Chris Pratt bị chỉ trích vì khen vợ hai sinh cho anh người con khỏe mạnh

(Dân trí) - Một lời đề cập vô tình trong đăng tải chúc mừng sinh nhật của người vợ thứ hai đã khiến tài tử Chris Pratt gây tranh cãi vì bị cho là thiếu nhạy cảm, thiếu cân nhắc.

Trong một đăng tải trên mạng xã hội mới đây, tài tử Hollywood - Chris Pratt đã khen ngợi người vợ thứ hai của anh - Katherine Schwarzenegger vì cô đã sinh cho anh "một cô con gái khỏe mạnh". Câu chữ có thể hoàn toàn vô tư và không có ý tứ gì sâu xa, nhưng Chris Pratt đã vô tình làm nổ ra một cuộc tranh cãi.

Nhiều cư dân mạng cho rằng anh đã thiếu nhạy cảm, thiếu cân nhắc khi khen ngợi người vợ thứ hai vì đã sinh cho anh một cô con gái khỏe mạnh, trong khi đó, người con trai đầu lòng của anh với vợ cũ - Anna Faris vốn gặp phải nhiều vấn đề sức khỏe trong suốt những năm tháng qua.

Chris Pratt bị chỉ trích vì khen vợ hai sinh cho anh người con khỏe mạnh - 1

Chris Pratt bên người vợ hiện tại - cô Katherine Schwarzenegger (ảnh trái) và bên vợ cũ Anna Faris cùng con trai đầu lòng (ảnh phải).

Một cư dân mạng bình luận: "Tôi yêu mến Chris Pratt, nhưng việc anh nói về "cô con gái khỏe mạnh" trong đăng tải mới nhất khiến tôi cảm thấy khó chấp nhận.

Dù có thể anh ấy không có ý gì tiêu cực, nhưng những người biết về tình trạng sức khỏe của người con trai đầu của anh sẽ có những liên tưởng. Hãy thử hình dung xem người vợ cũ và người con trai của anh sẽ cảm thấy như thế nào khi họ đọc được những dòng này?".

Một cư dân mạng khác đưa ra ý kiến: "Chris Pratt có một người con trai với vợ cũ Anna Faris, cậu bé từng bị xuất huyết não khi chào đời và hiện vẫn đang gặp phải những vấn đề thể chất trong quá trình phát triển. Nhưng Chris Pratt lại đề cập về "cô con gái khỏe mạnh" trong đăng tải của mình, anh đã không cư xử tế nhị và ấm áp rồi".

Trong tuần này, tài tử của phim siêu anh hùng "Vệ binh dải ngân hà" - Chris Pratt (42 tuổi) đã thực hiện một đăng tải trên mạng xã hội nhân dịp sinh nhật cô Katherine Schwarzenegger (31 tuổi): "Cô ấy đã dành tặng cho tôi một cuộc sống kỳ diệu, một cô con gái khỏe mạnh đáng yêu, cô ấy nhiều khi nhai đồ ăn to đến nỗi khiến tôi phải đeo tai nghe, nhưng đó mới chính là tình yêu".

Trước đây, Chris Pratt và vợ cũ Anna Faris đã nhiều lần chia sẻ về tình trạng sức khỏe của con trai họ - cậu bé Jack (hiện lên 9 tuổi). Jack sinh non và đã phải trải qua nhiều ca phẫu thuật trong những năm tháng đầu đời.

Nữ diễn viên Anna Faris từng chia sẻ: "Khi Jack chào đời sớm hai tháng, tôi đã rất sốc. Mọi thứ bỗng hoàn toàn thay đổi. Jack đã phải trải qua một số ca phẫu thuật, con có những vấn đề sức khỏe".

Chris Pratt và Anna Faris hoàn tất thủ tục ly hôn vào năm 2018 khi cậu con trai của họ được 6 tuổi. Nam diễn viên bước vào cuộc hôn nhân thứ hai với cô Katherine Schwarzenegger trong năm 2019, cặp đôi đã có một cô con gái chung đặt tên là Lyla Maria, cô bé chào đời vào tháng 8/2020.