Câu chuyện về 10 bìa báo “dũng cảm” nhất

Dân trí 10 bìa báo dưới đây là 10 bìa báo “dũng cảm” nhất. Ẩn sau mỗi hình bìa là một câu chuyện gây xúc động hoặc gây chấn động đối với cuộc đời nhân vật chính.

Dưới đây là những bìa báo chụp chân dung những người nổi tiếng, đằng sau mỗi tấm ảnh bìa là một câu chuyện khiến người đọc không thể thờ ơ. Đó là những câu chuyện gây xúc động hoặc… chấn động. 10 nhân vật nổi tiếng dưới đây đã sử dụng hình ảnh của mình không phải chỉ để gây ấn tượng mà còn để truyền đi những thông điệp mạnh mẽ.

Nữ vận động viên Sarah
Reinertsen xuất hiện trên bìa tạp chí thể thao ESPN
Nữ vận động viên Sarah Reinertsen xuất hiện trên bìa tạp chí thể thao ESPN

Sarah Reinertsen là nữ vận động viên khuyết tật nổi tiếng của Mỹ, từng giành được nhiều giải thưởng và xác lập nhiều kỷ lục thể thao. Sarah gặp những vấn đề về phát triển xương từ khi còn nhỏ, căn bệnh khiến cô buộc phải tiến hành phẫu thuật tháo bỏ một bên chân hồi năm 7 tuổi. Tuy vậy, nỗi bất hạnh đã không thể ngăn cô trở thành một vận động viên tài năng.

Tạp chí thể thao ESPN mỗi năm đều cho ra một ấn bản “Body Issue” (Câu chuyện cơ thể) để tôn vinh những vận động viên đỉnh cao, Sarah là vận động viên khuyết tật đầu tiên xuất hiện trên bìa ESPN trong một ấn bản “Body Issue” như vậy.

Nữ diễn viên Demi Moore
xuất hiện trên bìa tạp chí Vanity Fair
Nữ diễn viên Demi Moore xuất hiện trên bìa tạp chí Vanity Fair

Năm 1991, khi nữ diễn viên Demi Moore mang thai, cô đã thực hiện một hình bìa gây tranh cãi. Bức ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh gia nổi tiếng Annie Leibovitz, bức ảnh về sau được coi là biểu tượng của sức mạnh nữ quyền, tuy vậy, tại thời điểm cuốn tạp chí ra mắt, dư luận đã chỉ trích bức ảnh này là “lố bịch và tục tĩu”.

Tuy vậy, thời gian đã chứng minh rằng Demi Moore đã đi đầu trong một xu hướng mới, đã đưa lại một góc nhìn mới thú vị về việc các ngôi sao nữ mang bầu. Về sau, nhiều ngôi sao nữ khác cũng đã làm theo Demi Moore, để chia sẻ với người hâm mộ hình ảnh của họ trong những tháng ngày “mang nặng”.

Nữ ca sĩ Madonna xuất
hiện trên bìa tạp chí Interview
Nữ ca sĩ Madonna xuất hiện trên bìa tạp chí Interview

Madonna không xa lạ gì với những lùm xùm, tranh cãi. Năm 2014, nữ ca sĩ đã quyết định xuất hiện bán khỏa thân trong một bộ ảnh chụp cho tờ tạp chí Interview. Bức hình bìa trên khắc họa Madonna (56 tuổi) trong một khoảnh khắc rất “gợi tình”.

Bộ ảnh thực hiện cho Interview được tiến hành vào đúng thời điểm khi những tranh luận về việc phân biệt tuổi tác trong giới nghệ sĩ đang là đề tài nóng, các nghệ sĩ cao niên thường than phiền rằng họ ít nhận được cơ hội tham gia biểu diễn, diễn xuất.

Sự dũng cảm của bức hình nằm ở việc Madonna biết chắc chắn mình sẽ phải hứng chịu nhiều lời chỉ trích khi thực hiện những bức hình “gợi tình” ở tuổi ngoại ngũ tuần. Giọng ca “Living For Love” đã thể hiện một tinh thần “quật cường” khi bất chấp báo chí, dư luận nói gì, bà vẫn tiếp tục làm điều mình muốn.

Chủ nhân giải Nobel Hòa
bình 2014 - Malala Yousafzai xuất hiện trên bìa tạp chí Time
Chủ nhân giải Nobel Hòa bình 2014 - Malala Yousafzai xuất hiện trên bìa tạp chí Time

Câu chuyện về cô bé người Pakistan - Malala Yousafzai thực sự tôn vinh tinh thần dũng cảm, quật cường. Năm 2012, Malala bị quân Taliban bắn vào đầu vì cô bé đã dám đứng lên kêu gọi sự bình đẳng giới trong giáo dục dành cho nam và nữ, rằng các bé gái cũng cần phải được đến trường.

Thế giới đã bị chấn động khi một sự việc kinh hoàng lại có thể xảy ra với một cô gái ít tuổi chỉ đang muốn tạo ra những thay đổi tích cực trong xã hội mình.

Malala sau đó đã may mắn bình phục và bắt đầu kể câu chuyện của mình cho cả thế giới được biết. Ở tuổi 16, cô bé đã có bài phát biểu trước Liên Hợp Quốc. Dù rằng có những kẻ đã muốn em phải chết, nhưng Malala đã sống để xuất hiện trên bìa tạp chí Time năm 2013, trở thành một trong những người có tầm ảnh hưởng lớn nhất thế giới trong năm đó.

Người mẫu Nicole
Trunfio xuất hiện trên bìa tạp chí Elle
Người mẫu Nicole Trunfio xuất hiện trên bìa tạp chí Elle

Trong tháng này, người mẫu Úc Nicole Trunfio đã xuất hiện trên bìa tạp chí Elle (Úc), khi đang cho cậu con trai 5 tháng tuổi bú mẹ. Ý tưởng thực hiện bức hình này đến rất tình cờ và hoàn toàn nằm ngoài kế hoạch.

Trong buổi chụp hình, có một lúc cậu con trai của cô khóc đòi bú mẹ và Nicole phải dừng việc chụp hình để thực hiện thiên chức, nhiếp ảnh gia đã bấm máy khoảnh khắc đó và bức hình ra đời rất tự nhiên.

Bức hình này khi xuất hiện trên bìa báo đã khiến dư luận Úc chia thành hai thái cực, một bên ủng hộ, một bên chỉ trích. Thực tế, ngay cả trong xã hội phương Tây, việc cho trẻ bú mẹ ở nơi công cộng vẫn là một việc khá nhạy cảm.

Đã có khá nhiều tranh cãi trong việc phụ nữ đang nuôi con nhỏ có thể cho trẻ bú ở nơi công cộng hay không. Bức hình chụp người mẫu Nicole đã “tiếp lửa” cho cuộc tranh cãi này. Nicole cho rằng bức hình của cô là cần thiết để “bình thường hóa việc cho trẻ bú mẹ”, để những bà mẹ đang nuôi con nhỏ cảm thấy việc cho con bú khi bé đói là một việc bình thường ở bất cứ đâu.

Nữ diễn viên Laverne
Cox xuất hiện trên bìa tạp chí Time
Nữ diễn viên Laverne Cox xuất hiện trên bìa tạp chí Time

Năm 2014, nữ diễn viên Laverne Cox xuất hiện trên bìa tạp chí Time trong một bước chuyển biến cô trở thành biểu tượng. Nữ diễn viên chuyển giới này đã kể lại quá khứ khó khăn của mình, khi Laverne thường xuyên bị bắt nạt vì những định kiến.

Giờ đây, Laverne Cox là nữ diễn viên đầu tiên cởi mở chia sẻ về việc mình là người chuyển giới, đồng thời, cô đã lao động nghệ thuật nghiêm túc và nhận được những ghi nhận của giới phê bình và công chúng Mỹ.

Năm 2015, Laverne xuất hiện trong danh sách 100 phụ nữ đẹp nhất do tạp chí People bình chọn. Bức hình bìa của tạp chí Time chụp Laverne ra mắt vào đúng thời điểm mà những cuộc tranh luận về quyền bình đẳng dành cho cộng đồng LGBT (đồng tính - song tính - chuyển giới) đang là đề tài nóng ở nhiều nước phương Tây.

Nữ diễn viên Ellen
Degeneres xuất hiện trên bìa tạp chí Time
Nữ diễn viên Ellen Degeneres xuất hiện trên bìa tạp chí Time

Ngay từ những năm đầu hoạt động nghệ thuật, nữ diễn viên hài Ellen Degeneres đã luôn phải đối mặt với những bàn tán xung quanh giới tính thật của cô. Ellen đã từng thực hiện những cảnh nóng “thảm họa” với các bạn diễn nam, khiến người xem luôn nghi ngờ, bàn tán. Quyết định xuất hiện trên bìa tạp chí Time và công khai giới tính thật của mình là một quyết định dũng cảm của Ellen ở thời điểm năm 1997.

Một phụ nữ Úc có tên Turia
Pitt xuất hiện trên bìa tạp chí Women’s Weekly
Một phụ nữ Úc có tên Turia Pitt xuất hiện trên bìa tạp chí Women’s Weekly

Turia Pitt thực sự là một biểu tượng của sự dũng cảm. Tháng 9/2011, Turia Pitt không may bị lọt vào một trận cháy rừng xảy ra ở Kimberley, Úc khi cô đang tham gia một cuộc thi chạy marathon.

Turia đã sống sót nhưng phải chịu những thương tật, biến dạng vĩnh viễn trên khắp cơ thể, đặc biệt là những vết bỏng nặng trên khuôn mặt. Quá trình bình phục của Turia là một cuộc vật lộn đau đớn khi cô phải điều trị trong gần 2 năm và 4 ngón tay buộc phải bị tháo bỏ.

Tháng 6/2014, Turia xuất hiện trên trang bìa tạp chí Women’s Weekly (Úc). Giờ đây, cô là một diễn giả truyền cảm hứng, một nhà hoạt động xã hội và vẫn tiếp tục tham gia các hoạt động thể thao yêu thích sau tất cả những biến cố kinh hoàng.

Một phụ nữ Afghanistan
có tên Bibi Aisha xuất hiện trên bìa tạp chí Time
Một phụ nữ Afghanistan có tên Bibi Aisha xuất hiện trên bìa tạp chí Time

Bibi Aisha là một phụ nữ người Afghanistan. Cô đã tiết lộ câu chuyện đằng sau gương mặt biến dạng của mình với thế giới hồi năm 2010 khi xuất hiện trên bìa tạp chí Time. Aisha bị gia đình buộc đi lấy chồng khi mới 14 tuổi, cô phải kết hôn với một chiến binh Taliban và thường xuyên bị ngược đãi, bạo hành trong cuộc hôn nhân này.

Năm 18 tuổi, cô quyết định bỏ trốn nhưng bị cảnh sát địa phương bắt được, giam giữ rồi bị đưa trở về nhà chồng. Để trừng phạt cho “tội trốn chạy”, cha chồng và chồng của cô đã cắt mũi Aisha rồi bỏ mặc cô chết vì mất máu. May mắn, Aisha đã được người ta tìm thấy và đưa đi cấp cứu.

Trong một bước đi dũng cảm, Aisha đã quyết định kể lại toàn bộ câu chuyện đời mình cho thế giới biết bởi cô muốn mọi người hiểu phụ nữ ở Afghanistan có thể bị ngược đãi tới mức nào. Sau đó, Aisha đã được phẫu thuật chỉnh hình miễn phí và bắt đầu một cuộc đời mới ở Mỹ.

Caitlyn Jenner xuất hiện
trên bìa tạp chí Vanity Fair
Caitlyn Jenner xuất hiện trên bìa tạp chí Vanity Fair

Từng là vận động viên đoạt huy chương vàng tại Thế vận hội Olympic, là ngôi sao truyền hình thực tế nổi tiếng, Caitlyn Jenner (trước đây là Bruce Jenner) đã tiết lộ về giới tính thật của mình trên bìa tạp chí Vanity Fair trong tháng này. Ở tuổi 65, Caitlyn Jenner đã được nhiếp ảnh gia nổi tiếng Annie Leibovitz chụp hình chân dung trong một diện mạo đầy nữ tính.

Sự chuyển đổi hình ảnh mang tính đột phá của Caitlyn Jenner đã góp phần cổ vũ cho cộng đồng LGBT và quyền bình đẳng dành cho những người thuộc giới tính thứ 3. Cuộc lột xác của Caitlyn Jenner đã làm chấn động giới giải trí phương Tây và được coi là một bước tiến mới của cộng đồng LGBT trong việc nâng cao nhận thức cộng đồng.

Giới tính thật của Bruce Jenner đã được giữ kín trong suốt nhiều thập kỷ, trong suốt cả cuộc hôn nhân kéo dài 23 năm với Kris Jenner (mẹ của Kim Kardashian). Gần đây, cặp đôi này đã ly thân và chuẩn bị ly hôn.

Bích Ngọc
Theo The Richest

CÁC BÀI MỚI
Những bức ảnh màu tuyệt đẹp chụp cách đây 100 năm
Những bức ảnh màu tuyệt đẹp chụp cách đây 100 năm

(Dân trí) - Những bức ảnh màu mang vẻ đẹp cổ điển dưới đây nằm trong số những bức ảnh màu đầu tiên được thực hiện trong lịch sử nhiếp ảnh.

Thứ ba, 09/06/2015 - 11:15

Gặp lại Vương Hy Phượng sau gần 30 năm
Gặp lại Vương Hy Phượng sau gần 30 năm

(Dân trí) - Đặng Tiệp được khán giả Việt Nam biết đến nhiều nhất qua hai vai diễn - Phượng “Ớt” trong “Hồng lâu mộng” và Lưu phu nhân trong “Tể tướng Lưu gù”.

Thứ ba, 09/06/2015 - 11:00

Những góc nhìn về sự đói, nghèo ở Việt Nam
Những góc nhìn về sự đói, nghèo ở Việt Nam

(Dân trí) - Hàng loạt phim tài liệu đưa đến người xem những góc nhìn về sự đói, nghèo ở Việt Nam sẽ được giới thiệu đến khán giả tại Liên hoan phim Tài liệu châu Âu- Việt Nam lần thứ 7.

Thứ ba, 09/06/2015 - 10:45

Nhiếp ảnh gia Việt Nam có ảnh lọt top giải ảnh môi trường thế giới
Nhiếp ảnh gia Việt Nam có ảnh lọt top giải ảnh môi trường thế giới

(Dân trí) - 111 bức ảnh lọt vào vòng chung kết của giải ảnh Nhiếp ảnh gia Môi trường của năm 2015 vừa được công bố, trong đó có ảnh của nhiếp ảnh gia Việt Nam - Lý Hoàng Long.

Thứ ba, 09/06/2015 - 10:45

Danh họa Michelangelo khởi nghiệp từ việc... đạo tranh?
Danh họa Michelangelo khởi nghiệp từ việc... đạo tranh?

(Dân trí) - Nếu như hành động sao chép các tác phẩm nghệ thuật để bán bị coi là hành động bị lên án thì ở thời Phục Hưng việc này lại được các chuyên gia ủng hộ.

Thứ ba, 09/06/2015 - 08:58

Diễn viên Trương Ngọc Ánh gặp nhà báo Nick Út
Diễn viên Trương Ngọc Ánh gặp nhà báo Nick Út

(Dân trí) - Tối 8/6, diễn viên Trương Ngọc Ánh đã kêu gọi các tổ chức, cá nhân mua những bức ảnh nổi tiếng của nhà báo Nick Út, trong đó có bức “Em bé Napalm” để quyên tiền cho một quỹ từ thiện.

Thứ ba, 09/06/2015 - 08:00

Chèo chinh phục giới quyền quý ở Boston, Harvard
Chèo chinh phục giới quyền quý ở Boston, Harvard

Những sắc màu đặc biệt của trang phục truyền thống và những làn điệu chèo đã truyền xúc cảm tới nhiều nhân vật tinh hoa ở Harvard, Boston, Hoa Kỳ.

Thứ ba, 09/06/2015 - 07:40

Lễ hội Vía Bà Chúa Xứ núi Sam trở thành di sản phi vật thể cấp quốc gia
Lễ hội Vía Bà Chúa Xứ núi Sam trở thành di sản phi vật thể cấp quốc gia

(Dân trí) - Ngày 8/6, UBND tỉnh An Giang tổ chức lễ đón Bằng di sản văn hóa phi vật thể quốc gia cho Lễ hội Vía Bà Chúa Xứ núi Sam. Hàng năm lễ hội này được tổ chức từ ngày 22 - 27/4 (âm lịch) thu hút hàng ngàn người đến cúng viếng, tham quan…

Thứ ba, 09/06/2015 - 07:03

Văn Miếu 271 tỷ đồng ở Vĩnh Phúc: "Chưa thống nhất việc thờ Khổng Tử"
Văn Miếu 271 tỷ đồng ở Vĩnh Phúc: "Chưa thống nhất việc thờ Khổng Tử"

(Dân trí) - Lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Vĩnh Phúc cho rằng ban đầu thống nhất thờ Chu Văn An trong gian thờ chính, sau này có ý kiến phải đưa Khổng Tử vào thờ, nhưng việc này cũng chưa được thống nhất.

Thứ hai, 08/06/2015 - 02:47

Lộ ảnh cực hiếm thời mầm non của các MC, BTV nổi tiếng
Lộ ảnh cực hiếm thời mầm non của các MC, BTV nổi tiếng

Xinh gái, đẹp trai, lanh lợi từ nhỏ, trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cầm mic, những MC, BTV này vẫn luôn giữ hình ảnh đẹp trong mắt công chúng.

Thứ hai, 08/06/2015 - 01:45

Diễn viên Triệu Vy bị kiện vì... mắt quá to
Diễn viên Triệu Vy bị kiện vì... mắt quá to

(Dân trí) - Nữ diễn viên của “Hoàn Châu Cách Cách” vốn nổi tiếng vì sở hữu đôi mắt to ấn tượng, tuy vậy, chính vì mắt to mà mới đây Triệu Vy lại trở thành bị đơn trong một vụ kiện “có một không hai” gây xôn xao dư luận Trung Quốc.

Thứ hai, 08/06/2015 - 11:00

Xảy ra động đất vì du khách đã... khỏa thân trên núi thiêng?
Xảy ra động đất vì du khách đã... khỏa thân trên núi thiêng?

(Dân trí) - Người Malaysia hiện đang vô cùng tức giận trước việc du khách khỏa thân trên đỉnh núi Kinabalu linh thiêng của đất nước họ.

Thứ hai, 08/06/2015 - 10:41

CÙNG CHUYÊN MỤC
Chiêm ngưỡng nhà thờ đá có kiến trúc “độc nhất vô nhị” ở Việt Nam
Chiêm ngưỡng nhà thờ đá có kiến trúc “độc nhất vô nhị” ở Việt Nam

(Dân trí) - Quần thể kiến trúc nhà thờ đá Phát Diệm được Bộ Văn Hóa (nay là Bộ VH-TT&DL) xếp hạng di tích lịch sử văn hóa từ năm 1988. Quần thể di tích này gồm có: Nhà thờ lớn, 5 nhà thờ nhỏ, Phương Đình, ao hồ và các hang đá nhân tạo.

Thứ hai, 08/06/2015 - 10:15

Thành lập Quỹ học bổng âm nhạc Trịnh Công Sơn
Thành lập Quỹ học bổng âm nhạc Trịnh Công Sơn

(Dân trí) - Tối 6/6 tại Phu Văn Lâu (TP Huế) đêm nhạc Nối vòng tay lớn tưởng nhớ 14 năm ngày mất cố nhạc sĩ tài ba Trịnh Công Sơn đã công bố thành lập Quỹ học bổng âm nhạc Trịnh Công Sơn nhằm giúp đào tạo các tài năng âm nhạc Việt Nam.

Thứ hai, 08/06/2015 - 09:58

Yoo In-Na của “Vì sao đưa anh tới” đến Việt Nam
Yoo In-Na của “Vì sao đưa anh tới” đến Việt Nam

(Dân trí) - Yoo In-na được biết đến là một ca sỹ, DJ, MC và từng giành được giải thưởng diễn viên triển vọng của Liên hoan phim Baeksang lần thứ 47.

Thứ hai, 08/06/2015 - 09:10

Các chương trình ca nhạc ở Hàn Quốc lao đao vì dịch bệnh
Các chương trình ca nhạc ở Hàn Quốc lao đao vì dịch bệnh

(Dân trí) - Những diễn biến khó lường của Hội chứng Suy hô hấp cấp vùng Trung Đông (MERS) đã khiến hàng loạt những sự kiện văn hóa - nghệ thuật ở Hàn Quốc điêu đứng.

Thứ hai, 08/06/2015 - 08:23

Đã mắt, ngon miệng với vòng loại “Chiếc thìa vàng 2015” tại Cần Thơ
Đã mắt, ngon miệng với vòng loại “Chiếc thìa vàng 2015” tại Cần Thơ

Không chỉ “bội thu” món ngon mà ngay trong vòng loại đầu tiên, các đầu bếp đã mang đến cho thực khách sự “đã mắt” khi nhìn các bàn tiệc. Từ khâu chế biến đến trình bày, các đội thi đã đan xen xưa và nay, dân dã và sang trọng, duyên quê và Âu hóa qua sản phẩm sứ làm cho món ăn trở nên hấp dẫn lạ thường.

Thứ hai, 08/06/2015 - 02:10

Sét đánh xuống lễ hội âm nhạc khiến hơn 30 người nhập viện
Sét đánh xuống lễ hội âm nhạc khiến hơn 30 người nhập viện

(Dân trí) - Hơn 30 người đã phải nhập viện sau khi hai tia sét lớn đánh xuống một lễ hội âm nhạc thu hút hơn 90.000 khán giả tổ chức ở miền Tây nước Đức.

Chủ nhật, 07/06/2015 - 06:30

Cây thị 544 tuổi làng Phước Tích được công nhận cây di sản
Cây thị 544 tuổi làng Phước Tích được công nhận cây di sản

(Dân trí) - Ngày 7/6, ông Trần Quang Cườm, Trưởng Phòng Văn hóa Thông tin UBND huyện Phong Điền (tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết cây thị 544 năm tuổi ở làng cổ Phước Tích (xã Phong Hòa) tại địa phương đã chính thức trở thành cây di sản Việt Nam.

Chủ nhật, 07/06/2015 - 03:40

Đầu tư 271 tỷ đồng xây Văn Miếu hoành tráng, thờ Khổng Tử
Đầu tư 271 tỷ đồng xây Văn Miếu hoành tráng, thờ Khổng Tử

(Dân trí) - Trong giai đoạn kinh tế khó khăn (2011-2016), tỉnh Vĩnh Phúc đã “mạnh dạn” đầu tư xây dựng Văn Miếu để thờ Khổng Tử với số vốn lên tới 271 tỷ đồng. Và việc này hiện đang gây ra nhiều tranh cãi.

Chủ nhật, 07/06/2015 - 10:50

Những diễn viên đóng thế quyến rũ hơn cả diễn viên chính
Những diễn viên đóng thế quyến rũ hơn cả diễn viên chính

(Dân trí) - Nhiều nữ diễn viên nổi tiếng ở Hollywood luôn cần người đóng thế mỗi khi phải thực hiện những pha hành động nguy hiểm hoặc cảnh nóng khiến họ cảm thấy ngại. Điều thú vị là nhiều khi những nữ diễn viên đóng thế này còn đẹp quyến rũ hơn cả diễn viên chính.

Chủ nhật, 07/06/2015 - 02:48

MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng: Chua đủ độ và cay đủ độ
MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng: Chua đủ độ và cay đủ độ

Thắng hẹn gặp tôi 3h chiều ở một quán cà phê chếch cổng Đài Truyền hình Việt Nam. Trời nắng như đổ lửa, 2h55 tôi có mặt, quán vắng hoe và tôi là vị khách duy nhất. Cảnh giác cao độ, đề phòng Thắng đến muộn, tôi bấm điện thoại gọi chỉ thấy tút dài, không bắt máy.

Chủ nhật, 07/06/2015 - 02:25

 “Tôi vẫn tập làm người phụ nữ đảm đang từ cuộc hôn nhân đầu tiên đổ vỡ”
“Tôi vẫn tập làm người phụ nữ đảm đang từ cuộc hôn nhân đầu tiên đổ vỡ”

Ở tuổi ngoài tứ tuần, “cô Bống” vẫn như gái đôi mươi, chưa hề có dấu hiệu của tuổi tác dù đã làm mẹ của hai con. Người ta bảo, hạnh phúc là liều thuốc tốt nhất giúp phụ nữ trẻ lâu. Và cuộc sống gia đình viên mãn là một bí quyết quan trọng giúp nữ diva có được điều ấy.

Thứ bảy, 06/06/2015 - 12:35

Nguyễn Ánh 9:  “Tôi mắc lỗi lầm không thể sửa chữa được”
Nguyễn Ánh 9: “Tôi mắc lỗi lầm không thể sửa chữa được”

(Dân trí) - “Ly nước đổ xuống rồi, muốn vớt lại không thể nào đầy. Mình có những lỗi lầm không thể nào sửa chữa, cũng không thể nói lời xin lỗi…Tôi cảm thấy mình có lỗi với gia đình”, tác giả “Cô đơn” hé lộ góc khuất về cuộc đời…

Thứ bảy, 06/06/2015 - 10:15