Ca sĩ Trọng Tấn: “Vợ chồng tôi không ai có thể “bắt vía” được ai cả”

Dân trí “Ông hoàng nhạc đỏ” khẳng định, chuyện mọi người bảo anh sợ vợ chỉ là cách nói vui và vợ chồng anh cũng không bao giờ có chuyện “bắt vía” nhau.

Có tranh cãi nhưng chưa bao giờ giận nhau

Người ta vẫn gọi Việt Hoàn - Đăng Dương - Trọng Tấn là “tam ca nhạc đỏ” nhưng cả 3 không chỉ gắn bó trong âm nhạc mà còn gắn bó với nhau ngoài đời. Theo anh, điều gì tạo nên sự gắn bó đó?

Chúng tôi khăng khít với nhau từ thời còn học trong trường Nhạc viện Quốc gia cho đến tận bây giờ. Mặc dù 3 anh em đều hoạt động riêng biệt và độc lập với một đường đi riêng nhưng luôn dành cho nhau sự trân trọng và yêu thương.

Tam ca nhạc đỏ ngày ấy...
Tam ca nhạc đỏ ngày ấy...

Khi kết hợp trong âm nhạc là 3 cá tính âm nhạc của 3 màu sắc riêng nhưng khi gặp gỡ nhau ngoài đời lại như 3 anh em. Chúng tôi có thể ngồi trò chuyện với nhau cả buổi, có thể đi du lịch cùng nhau, đến nhà nhau ăn cơm rất thường xuyên.

Có thể hơi duy tâm một chút nhưng tôi luôn nghĩ hình như kiếp trước chúng tôi là 3 anh em trong một gia đình. Nhờ mối thâm tình đó mà chúng tôi luôn có sự hòa quyện trong âm nhạc và cứ hễ lên sân khấu là dễ dàng “ăn xăm” được với nhau.

Thời sinh viên đã ở cùng nhau và đi diễn cùng nhau hẳn cả 3 anh em có rất nhiều kỷ niệm?

Năm 1995, tôi vào Nhạc viện Quốc gia thì ở cùng phòng với anh Đăng Dương vì anh Dương học nhạc từ trước rồi. Anh Dương ban đầu học đàn bầu sau mới học thanh nhạc. Ở cùng nhau trong phòng 4D của ký túc xá được hơn một năm tôi mới chuyển ra ngoài.

Năm 1995, cả tôi và anh Dương cùng thi Giọng hát hay Hà Nội, anh Dương đạt giải Nhất, tôi đạt giải Khuyến khích. Đến 1997, tôi tiếp tục tham gia cuộc thi này và đạt giải Nhất. Rồi thời sinh viên, chúng tôi còn đèo nhau đi diễn ở các sân khấu, phòng trà, quán cà phê… xung quang nội thành Hà Nội.

Dấu mốc đánh dấu sự kết hợp của 3 anh em đó là khi tham gia cuộc thi Sinh viên chuyên nghiệp toàn quốc, tất cả các trường dạy âm nhạc thi với nhau.

Trong thời gian đi học, chúng tôi có nhiều kỷ niệm lắm. Thời điểm khi không ở ký túc xá nữa, tôi có ở với anh Tấn Minh một năm rồi đến khi anh Tấn Minh có nhà riêng tôi lại ở với anh Việt Hoàn. Hồi đó anh Hoàn thuê nhà ở Khâm Thiên. Anh em với nhau vui vẻ, thân tình… như anh em ruột.

Có những đêm, anh em thức tâm sự với nhau đến 2 – 3h sáng mới ngủ. Mặc dù đến nay, mỗi người đã có cuộc sống riêng nhưng anh em rất trân trọng tình cảm đó và giữ gìn để tình cảm đó phôi phai đi.

Từ lúc biết nhau cho đến tận bây giờ đã hơn 20 năm trôi qua. Bản thân anh thấy hai người anh của mình có thay đổi nhiều?

Cả anh Dương và anh Hoàn gần như không có nhiều sự đổi khác. Vì là em út trong nhóm nên tôi luôn bên cạnh, chứng kiến những bước ngoặt lớn trong cuộc đời của các anh, từ thời còn độc thân, lúc đang yêu cho đến lúc đã lập gia đình. Chính vì vậy mà tình cảm xuyên suốt mấy chục năm qua đến giờ không có sự sứt mẻ gì. Không chỉ chúng tôi thân thiết với nhau mà vợ con cũng thế.

Thậm chí, đôi khi nhiều người cứ tưởng Hoa – vợ tôi và Xuyến – vợ anh Dương là hai chị em. Cả hai hợp nhau từ gu thẩm mỹ, thời trang, tính cách đến quan điểm sống. Đó cũng là một điều rất lạ. Nhưng nó khiến cho tình cảm chúng tôi xích lại gần nhau nhiều hơn. Có lẽ phải có một nhân duyên thực sự từ kiếp trước mới có nhiều sự tương đồng kỳ lạ đến thế.

Trong mắt anh, hai người anh của mình khác biệt nhau như thế nào?

Trong nhóm, anh Hoàn ấy vẫn luôn là một người anh cả đại lượng. Những lần 3 anh em đi diễn cùng nhau hoặc hợp tác chung, anh Hoàn luôn là người đứng ra đốc thúc anh em may quần may áo, rồi anh ấy còn đảm nhận cả việc nấu ăn… cho cả 3. Bản thân anh Hoàn từng có thời gian dài sống độc lập nên anh ấy quán xuyến mọi việc rất chỉn chu và cẩn trọng.

Anh Dương là người bộc trực và nghiêm chỉnh trong tác phong, âm nhạc, trong sự tương tác với mọi người. Bản thân anh Dương nhìn vậy thôi nhưng sống rất đơn giản, dung dị. Chính vì thế anh ấy có nhiều điểm tương đồng với tôi vì tôi cũng thích cuộc sống dung dị khi trở về đời thường. Dù rằng mỗi người có thể có những cá tính khác nhau nhưng đều giống nhau ở cách sống trọng tình, làm nghề nghiêm túc.

Tam ca nhạc đỏ sẽ kỷ niệm 20 năm ca hát bằng Live show Concert Đường chúng ta đi diễn ra vào 26/8 tại Hà Nội. Đây là đêm nhạc đánh dấu 20 năm gắn bó của Trọng Tấn, Đăng Dương, Việt Hoàn trên con đường ca hát.
Tam ca nhạc đỏ sẽ kỷ niệm 20 năm ca hát bằng Live show Concert "Đường chúng ta đi" diễn ra vào 26/8 tại Hà Nội. Đây là đêm nhạc đánh dấu 20 năm gắn bó của Trọng Tấn, Đăng Dương, Việt Hoàn trên con đường ca hát.

Vậy giữa 3 anh có những tính cách trái ngược nào khó hòa hợp?

Tam ca không phải là nhóm nhạc chuyên nghiệp để ngày nào cũng gặp nhau. Chính vì thế sự va chạm hàng ngày được triệt tiêu tương đối. Chúng tôi gần như rất ít có sự xung đột vì không ai va chạm với nhau điều gì cả.

Ngay cả trước đây, khi anh mới kết hợp với nhau, mặc dù có chuyện nọ chuyện kia chưa thuận ý hết nhưng đó toàn là những chuyện không lớn. Trong cuộc sống, dù anh em cách tuổi nhau nhưng rất biết nhìn nhau để sống, nhường nhịn nhau trong các vấn đề.

Có chăng là thỉnh thoảng có sự chưa đồng nhất về quan điểm khi cùng bàn về một vấn đề nào đó trong cuộc sống. Anh Hoàn thường thích bày tỏ quan điểm về những vấn đề mà anh ấy quan tâm nên đưa ra để tôi cùng bàn luận. Anh Dương thường chủ yếu lắng nghe.

Tôi với anh Hoàn thường có những xung đột về quan điểm bởi mỗi người có một cách nhìn nhận khác nhau. Nhưng đó là những ngoài lề công việc, chẳng hạn trên đường đi diễn hoặc ngồi cà phê cà pháo với nhau. Tuy nhiên, chưa bao giờ tới mức căng thẳng phải giận nhau. Có thể khó chịu nhưng chưa hề giận nhau.

“Chuyện vợ “bắt vía” tôi là không có”

Anh thuận lợi hơn so với nhiều người đó là luôn có vợ đi theo để vừa đóng vai trò quản lý, vừa đóng vai trò trợ lý. Nhưng nhiều người cho rằng, vợ mà kè kè như thế cũng khiến chồng đôi khi thiếu đi sự tự do?

Tôi nghĩ, nhìn nhận đúng hơn đó là sự chia sẻ, còn kè kè là cách nhìn của từng người. Nếu bạn luôn muốn tự do, không có ai bên cạnh quản lý mình, muốn hoàn toàn quyết định mọi thứ… thì không nên có gia đình. Còn nếu có gia đình thì sự chia sẻ của người bạn đời là rất cần thiết. Đó là sợi dây quan trọng để gắn kết các thành viên trong gia đình với nhau, đặc biệt là người chồng và người vợ.

Tất nhiên, mỗi người sẽ có một góc nhìn khác nhau. Có thể họ xem việc vợ chồng ríu rít với nhau mọi lúc mọi nơi có gì đó không thoải mái cho người này người kia. Nhưng tôi cho rằng, cảm xúc thật sự của hai nhân vật chính mới là quan trọng.

Mọi người nghĩ rằng, người nghệ sĩ nên có khoảng trời riêng để sáng tạo nhưng tôi thấy tôi luôn tự do trong không gian nghệ thuật của mình. Có vợ cùng chia sẻ công việc, tôi bớt được gánh nặng. Bình thường, làm việc với các đối tác, tôi vẫn là người trực tiếp.

Vợ chồng Trọng Tấn - Hoa Đặng luôn khiến nhiều người phải ghen tỵ bởi hoà hợp về mọi thứ.
Vợ chồng Trọng Tấn - Hoa Đặng luôn khiến nhiều người phải ghen tỵ bởi hoà hợp về mọi thứ.

Hoa chỉ hỗ trợ tôi hoàn thiện những cái liên quan đến hợp đồng, thuế má, thủ tục hành chính… Đó là những sự hỗ trợ rất tốt. Thêm nữa, có Hoa tôi được chăm sóc về mặt hình ảnh… Các ca sĩ hoạt động độc lập bao giờ cũng phải nhờ tới một ê-kíp để mỗi người sẽ giúp họ lo một khâu nhưng mình Hoa lo giúp tôi mọi thứ.

Rất may, công việc giảng dạy ở Nhạc viện của Hoa cũng tương đối thoải mái nên cô ấy quản lý nhà hàng, công ty rồi các công việc liên quan đến kinh doanh… tôi cũng đớ rất nhiều.

Nhiều người cho rằng, anh bị vợ bắt vía, hiểu theo gốc độ nào đó là anh sợ vợ. Anh nghĩ sao về ý kiến này?

Cái từ “sợ vợ” là khái niệm muôn thuở, nó chứng tỏ đàn ông cũng khổ (cười). Muốn mái ấm hòa thuận và sự chia sẻ với người mình yêu thương thực sự đôi lúc người đàn ông cũng phải có sự đại lượng và nhường nhịn. Vợ chồng gặp nhau 24/24 nên không thể tránh được sự va chạm, xung đột… nên trong nhà luôn phải có sự phân chia công việc theo thế mạnh của từng người. Đó là sự chia sẻ, tương hỗ thực sự để cuộc sống gia đình luôn hòa thuận, ổn định.

Tôi nghĩ, nếu mình chưa làm tốt công việc chăm sóc, dạy dỗ con cái và sắp xếp các công việc trong gia đình thì cứ để vợ mình làm. Còn chuyện vợ “bắt vía” tôi là không có. Khi một người chồng hoặc một người vợ còn giá trị thì sự thẩm thấu là hoàn toàn vô điều kiện.

Có thể mọi người nhìn vào “Ôi, ông này sợ vợ thế?” nhưng không phải thế. Họ còn giá trị với nhau và họ buộc phải hợp tác với nhau để có được những thứ mong muốn chứ không có ai sợ ai cả. Cho nên từ “sợ vợ” với tôi chắc mọi người nói vui thôi.

Cảm ơn anh đã chia sẻ thông tin.

Hà Tùng Long

MỚI NHẤT
“Tinh hoa Bắc Bộ” lập "cú đúp" kỷ lục Guinness Việt Nam
“Tinh hoa Bắc Bộ” lập "cú đúp" kỷ lục Guinness Việt Nam

(Dân trí) - Chiều 2/8, Tổ chức Guinness Việt Nam đã trao bằng xác lập kỷ lục cho vở thực cảnh “Tinh hoa Bắc bộ” là “Show diễn có sân khấu mặt nước lớn nhất Việt Nam” và “Show diễn có số lượng diễn viên là nông dân đông nhất Việt Nam”.

Thứ sáu, 03/08/2018 - 06:00

Công diễn vở cải lương về cuộc đời danh sĩ Ngô Thì Nhậm
Công diễn vở cải lương về cuộc đời danh sĩ Ngô Thì Nhậm

(Dân trí) - Nhà hát Cải Lương Việt Nam vừa công diễn vở “Người đi tìm minh chủ” nói về cuộc đời và sự nghiệp của nhân vật lịch sử Ngô Thì Nhậm, một danh sĩ lừng lẫy tiếng tăm thời hậu Lê – Tây Sơn.

Thứ sáu, 03/08/2018 - 02:00

Cảm động khoảnh khắc người bảo vệ ga tàu cứu sống người đàn ông tự tử
Cảm động khoảnh khắc người bảo vệ ga tàu cứu sống người đàn ông tự tử

(Dân trí) - Một nhân viên bảo vệ ở ga tàu đã cứu sống một người đàn ông có ý định tự tử. Anh đã ôm lấy người đàn ông tuyệt vọng hồi lâu và trò chuyện với người đàn ông này để giúp lên tinh thần.

Thứ năm, 02/08/2018 - 12:37

Phạm Phương Thảo: “Tôi vừa được trời thương, vừa bị trời đày”
Phạm Phương Thảo: “Tôi vừa được trời thương, vừa bị trời đày”

(Dân trí) - “Tôi không dám nhận mình tài mà chỉ nghĩ mình vừa được trời thương, vừa bị trời đày. Nghĩa là ông trời cho tôi năng khiếu ca hát rồi còn cho tôi cả khả năng làm thơ, viết nhạc...”, ca sĩ Phạm Phương Thảo tâm sự.

Thứ năm, 02/08/2018 - 12:36

Hai người bạn thân bất ngờ phát hiện bị… trao nhầm vào nhà nhau
Hai người bạn thân bất ngờ phát hiện bị… trao nhầm vào nhà nhau

(Dân trí) - Hai người bạn chơi từ thuở nhỏ với nhau, họ từng ngồi cùng bàn khi còn đi học, họ qua nhà nhau chơi rất thường xuyên khi còn bé và thậm chí còn ngủ lại nhà nhau không ít lần.

Thứ năm, 02/08/2018 - 07:27

“Choáng” trước bà cụ 71 tuổi khiêu vũ cuồng nhiệt nóng bỏng
“Choáng” trước bà cụ 71 tuổi khiêu vũ cuồng nhiệt nóng bỏng

(Dân trí) - Mặc dù tuổi đã cao, nhưng bà vẫn thực hiện các động tác nhuần nhuyễn, duyên dáng đến khó tin. Trong khi nhiều người từ bỏ ước mơ, đam mê trong cuộc sống, chỉ vì nghĩ rằng mình đã già, đã hết cơ hội, thì người phụ nữ cao niên này mang đến một thông điệp khác.

Thứ năm, 02/08/2018 - 07:25

Rộn ràng lễ hội Nhật Bản tại Hà Nội và Osaka
Rộn ràng lễ hội Nhật Bản tại Hà Nội và Osaka

(Dân trí) - Hai đường bay mới của Vietjet từ Hà Nội và TPHCM đi Osaka - Nhật Bản dự kiến khai thác lần lượt vào tháng 11 và tháng 12 tới, đem lại cơ hội trải nghiệm mùa lễ hội và Giáng sinh 2018 cho hàng triệu khách hàng.

Thứ năm, 02/08/2018 - 07:23

Phản ứng bất ngờ của vợ Trọng Tấn, Đăng Dương, Việt Hoàn khi chồng bị chê…xấu
Phản ứng bất ngờ của vợ Trọng Tấn, Đăng Dương, Việt Hoàn khi chồng bị chê…xấu

(Dân trí) - “Trước đây, mỗi lần nhìn thấy anh Đăng Dương hát trên tivi là tôi tắt ngay lập tức. Ca sĩ gì mà xấu quá. Hát thì khẩu hình miệng cứ loe ra. Đúng là ghét của nào trời trao của ấy…”, Kim Xuyến thổ lộ. Bà xã của Trọng Tấn, Việt Hoàn cũng có những chia sẻ bất ngờ về nhan sắc của chồng...

Thứ tư, 01/08/2018 - 03:15

Nghệ sĩ phẫn nộ về hành vi thân mật thái quá của khán giả trẻ trong rạp chiếu
Nghệ sĩ phẫn nộ về hành vi thân mật thái quá của khán giả trẻ trong rạp chiếu

(Dân trí) - Những hình ảnh về hành vi thân mật thái quá của cặp khán giả trẻ trong rạp chiếu phim CGV đang tạo nên một làn sóng phẫn nộ trong giới nghệ sĩ lẫn khán giả.

Thứ tư, 01/08/2018 - 03:00

Cần xử phạt hành vi vô tư "thân mật" nơi công cộng?
Cần xử phạt hành vi vô tư "thân mật" nơi công cộng?

(Dân trí) - Dư luận đang xôn xao trước hình ảnh đôi trẻ vô tư diễn “cảnh nóng” trong rạp chiếu phim bị phát tán trên mạng. Theo TS Khuất Thu Hồng - Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển xã hội thì hành động quá mức thân mật nơi công cộng là sai, cần bị xử lý.

Thứ tư, 01/08/2018 - 10:22

Người mẫu nhí khiếm khuyết cơ thể tự tin sải bước trên sàn catwalk
Người mẫu nhí khiếm khuyết cơ thể tự tin sải bước trên sàn catwalk

(Dân trí) - Daisy được xem là một ví dụ kỳ diệu cho tất cả chúng ta, rằng dù cuộc sống có thể đối xử với bạn theo cách nào, thì bạn luôn có thể lựa chọn cách sống tích cực nhất, để khiến mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn.

Thứ tư, 01/08/2018 - 09:09

Xa Thi Mạn - kiều nữ nổi tiếng có hiếu của màn ảnh nhỏ Hoa ngữ
Xa Thi Mạn - kiều nữ nổi tiếng có hiếu của màn ảnh nhỏ Hoa ngữ

(Dân trí) - Xa Thi Mạn được biết đến là một trong những diễn viên nổi tiếng nhất của phim truyền hình Hồng Kông, thuộc vào top những nữ diễn viên ăn khách và nhận được thù lao cao nhất.

Thứ tư, 01/08/2018 - 07:25

ĐÁNG QUAN TÂM
Việt Nam thắng lớn tại giải Oscar Kiến trúc A+ 2018
Việt Nam thắng lớn tại giải Oscar Kiến trúc A+ 2018

(Dân trí) - Giải thưởng Oscar Kiến trúc A+ năm 2018 nhận được sự cạnh tranh của hơn 5000 công trình tham dự từ hơn 100 quốc gia, các tác phẩm ưu tú nhất sẽ được lựa chọn bởi Hội đồng giám khảo quốc tế là các chuyên gia trên toàn thế giới trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: kiến trúc - quy hoạch, thời trang, thiết kế sản phẩm,..

Thứ tư, 01/08/2018 - 02:26

Brad Pitt luôn “biến hình” để giống người phụ nữ mà anh đang yêu
Brad Pitt luôn “biến hình” để giống người phụ nữ mà anh đang yêu

(Dân trí) - Tài tử Brad Pitt luôn luôn thay đổi phong cách để giống với người phụ nữ mà anh đang hẹn hò, gắn bó. Từ việc anh sở hữu phong cách “bohemian” giống Jennifer Aniston, tới việc anh để tóc màu caramel giống Angelina Jolie…

Thứ ba, 31/07/2018 - 02:04

CGV nói gì về hình ảnh nhạy cảm của cặp khán giả trẻ trong rạp chiếu bị phán tán?
CGV nói gì về hình ảnh nhạy cảm của cặp khán giả trẻ trong rạp chiếu bị phán tán?

(Dân trí) - Những ngày qua, hình ảnh một cặp khán giả trẻ có những hành động thân mật thái quá trong rạp chiếu CGV được phán tán dưới dạng hình ảnh ghi lại từ camera đã khiến dư luận khá xôn xao.

Thứ ba, 31/07/2018 - 12:27

Phản ứng trước tin đồn “ác khẩu”: Người im lặng bỏ qua, người tột cùng giận dữ
Phản ứng trước tin đồn “ác khẩu”: Người im lặng bỏ qua, người tột cùng giận dữ

(Dân trí) - Đã có nhiều nghệ sĩ Việt trở thành nạn nhân của lời đồn “ác khẩu” như: Khánh Ly, Elvis Phương, Hoài Linh, Ngọc Sơn, Đàm Vĩnh Hưng, Nhật Kim Anh, Sơn Tùng M-TP... Tuy nhiên, mỗi người có một cách phản ứng rất khác nhau.

Thứ ba, 31/07/2018 - 11:00

Kinh ngạc chàng trai hát “Cô gái vót chông” bằng hai giọng nam nữ
Kinh ngạc chàng trai hát “Cô gái vót chông” bằng hai giọng nam nữ

(Dân trí) - Có thể sắm hai vai, vừa nam vừa nữ trong ca khúc “Cô gái vót chông”, nam thí sinh Tùng Anh khiến các HLV “choáng” và ra sức giành giật. Câu chuyện Tùng Anh giảm 12kg trong một thời gian ngắn để “sống chết với nghề” cũng gây ấn tượng tại Tuyệt đỉnh song ca mùa 3.

Thứ ba, 31/07/2018 - 09:37

VCCA giới thiệu triển lãm Video Art của nghệ sĩ hàng đầu Nhật bản - Hiraki Sawa
VCCA giới thiệu triển lãm Video Art của nghệ sĩ hàng đầu Nhật bản - Hiraki Sawa

(Dân trí) - Ngày 3/8/2018, Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA) chính thức khai mạc triển lãm “Fragments” (Phân mảnh), giới thiệu những tác phẩm mang màu sắc siêu thực của nghệ sĩ hàng đầu Nhật Bản Hiraki Sawa. Thông qua triển lãm, VCCA mong muốn đưa loại hình nghệ thuật độc đáo video art đến gần hơn với công chúng.

Thứ ba, 31/07/2018 - 09:03

MC thể thao phải phẫu thuật ngực vì bị bóng… đập trúng
MC thể thao phải phẫu thuật ngực vì bị bóng… đập trúng

(Dân trí) - Trong một pha đi bóng, quả bóng cao su đã bay ra khỏi sân, vượt qua cả hàng rào bằng kính bảo vệ khán giả, rồi đập vào ngực người đẹp.

Thứ ba, 31/07/2018 - 09:00

3 thế hệ nhà diva Thanh Lam giống nhau đến ngỡ ngàng
3 thế hệ nhà diva Thanh Lam giống nhau đến ngỡ ngàng

(Dân trí) - Mới đây, diva Thanh Lam cùng mẹ là NSƯT Thanh Hương và hai con thực hiện bộ ảnh trên đường phố Hà Nội. Kỳ lạ là cả 3 thế hệ có những nét giống nhau tới mức ca sĩ Quang Dũng phải thốt lên “giống nhau đến ngỡ ngàng”.

Thứ ba, 31/07/2018 - 08:00

Vì sao danh hài Minh Vượng không muốn đóng vai phản diện?
Vì sao danh hài Minh Vượng không muốn đóng vai phản diện?

(Dân trí) - Xuất hiện gần như “chớp nhoáng” trong hơn 30 tập phim “Cả một đời ân oán” nhưng vai diễn bà giúp việc gian xảo, tham ăn, hay ăn cắp vặt của Minh Vượng được khán giả… mê tít. Lần đầu tiên, Minh Vượng tiết lộ vì sao đến giờ chị mới có vai “đào lệch” hiếm hoi này…

Thứ ba, 31/07/2018 - 07:54

Những tai nạn không ngờ trong biểu diễn xiếc thú
Những tai nạn không ngờ trong biểu diễn xiếc thú

(Dân trí) - Biểu diễn xiếc thú luôn tiềm ẩn những nguy hiểm khó lường đối với cả người biểu diễn lẫn người xem.

Thứ ba, 31/07/2018 - 06:13

“Khán giả càng dè bỉu tôi với tư cách nhân vật trên phim, tôi lại càng thấy vui”
“Khán giả càng dè bỉu tôi với tư cách nhân vật trên phim, tôi lại càng thấy vui”

(Dân trí) - Dù bị xem là diễn viên "dữ nhất" chuyên trị vai phản diện trên phim truyền hình nhưng ngoài đời Quốc Quân lại là một người rất khác. Anh từng thất bại không biết bao nhiêu lần trong việc làm ăn và cũng từng hơn một lần đổ vỡ hôn nhân.

Thứ hai, 30/07/2018 - 02:00

Vì sao Thanh Tú không dự thi Hoa hậu Quốc tế 2018?
Vì sao Thanh Tú không dự thi Hoa hậu Quốc tế 2018?

(Dân trí) - Á hậu Thanh Tú xác nhận cô sẽ không tham gia bất kỳ cuộc thi nhan sắc quốc tế nào trong năm nay.

Thứ hai, 30/07/2018 - 12:04