Choáng váng với cú nhảy "đau chết điếng" của giáo viên múa

(Dân trí) - Cô giáo dạy múa người Úc - Millie Slennett (25 tuổi) muốn cùng bạn trai thực hiện một cú nhảy "kinh điển" như trong phim.

Dù vậy, sự việc đã diễn ra không theo kế hoạch, cô Millie đã gặp phải một tai nạn khiến người xem clip phải "nhăn mày, nhăn mặt".

Ngay sau cú ngã, Millie được đưa tới bệnh viện để kiểm tra kỹ càng. Hiện tại, Millie vẫn cảm thấy cổ của cô còn khá đau, khó cử động, nhưng thực tế, cô đã rất may mắn mới không gặp phải hậu quả nặng nề sau cú ngã, hiện tại, Millie vẫn đang tiếp tục quá trình bình phục khả quan.

Choáng váng với cú nhảy tai hại của giáo viên múa

Thực tế, khi thực hiện cú nhảy này, Millie đang không thực sự tỉnh táo. Trong bữa trưa ở nhà cha mẹ trong ngày Giáng sinh vừa qua, Millie đã thách thức cô em gái Rosie (19 tuổi) xem ai có thể thực hiện cú nhảy như trong phim "Dirty Dancing" ấn tượng hơn.

Rosie là một nhà thiết kế thời trang. Cô đã nhận thực hiện cú nhảy trước nhưng không được đẹp, Millie tin rằng mình vốn là một giáo viên dạy múa, hẳn sẽ thực hiện hoàn hảo thử thách này, nên đã rất tự tin khi cùng bạn trai Conner Justin tái hiện cú nhảy như trong phim.

Đoạn clip được ghi lại bởi cô em gái Rosie. Ngay sau sự cố, Rosie đã ngừng quay, chạy lại để giúp kiểm tra nhanh tình trạng của chị gái và cùng đưa chị gái tới bệnh viện kiểm tra. Ngay sau cú ngã, Millie đã cảm thấy rất khó thở và tưởng như đã gặp phải vấn đề lớn.

Tại bệnh viện, các bác sĩ đã vô cùng sửng sốt khi xem đoạn clip mà Rosie ghi lại trong điện thoại, Rosie muốn cho các bác sĩ xem để họ nhanh chóng hiểu về tình huống mà Millie đã gặp phải.

Sau sự cố, Millie thừa nhận rằng cô đã rất may mắn mới có thể trải qua tai nạn này mà không chịu bất cứ di chứng nặng nề nào đeo đẳng cả cuộc đời, cô cũng khuyên mọi người không nên thử thực hiện những việc làm mạo hiểm khi đầu óc đang không thực sự tỉnh táo.

Sau cùng, Millie chỉ bị thương nhẹ ở phần mềm, cần tĩnh dưỡng nhiều để những đau nhức xương khớp giảm dần. Sau khi đoạn clip ghi lại cú nhảy nguy hiểm của cô Millie được lan truyền trên mạng, cô cho hay bản thân đã nhận được rất nhiều tin nhắn của những người xa lạ, họ đều nói với cô rằng cô đã rất may mắn mới có thể bình phục hoàn toàn sau một cú ngã như vậy.

Cha của cô Millie đã bị chấn động tâm lý sau tai nạn bất ngờ xảy ra với con gái vào đúng ngày Giáng sinh, ông đã phải mất một khoảng thời gian mới có thể thôi gặp ác mộng và ngủ ngon giấc trở lại.

Đang được quan tâm