Thứ sáu, 04/10/2019 - 10:51

Các kiều nữ nhà Kardashian có ảnh chụp chung đầu tiên sau 2 năm

Dân trí

Công việc cùng đời sống bận rộn khiến một bức ảnh chụp chung quy tụ đầy đủ những phụ nữ của nhà Kardashian-Jenner rất khó thực hiện, mới đây, sau 2 năm, họ đã thu xếp để cùng nhau thực hiện được một bức ảnh bìa.

Các kiều nữ nhà Kardashian có ảnh chụp chung đầu tiên sau 2 năm - 1

Các kiều nữ nhà Kardashian có ảnh chụp chung đầu tiên sau 2 năm

Trong cuộc phỏng vấn với tờ tạp chí thời trang CR Fashion Book, người mẹ của các cô con gái nhà Kardashian - bà Kris Jenner - chia sẻ về các con gái, trong đó bà nhấn mạnh về Kim Kardashian rằng cô là một người rất giàu cảm xúc nhưng luôn biết cách giữ bình tĩnh khi đang “ở trong cơn bão”.

Các cô con gái của bà Kris Jenner nổi tiếng trong giới showbiz Mỹ bởi những “chiêu trò”, ý tưởng sáng tạo, mỗi người đều có sự nghiệp và cuộc sống riêng tương đối thành công, viên mãn, họ đều xoay xở tốt với các vấn đề cá nhân và không có người con nào của bà chìm sâu trong những vấn đề rắc rối.

Mới đây, 5 cô con gái của bà Kris Jenner đã cùng xuất hiện với mẹ trên trang bìa của tạp chí thời trang CR Fashion Book, 2 năm sau khi họ cùng nhau xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Hollywood Reporter.

Trong cuộc phỏng vấn với CR Fashion Book, bà Kris Jenner - mẹ của 5 cô con gái tài ba, cũng đồng thời là quản lý chung của các cô, đã chia sẻ khá nhiều về Kim Kardashian (38 tuổi) - người được xem là có công giúp mở đường cho gia đình Kardashian-Jenner tiến vào showbiz Mỹ. Theo đó, bà Kris khẳng định rằng bà đã học hỏi được rất nhiều từ chính cô con gái của mình.

Các kiều nữ nhà Kardashian có ảnh chụp chung đầu tiên sau 2 năm - 2

Bà Kris Jenner

Trong gia đình, Kim được xem là nhân vật quyền lực bởi cô chính là người đã có những nỗ lực đầu tiên để truyền thông - công chúng biết tới đại gia đình Kardashian-Jenner. Cô đã kết thân với nữ ca sĩ Paris Hilton và sau đó đã biến sự cố lộ “clip nóng” trở thành một cơ hội để bản thân và gia đình được biết tới.

“Kim là một người rất giàu cảm xúc, rất giàu yêu thương dành cho mẹ, cho con, cho chồng, cho các anh chị em. Kim rất mạnh mẽ và cũng rất bình tĩnh khi phải đương đầu với những ‘cơn bão’. Kim giống như một người thông thái mà tất cả các thành viên trong gia đình đều chạy tới để hỏi lời khuyên, để hiểu mọi chuyện. Tôi đã học được rất nhiều từ Kim”, bà Kris Jenner cho hay.

Các kiều nữ nhà Kardashian có ảnh chụp chung đầu tiên sau 2 năm - 3

Gia đình Kardashian-Jenner đã cùng chụp ảnh bìa cho tờ tạp chí Cosmopolitan hồi năm 2015 và tờ tạp chí Hollywood Reporter hồi năm 2017.

Dù là quản lý của các con với những bài toán kinh tế rất rạch ròi, nhưng bà Kris khẳng định rằng sau cùng bà vẫn là một người mẹ rất giàu yêu thương: “Sau cùng, lý do khiến chúng tôi trở nên gắn bó chặt chẽ với nhau và là một gia đình thân thiết, đó là bởi không gì có thể xuyên thủng được lớp áo giáp bảo vệ gia đình tôi. Không gì cả!

“Tôi yêu thương gia đình mình rất nhiều và không gì mà tôi không thể làm cho các con. Một khi tôi đã yêu thương, tôi sẽ yêu thương rất nhiều. Tôi là người luôn hết lòng. Tôi cũng kỳ vọng nhiều và luôn đặt tiêu chuẩn cao. Tôi trao đi tất cả những gì tôi có - thể chất, tinh thần, tình cảm, tài chính... Khi bạn yêu thương vô điều kiện, đó là một điều rất lớn lao.

“Bởi điều đó có nghĩa là bạn sẽ yêu thương vượt lên tất cả mọi điều cản trở. Yêu thương là một xúc cảm mạnh, và sẽ không dễ dàng phai nhạt, đó là một cơn bão rất mạnh”.

Dù luôn có những nhận xét đánh giá trái chiều về chương trình truyền hình thực tế “Keeping Up With The Kardashians”, rằng các tình tiết đã được dàn dựng và xúc cảm không chân thực. Nhưng bà Kris khẳng định những giọt nước mắt mà bà từng khóc trong chương trình, khi người chồng thứ hai của bà - Bruce Jenner chuyển giới trở thành Caitlyn Jenner - là chân thực.

Các kiều nữ nhà Kardashian có ảnh chụp chung đầu tiên sau 2 năm - 4

Kim Kardashian bên các con

“Một số người không thể hiểu được những gì mà tôi đã trải qua, tôi sống rất giàu cảm xúc, tôi cũng có thể cảm thấy đau đớn và bật khóc, nỗi đau với mỗi người đều chân thực, câu chuyện khi ấy đối với tôi diễn ra khó khăn hơn. Tôi đã từng mất đi những người mà mình yêu thương và có thể vẫn còn đang yêu thương rất nhiều. Tôi đã cảm thấy thất vọng trong nhiều mối quan hệ từng có”.

Hiện tại, bà Kris Jenner là quản lý của các con mình, gồm Kourtney Kardashian (40 tuổi), Kim Kardashian (38 tuổi), Khloe Kardashian (35 tuổi), Kendall Jenner (23 tuổi) và Kylie Jenner (22 tuổi). Ngoài ra, còn có cậu con trai “ẩn dật” Rob Kardashian (32 tuổi).

“Tôi luôn nỗ lực hết sức mình và trở nên mạnh mẽ khi cần phải làm điều gì đó cho các thành viên trong gia đình. Chính điều đó đưa lại cho tôi sức mạnh, khi tôi biết có những thành viên trong nhà cần mình. Khi được cần tới, tôi sẽ luôn ở vào trạng thái tốt nhất. Khi tôi không được cần tới, tôi thư giãn và nghỉ ngơi.

“Tôi cũng thường lo lắng. Tôi muốn các con của mình vẫn còn cần tới mình bởi điều đó cho tôi mục đích sống. Tôi muốn là thuyền trưởng của con tàu gia đình. Tôi thấy đó là trách nhiệm của mình khi phải làm mọi việc để đảm bảo các thành viên đều ổn thỏa”.

Các kiều nữ nhà Kardashian có ảnh chụp chung đầu tiên sau 2 năm - 5

Bà Kris Jenner bên con gái út Kylie

Các kiều nữ nhà Kardashian có ảnh chụp chung đầu tiên sau 2 năm - 6

Con gái cả Kourtney Kardashian (40 tuổi)

Bà Kris cũng tiết lộ rằng bà luôn muốn có một gia đình đông con: “Từ khi tôi còn trẻ, tôi đã luôn muốn có một gia đình đông con”.

Tổng biên tập của tờ tạp chí CR Fashion Book - bà Carine Roitfeld - cho hay: “Chúng tôi chọn gia đình Kardashian-Jenner để làm nhân vật trung tâm cho ấn bản lần này bởi họ đại diện hoàn hảo cho sự cân bằng giữa đời sống công khai và đời sống riêng tư.

“Họ sống cuộc sống riêng tư của mình một cách công khai, đưa cuộc sống ấy lên show truyền hình thực tế của gia đình, đưa lên mặt báo, họ đã làm điều đó trong hơn một thập kỷ. Thật hiếm khi được thấy tất cả những phụ nữ nhà Kardashian-Jenner cùng xuất hiện trong một ấn bản, vì vậy, chúng tôi rất vui khi có thể quy tụ họ lần này”.

Đến thăm ngôi nhà của bà Kris Jenner - "bà trùm" của nhà Kardashian-Jenner

Bích Ngọc

Theo CR Fashion Book/Hollywood Reporter