Cậu con trai duy nhất theo đuổi sự nghiệp bóng đá của David Beckham

(Dân trí) - Romeo Beckham đã quyết định tiếp bước cha, trở thành cầu thủ bóng đá trong tháng 9 này. Hình ảnh khỏe khoắn và phong cách của Romeo Beckham hấp dẫn cư dân mạng.

Cậu con trai duy nhất theo đuổi sự nghiệp bóng đá của David Beckham - 1

Romeo Beckham đã ký hợp đồng với câu lạc bộ bóng đá Fort Lauderdale (Mỹ) trong tháng 9 này.

Romeo Beckham đã ký hợp đồng với câu lạc bộ bóng đá Fort Lauderdale (Mỹ) trong tháng 9 này, đây là câu lạc bộ quy tụ các cầu thủ dự bị cho câu lạc bộ bóng đá Inter Miami (Mỹ). Hiện tại, David Beckham đang là chủ tịch kiêm người đồng sở hữu câu lạc bộ Inter Miami.

Hợp đồng vừa ký là hợp đồng cầu thủ chuyên nghiệp đầu tiên của Romeo, cho thấy cậu thanh niên 19 tuổi này đang có ý định đi theo con đường trở thành cầu thủ bóng đá giống như cha.

Cậu thanh niên thường xuyên cập nhật những hình ảnh của mình trong lúc luyện tập tại câu lạc bộ, ngoài ra, Romeo cũng chia sẻ những khoảnh khắc đời thường cá nhân của riêng mình.

Trong vài tuần trở lại đây, Romeo đã tích cực luyện tập ở cả hai câu lạc bộ Inter Miami và Fort Lauderdale. Romeo được đánh giá là một cầu thủ trẻ đa năng khi có thể chơi ở cả vị trí phòng thủ và tấn công.

Cậu con trai duy nhất theo đuổi sự nghiệp bóng đá của David Beckham - 2

Bức ảnh mới đăng tải trên tài khoản Instagram của Romeo Beckham thu hút sự chú ý, cầu thủ trẻ khoe hình thể săn chắc và mái tóc bạch kim ấn tượng.

Bức ảnh mới đăng tải trên tài khoản Instagram của Romeo Beckham thu hút sự chú ý, cầu thủ trẻ khoe hình thể săn chắc và mái tóc bạch kim ấn tượng. Hiện tại, Romeo đã có hướng đi tương đối rõ ràng và nghiêm túc trong sự nghiệp, cậu cũng là người con duy nhất tính tới thời điểm này lựa chọn đi theo sự nghiệp bóng đá giống như cha - cựu danh thủ David Beckham.

Cậu con trai duy nhất theo đuổi sự nghiệp bóng đá của David Beckham - 3
Cậu con trai duy nhất theo đuổi sự nghiệp bóng đá của David Beckham - 4
Cậu con trai duy nhất theo đuổi sự nghiệp bóng đá của David Beckham - 5

Cậu thanh niên thường xuyên cập nhật những hình ảnh của mình trong lúc luyện tập tại câu lạc bộ.

Cậu con trai duy nhất theo đuổi sự nghiệp bóng đá của David Beckham - 6
Cậu con trai duy nhất theo đuổi sự nghiệp bóng đá của David Beckham - 7

Romeo bên cha - cựu danh thủ David Beckham.

Đang được quan tâm