Chú ngựa có nụ cười rạng rỡ, từng thả "đồng đội" ra khỏi chuồng vào ban đêm

Thảo Trinh

(Dân trí) - Trong loạt hình chụp kỷ niệm cùng chủ nhân, chú ngựa Buckshot khiến những người có mặt đều trầm trồ, thích thú khi tạo dáng và thể hiện biểu cảm gương mặt rạng rỡ, nở nụ cười rất tươi.

Những bức hình do nhiếp ảnh gia Kristen Zaffiro thực hiện mới đây được đăng tải lên mạng xã hội về buổi chụp lưu niệm cho một cặp vợ chồng ở bang Indiana (Mỹ) chuẩn bị chào đón người con đầu lòng đã nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý.

Mặc dù bộ ảnh được thực hiện đơn giản nhằm ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của thai phụ Phillip Werner cùng chồng cô là Amanda Eckstein nhưng nó đã trở nên đặc biệt và nổi tiếng nhờ sự xuất hiện của những chú ngựa đáng yêu.

Chú ngựa có nụ cười rạng rỡ, từng thả đồng đội ra khỏi chuồng vào ban đêm - 1

Chú ngựa gây "bão" mạng vì biểu cảm hài hước khi chụp hình cùng chủ nhân (ảnh: Kristen Zaffiro).

Cặp vợ chồng muốn đàn vật nuôi nhà mình cũng có mặt trong những bức ảnh đáng nhớ nên đã gọi chúng tới để cùng chụp hình. Trong số 3 con ngựa xuất hiện, con ngựa tên Buckshot, 12 tuổi có tính cách đặc biệt đã làm bầu không khí trở nên hài hước hơn bao giờ hết.

Theo đó, trong mỗi bức ảnh được ghi lại, chú ngựa này đều tạo dáng và có những biểu cảm rất hài hước như nở nụ cười nhe răng, thái độ phấn khích,.. Nó khiến bất kỳ ai có mặt tại buổi chụp hôm đó đều không thể nhịn cười.

Chú ngựa có nụ cười rạng rỡ, từng thả đồng đội ra khỏi chuồng vào ban đêm - 2
Chú ngựa có nụ cười rạng rỡ, từng thả đồng đội ra khỏi chuồng vào ban đêm - 3

Chú ngựa có những biểu cảm hài hước, lầy lội như lè lưỡi, tỏ vẻ kinh ngạc,... và nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của buổi chụp ảnh (Ảnh: Kristen Zaffiro).

"Đây là buổi chụp hình cho bà bầu vui nhộn nhất từ trước đến nay của tôi. Khi tôi bảo con ngựa này mỉm cười, nó đã cười thật và thậm chí còn rạng rỡ hơn cả chủ nhân của nó", Kristen Zaffiro nói.

Thậm chí, ngay cả Eckstein cũng rất bất ngờ về hành động hài hước của chú ngựa Buckshot. "Khi xem lại ảnh, tôi thấy rõ ràng Buckshot mới là tâm điểm của sự chú ý chứ không phải vợ chồng tôi. Đây giống như buổi chụp ảnh dành riêng cho nó vậy.

Khi vợ chồng tôi cố gắng chụp hình với những con ngựa còn lại thì Buckshot vẫn lờ đi, tiếp tục tạo dáng và cười rất tươi. Nó hiểu những gì mà nó đang làm như muốn chọc cười tất cả những ai có mặt vào ngày hôm đó", chủ nhân chú ngựa tiết lộ.

Chú ngựa có nụ cười rạng rỡ, từng thả đồng đội ra khỏi chuồng vào ban đêm - 4
Chú ngựa có nụ cười rạng rỡ, từng thả đồng đội ra khỏi chuồng vào ban đêm - 5

Có tuổi đời 12 năm nhưng Buckshot vẫn thể hiện như một đứa trẻ và được gia đình chủ nhân yêu quý (Ảnh: Kristen Zaffiro).

Eckstein cũng chia sẻ thêm, hàng ngày, Buckshot luôn tỏ ra là một con ngựa hài hước và nghịch ngợm nhất trong trang trại của họ. "Nó thường xuyên làm những điều ngớ ngẩn như mở cổng và thả những con ngựa khác ra khỏi chuồng vào lúc nửa đêm", Eckstein nói.

Những bức ảnh chụp lại khoảnh khắc chú ngựa Buckshot cười rạng rỡ bên chủ nhân sau khi được đăng tải trên mạng đã thu hút hơn 300.000 lượt tương tác. Ai nấy đều bày tỏ sự thích thú với chú ngựa hài hước, tinh nghịch này.

Chú ngựa có nụ cười rạng rỡ, từng thả đồng đội ra khỏi chuồng vào ban đêm - 6

Chú ngựa trở nên nổi tiếng nhờ nụ cười rạng rỡ và tính tình nghịch ngợm "chẳng giống ai" (Ảnh: Kristen Zaffiro).

Nhiếp ảnh gia và vợ chồng thai phụ đều hy vọng sẽ có thêm bộ ảnh đáng nhớ cùng Buckshot sau khi sinh. "Tuy nghịch ngợm nhưng Buckshot rất yêu trẻ nhỏ và là chú ngựa ngọt ngào. Chúng tôi dự định sinh xong sẽ giới thiệu em bé cho nó. Tuy Buckshot đôi khi hơi ồn ào nhưng tính tình lại dễ chịu với trẻ nhỏ", bà chủ tâm sự.