Cảnh Mạnh Trường tát Thu Quỳnh "lệch mặt" bất ngờ hot trở lại

(Dân trí) - Nhân vật Thành do Mạnh Trường thủ vai đã có một cú tát "trời giáng" dành cho Thu Quỳnh trong "Ngược chiều nước mắt". Phương Oanh vào vai em dâu nhưng lại từng "cảm nắng" Thành (Mạnh Trường).

Diễn xuất của Mạnh Trường trong tập 38 "Hương vị tình thân"

Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Phương Oanh hiện đang được chú ý với diễn xuất trong phim Hương vị tình thân. 

Ở Hương vị tình thân, Mạnh Trường vào vai Shark Long - anh trai của Huy (Anh Vũ) chồng của Khánh Thy (Thu Quỳnh).

Cảnh Mạnh Trường tát Thu Quỳnh lệch mặt bất ngờ hot trở lại - 1

Trong "Hương vị tình thân", Mạnh Trường vào vai anh chồng của Khánh Thy (Thu Quỳnh thủ vai).

Trong khi Shark Long đang ngập tràn hạnh phúc hậu đám cưới với Nam (Phương Oanh) thì cuộc hôn nhân của Khánh Thy - Huy lại đứng trước nguy cơ rạn nứt vì những mâu thuẫn nội tại và sự xuất hiện của người thứ 3.

Với sức hút của bộ phim, mọi thông tin về dàn diễn viên yêu thích được khán giả quan tâm tìm kiếm. Vài ngày trở lại đây, hội yêu phim bất ngờ "đào" lại một cảnh phim mà Mạnh Trường và Thu Quỳnh từng đóng chung trong quá khứ.

Điều thú vị là trong phim này, cả hai đóng vai một đôi vợ chồng trẻ. Đó chính là phim Ngược chiều nước mắt.

Thu Quỳnh vào vai Phương, dâu trưởng trong nhà. Còn Phương Oanh trong phim này lại vào vai nàng dâu thứ - Mai, vợ của Sơn (Hà Việt Dũng).

Cảnh Mạnh Trường tát Thu Quỳnh lệch mặt bất ngờ hot trở lại - 2

Trong phim "Ngược chiều nước mắt", Mạnh Trường và Thu Quỳnh lại vào vai vợ chồng. Còn Phương Oanh vào vai em dâu của Mạnh Trường.

Phân cảnh được nhắc đến cũng là cảnh quay đáng nhớ nhất đối với Mạnh Trường và Thu Quỳnh ở phim này.

Thành - nhân vật do Mạnh Trường thủ vai đã có một cú tát "trời giáng" dành cho Thu Quỳnh. Thành tát Phương trước mặt cả gia đình vì vợ để lạc mất con. 

Cảnh Mạnh Trường "tát" Thu Quỳnh

"Cảnh quay đó là một trong những cảnh quay khá căng thẳng", Mạnh Trường tiết lộ trong chương trình Rubic 8.

"Thông thường khi diễn cảnh đánh nhau với các diễn viên nam, chúng tôi thường bàn luận và động viên nhau chịu đau một chút. Tuy nhiên, khi quay với Thu Quỳnh, tôi cảm thấy vô cùng khó xử.

Dù Quỳnh đã nói rằng, tôi hãy tát thật để Quỳnh có cảm xúc để diễn cảnh quay đó sao cho chân thật nhất nhưng thú thật, tôi cảm thấy rất ngại. Chỉ sợ chẳng may mình diễn quá đà, Quỳnh lại trách thì sao?", Mạnh Trường kể.

Cuối cùng, giải pháp Mạnh Trường đưa ra đó là, dùng một nửa bàn tay để tát vào phần quai hàm của Thu Quỳnh.

"Quỳnh đã phải làm công tác tư tưởng cho anh Trường, nói rằng, anh cứ tát thật đi và tôi sẽ là người chủ động tránh cái tát đó.

Thế nên anh yên tâm là không quá đau đâu. Nhưng khi tát thật tôi bị bất ngờ, dù hứng cái tát nửa bàn tay nhưng cũng làm tôi đau đến quên cả lời thoại", Thu Quỳnh tiết lộ.

Chi tiết hậu trường được các diễn viên kể lại cho thấy sự hi sinh của họ đối với vai diễn của mình để khán giả được xem những thước phim chân thực nhất.

Một chi tiết đáng nói khác trong phim là nhân vật Thành của Mạnh Trường và nhân vật Mai do Phương Oanh đóng từng có thời gian "cảm nắng" trước khi Mai trở thành em dâu của anh. 

Tình huống "oan gia ngõ hẹp" này khiến cho đại gia đình của họ trải qua một vài sóng gió. Và khi Thành giơ tay tát vợ, Mai cũng đứng ra bênh vực anh chồng. 

Một khán giả đã để lại bình luận hài hước về sự tráo đổi vị trí trong các vai diễn của dàn diễn viên ở hai phim như sau: "Ở Ngược chiều nước mắt, chị cưới "người cũ" của em. Giờ qua Hương vị tình thân em đòi lại. Chị đành quay qua lấy em trai của chồng em vậy".

Tình huống "oan gia ngõ hẹp" của Mạnh Trường, Phương Oanh

Đang được quan tâm