Chụp ảnh khỏa thân trên lưng voi, cô gái bị cộng đồng mạng chỉ trích

(Dân trí) - Cô Alesya Kafelnikova (22 tuổi), một nhân vật thu hút sự quan tâm trên mạng xã hội của Nga, đã vừa bị cộng đồng mạng chỉ trích vì chụp ảnh khỏa thân trên lưng voi.

Chụp ảnh khỏa thân trên lưng voi, cô gái bị cộng đồng mạng chỉ trích - 1

Chụp ảnh khỏa thân trên lưng voi, cô gái bị cộng đồng mạng chỉ trích

Bức ảnh được chụp tại Bali, Indonesia. Cô Alesya Kafelnikova đã phải đối diện với những chỉ trích của cộng đồng mạng sau khi chia sẻ đoạn video clip và những hình ảnh cho thấy cô nằm khỏa thân trên lưng một chú voi Sumatra. Đoạn clip và các bức ảnh được Alesya Kafelnikova chia sẻ trên tài khoản Instagram có 536.000 lượt theo dõi của cô.

Voi Sumatra thuộc vào nhóm đang bị đe dọa nghiêm trọng trước nguy cơ tuyệt chủng. Hiện chỉ còn khoảng 700 - 1.000 con voi Sumatra tồn tại trên thế giới này.

Chụp ảnh khỏa thân trên lưng voi, cô gái bị cộng đồng mạng chỉ trích - 2
Chụp ảnh khỏa thân trên lưng voi, cô gái bị cộng đồng mạng chỉ trích - 3

Cô Alesya Kafelnikova (22 tuổi)

Một số cư dân mạng cho rằng trong khi loài voi này đang phải chiến đấu để duy trì sự tồn tại của mình trong thế giới tự nhiên, thì hành động của cô Alesya Kafelnikova chỉ tô đậm thêm những thách thức đối với sự tồn vong của loài voi này, khi không ít con voi Sumatra vẫn đang phải phục vụ nhu cầu giải trí của con người trong lĩnh vực du lịch và một số hoạt động biểu diễn khác.

Chụp ảnh khỏa thân trên lưng voi, cô gái bị cộng đồng mạng chỉ trích