Thứ sáu, 06/11/2020 - 07:01

Choáng ngợp trước khả năng “phù phép” của “phù thủy trang điểm” người Nga

Dân trí

Chuyên gia trang điểm người Nga Vadim Andreev thường gọi năng lực “trang điểm như phù phép” của mình là “hiệu ứng Lọ Lem”.

Choáng ngợp trước khả năng “phù phép” của “phù thủy trang điểm” người Nga

Vadim Andreev là một chuyên gia trang điểm nổi tiếng tại Nga, anh được nhiều người nổi tiếng tin tưởng mời trang điểm cho họ khi đi dự sự kiện, những người bình thường cũng muốn tìm đến anh khi cần làm đẹp trong những dịp đặc biệt.

Vadim thường đăng tải những bức hình của khách hàng trước và sau khi trang điểm trên tài khoản mạng xã hội của anh, để cộng đồng mạng thấy sự khác biệt về diện mạo của một người sau khi qua bàn tay “phù phép” của anh, điều mà anh thường gọi là “hiệu ứng Lọ Lem”.

Chuyên gia trang điểm này chia sẻ: “Tôi luôn thích ý tưởng về sự đổi thay ngoạn mục và kỳ diệu trong diện mạo. Tôi luôn mong mọi người có thể cảm thấy bản thân họ thật kỳ diệu, mới mẻ và đẹp đẽ. Bằng cách tạo nên những cặp ảnh đối sánh trước và sau khi trang điểm, tôi muốn cho mọi người thấy rằng tất cả chúng ta đều có thể trông khác đi và biểu đạt vẻ đẹp của mình theo những cách khác nhau, đó là một điều rất thú vị trong cuộc sống này”.

Choáng ngợp trước khả năng “phù phép” của “phù thủy trang điểm” người Nga - 1

Choáng ngợp trước khả năng “phù phép” của “phù thủy trang điểm” người Nga

Vadim khẳng định rằng nghề làm chuyên gia trang điểm chính là đam mê của anh. Anh cảm thấy mình may mắn vì đã tìm ra niềm đam mê từ khi còn rất ít tuổi và vẫn còn tiếp tục cảm thấy hưng phấn, tự hào về công việc mà mình đang làm: “Tôi bắt đầu tìm hiểu về nghệ thuật trang điểm từ khi còn là một đứa trẻ, tôi theo học khóa học trang điểm đầu tiên năm 16 tuổi. Giờ đây, sau 20 năm, tôi vẫn còn cảm thấy vui sướng, hạnh phúc với công việc làm đẹp cho mọi người”.

Anh Vadim tin rằng mỗi người đều có thể tạo nên những sự đổi thay kỳ diệu cho chính mình và điều ấy nằm trong tầm với của mỗi phụ nữ: “Mỗi phụ nữ đều có thể cảm nhận về bản thân khác đi rất nhiều sau khi thay đổi diện mạo, hãy tạo nên điều gì đó mới mẻ cả bên trong nội tâm và bên ngoài diện mạo, và hãy yên tâm rằng khi bạn mới mẻ hơn bạn vẫn sẽ là chính mình”.

Bích Ngọc
Theo Bored Panda

Đáng quan tâm