endgame” lên mức 12 triệu đồng trên “chợ đen”

(Dân trí) - Hiện tại, vé xem “Avengers: Endgame” suất công chiếu tại Mỹ đã lên mức 500 USD/vé (tương đương gần 12 triệu đồng) trên một số trang thương mại điện tử. Đây được xem là mức vé “chợ đen” cao kỷ lục từ trước đến nay.

Thứ năm, 04/04/2019 - 09:35

Sở Văn hóa đề nghị làm rõ thông tin 16 bức tượng tại chùa Khánh Long bị phá hoại
Sở Văn hóa đề nghị làm rõ thông tin 16 bức tượng tại chùa Khánh Long bị phá hoại

(Dân trí) - Sở VH&TT Hà Nội vừa có văn bản đề nghị UBND huyện Đông Anh làm rõ sự việc các bức tượng tại di tích chùa Khánh Long , ở xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Hà Nội bị đập phá.

Thứ năm, 04/04/2019 - 09:24

Nghệ sĩ Thuỳ Dung chia sẻ xúc động về người cha bị chê “điên rồ” nuôi con thành tài
Nghệ sĩ Thuỳ Dung chia sẻ xúc động về người cha bị chê “điên rồ” nuôi con thành tài

(Dân trí) - Năm 1979, lúc lên 6 tuổi Thùy Dung đã vinh dự chơi đàn cho Phó chủ tịch nước Nguyễn Hữu Thọ nghe. Ở tuổi 18, Thuỳ Dung từng đoạt giải Nhì về âm nhạc cùng Ngọc Sơn và Y Moan. Đằng sau nghệ sĩ tài danh ấy là người cha bất chấp bị chê suy nghĩ “điên rồ”, nuôi con thành tài.

Thứ năm, 04/04/2019 - 08:03

Celine Dion lên tiếng đáp trả những chê bai diện mạo gầy gò
Celine Dion lên tiếng đáp trả những chê bai diện mạo gầy gò

(Dân trí) - “Tôi gầy hơn một chút... nhưng điều đó cũng chẳng làm sao”, nữ ca sĩ Celine Dion đáp lại những dư luận bàn tán xung quanh diện mạo ngày càng trở nên gầy gò của mình. Ở tuổi 51, Celine Dion chia sẻ về việc tìm lại tình yêu và cảm thấy mình đẹp hơn bao giờ hết.

Thứ năm, 04/04/2019 - 07:32

Bật cười sảng khoái với clip “chạy trốn tội lỗi”
Bật cười sảng khoái với clip “chạy trốn tội lỗi”

(Dân trí) - Đoạn clip hài hước dưới đây ghi lại hình ảnh một chú chó “bỏ chạy” sau khi nhận ra rằng mình sắp bị chủ mắng mỏ.

Thứ năm, 04/04/2019 - 07:30

NSND Hồng Vân, Minh Nhí trao tiền ủng hộ tới gia đình nghệ sĩ Anh Vũ
NSND Hồng Vân, Minh Nhí trao tiền ủng hộ tới gia đình nghệ sĩ Anh Vũ

(Dân trí) - Sau khi tổng kết số tiền kêu gọi đã đủ kinh phí để đưa thi hài nghệ sĩ Anh Vũ về nước, NSND Hồng Vân cùng nghệ sĩ Minh Nhí đã đến nhà trao tận tay số tiền 668 triệu tới mẹ và em gái diễn viên Anh Vũ.

Thứ tư, 03/04/2019 - 08:14

Bức xúc vụ bé gái bị dâm ô trong thang máy, nhiều nghệ sĩ lên án mạnh mẽ
Bức xúc vụ bé gái bị dâm ô trong thang máy, nhiều nghệ sĩ lên án mạnh mẽ

(Dân trí) - Khi những bức xúc trong vụ việc kẻ sàm sỡ cô gái trong tháng máy chỉ bị phạt 200 nghìn đồng còn chưa lắng xuống, sự việc một bé gái bị người đàn ông sàm sỡ trong thang máy chung cư ở TP.HCM tiếp tục gây phẫn nộ trong dư luận…

Thứ tư, 03/04/2019 - 08:06

Những điều bạn suy nghĩ có đúng là sự thật? (kỳ 3)
Những điều bạn suy nghĩ có đúng là sự thật? (kỳ 3)

(Dân trí) - Với câu hỏi: “Những điều bạn suy nghĩ có đúng là sự thật?”, có hai đáp án “Có” và “Không”. Nó sẽ đúng nếu bạn tin nó đúng. Còn nếu bạn tin nó không đúng, thì nó không đúng. Ly nước vừa đầy một nửa, song cũng vừa vơi một nửa, tùy theo cách bạn nhìn nhận. Thật vậy, có hàng tỷ suy nghĩ để bạn chọn lựa.

Thứ tư, 03/04/2019 - 01:54

ĐÁNG QUAN TÂM
NSƯT Trung Anh: “Bình thường tôi rất hiền nhưng nóng lên cũng kinh khủng lắm”
NSƯT Trung Anh: “Bình thường tôi rất hiền nhưng nóng lên cũng kinh khủng lắm”

(Dân trí) - “Bình thường tôi có thể rất hiền nhưng lúc nóng lên cũng kinh khủng lắm”, NSƯT Trung Anh tâm sự.

Thứ tư, 03/04/2019 - 01:42

Lần đầu tiên có phim hoạt hình thuần Việt dành cho người lớn
Lần đầu tiên có phim hoạt hình thuần Việt dành cho người lớn

(Dân trí) - Bất chấp quan niệm cũ kỹ “hoạt hình chỉ dành cho thiếu nhi”, bộ phim hoạt hình “Tàn Thể Tiền truyện” ra đời đã làm thay đổi diện mạo của hoạt hình Việt Nam.

Thứ tư, 03/04/2019 - 01:08

Bật cười với phim siêu anh hùng làm bằng kinh phí “siêu hẻo”
Bật cười với phim siêu anh hùng làm bằng kinh phí “siêu hẻo”

(Dân trí) - Một nhà làm phim người Singapore đã vừa thực hiện một đoạn trailer kinh phí thấp dựa trên nội  dung của trailer “Avengers: Endgame”. Ngay lập tức, trailer hài hước này đã gây sốt.

Thứ tư, 03/04/2019 - 01:00

Anh Vũ và những nghệ sĩ gây bàng hoàng vì ra đi đột ngột
Anh Vũ và những nghệ sĩ gây bàng hoàng vì ra đi đột ngột

(Dân trí) - Việc diễn viên hài Anh Vũ đột ngột qua đời trong chuyến lưu diễn tại Mỹ khiến đông đảo khán giả bàng hoàng. Nhìn lại trong showbiz Việt, không hiếm nghệ sĩ nổi tiếng cũng bất ngờ ra đi mãi mãi không dấu hiệu “báo trước”...

Thứ tư, 03/04/2019 - 09:59

10 người đàn ông hấp dẫn hơn nhờ… tuổi tác
10 người đàn ông hấp dẫn hơn nhờ… tuổi tác

(Dân trí) - Không ai có thể chống lại thời gian và sự tác động của tuổi tác, vậy nhưng, những nhân vật nổi tiếng dưới đây, họ đã chứng tỏ rằng “gừng càng già càng cay”, và càng thêm tuổi, họ càng thêm phong độ, thêm hấp dẫn.

Thứ tư, 03/04/2019 - 07:33

Mẹ của Trương Bá Chi làm tài xế kiếm sống ở tuổi U60
Mẹ của Trương Bá Chi làm tài xế kiếm sống ở tuổi U60

(Dân trí) - Sau khi được biết người lái xe chở mình là bà Davies Shally - mẹ của nữ diễn viên Trương Bá Chi, hành khách đã rất bất ngờ bởi không nghĩ bà Shally lại thân thiện, dễ chịu như vậy.

Thứ tư, 03/04/2019 - 07:32

Lấy chuyện “bầu bí” ra đùa, Justin Bieber bị chỉ trích
Lấy chuyện “bầu bí” ra đùa, Justin Bieber bị chỉ trích

(Dân trí) - Trong ngày Cá tháng Tư (1/4) vừa qua, Justin Bieber đã tham gia “ngày nói dối” bằng cách đăng tải hình ảnh khiến các fan hiểu nhầm rằng vợ của nam ca sĩ này - người mẫu Hailey Baldwin - đang mang bầu.

Thứ tư, 03/04/2019 - 06:51

NSƯT Việt Anh: “Anh Vũ bị suy sụp, căng thẳng thần kinh một thời gian dài”
NSƯT Việt Anh: “Anh Vũ bị suy sụp, căng thẳng thần kinh một thời gian dài”

(Dân trí) - Trước thông tin học trò cưng Anh Vũ đã qua đời tối ngày 1/4 trên đất Mỹ khi đang đi lưu diễn, NSƯT Việt Anh nghẹn ngào, không giấu được sự đau đớn.

Thứ tư, 03/04/2019 - 06:22

Anh Vũ: Cuộc hôn nhân ngắn ngủi và những cơn đau cùng kiệt sau cánh màn nhung
Anh Vũ: Cuộc hôn nhân ngắn ngủi và những cơn đau cùng kiệt sau cánh màn nhung

(Dân trí) - Thành công trong sự nghiệp diễn xuất nhưng Anh Vũ lại khá lận đận trong chuyện hôn nhân và vướng bệnh ung thư khá sớm. Cuộc đời anh là chuỗi ngày dài “nụ cười” và “nước mắt” song đôi.

Thứ ba, 02/04/2019 - 09:30

Cuộc sống rất đơn giản: cho đi điều gì, bạn nhận lại điều đó (kỳ 2)
Cuộc sống rất đơn giản: cho đi điều gì, bạn nhận lại điều đó (kỳ 2)

(Dân trí) - Tôi cho rằng tất thảy chúng ta đều phải chịu trách nhiệm với mọi thứ xảy ra trong đời mình, cả tốt lẫn xấu. Suy nghĩ là thứ sẽ quyết định tương lai của chúng ta vì con người đúc kết trải nghiệm qua suy nghĩ và cảm nhận. Suy nghĩ trong đầu và lời nói ra sẽ tạo thành trải nghiệm cho ta.

Thứ ba, 02/04/2019 - 08:00

Lần xuất hiện cuối cùng trên sóng truyền hình, Anh Vũ chậm chạp, lộ vẻ mệt mỏi
Lần xuất hiện cuối cùng trên sóng truyền hình, Anh Vũ chậm chạp, lộ vẻ mệt mỏi

(Dân trí) - Khán giả nghẹn ngào xem lại chương trình cuối cùng Anh Vũ xuất hiện trên sóng truyền hình. NSND Tự Long, NSƯT Đức Hải... cũng tiết lộ "điều bất thường" về nam nghệ sĩ hài tại buổi ghi hình.

Thứ ba, 02/04/2019 - 07:59

Các nghệ sĩ và khán giả đã ủng hộ 581 triệu đưa thi thể Anh Vũ về Việt Nam
Các nghệ sĩ và khán giả đã ủng hộ 581 triệu đưa thi thể Anh Vũ về Việt Nam

(Dân trí) - Sau một thời gian ngắn kêu gọi, NSND Hồng Vân đã nhận được 581 triệu đồng mà bạn bè, đồng nghiệp và khán giả gần xa đã gửi về để gia đình có kinh phí đưa thi thể nghệ sĩ Anh Vũ từ Mỹ về Việt Nam an táng.

Thứ ba, 02/04/2019 - 04:15