Chú chó ngủ khì "mặc kệ kẻ cướp" gây sốt với cộng đồng mạng

(Dân trí) - Chú chó Lucky được chủ mua về nhằm mục đích bảo vệ cửa hàng vàng. Trong một buổi luyện tập an ninh tại cửa hàng, Lucky khiến chủ rất thất vọng nhưng lại khiến cộng đồng mạng phát sốt.

Chú chó ngủ khì "mặc kệ kẻ cướp" gây sốt với cộng đồng mạng

Anh Worawut Lomwanawong đã mua chú chó Lucky về với mục đích để bảo vệ cửa hàng vàng của mình nằm ở thành phố Chiang Mai, Thái Lan.

Vậy nhưng trong một buổi tập dượt bảo vệ cửa hàng trước sự tấn công của kẻ cướp, chú chó Lucky đã nằm im ngủ khì, không màng ngó nhìn "kẻ cướp" lấy một lần.

Đoạn clip này khi được chủ của Lucky chia sẻ trên mạng đã nhanh chóng khiến cộng đồng mạng phát sốt với chú chó.

Chú chó ngủ khì mặc kệ kẻ cướp gây sốt với cộng đồng mạng - 1

Chú chó Lucky

Trước tình huống xảy ra, chủ cửa tiệm vàng cảm thấy vừa thất vọng vừa... buồn cười, anh chia sẻ: "Tôi nhận ra rằng Lucky thích ngủ hơn là thích trông cửa hàng. Trước đây, chúng tôi đã cho Lucky tham gia khóa huấn luyện để học cách phản ứng trong những trường hợp khẩn cấp, nhưng khi chúng tôi thử tập dượt tại cửa hàng thì chú chó hoàn toàn quên bài".

Dù khả năng trông giữ cửa hàng của Lucky gần như là... không có, nhưng người chủ cho biết anh vẫn rất yêu quý chú chó dễ thương này: "Tôi đặt tên cho nó là Lucky với hàm ý may mắn. Có thể đó là lý do khiến chú chó này xuất hiện tại cửa hàng của chúng tôi, chú chó khiến mọi người cảm thấy vui tươi, dù nhiệm vụ trông giữ cửa hàng không hoàn thành, nhưng tôi vẫn yêu mến Lucky".