Thứ sáu, 05/03/2021 - 06:15

Bữa cơm hội ngộ của NSND Kim Cương và con gái nuôi sau 45 năm thất lạc

Dân trí

Chị Ngọc Oanh, con gái nuôi NSND Kim Cương đã nấu bữa cơm gia đình và mời bà sang ăn khi hai mẹ con được hội ngộ sau 45 năm mất liên lạc.

Trưa ngày 4/3, NSND Kim Cương đã đến nhà con gái nuôi Thương Thương (tên trong khai sanh là Trầm Thị Ngọc Oanh) để ăn bữa cơm đoàn tụ đầu tiên cùng gia đình. Nữ nghệ sĩ Kim Cương và con gái nuôi đã có cuộc hội ngộ đầy nước mắt trong chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly" sau 45 năm thất lạc. 

Bữa cơm hội ngộ của NSND Kim Cương và con gái nuôi sau 45 năm thất lạc - 1

Nghệ sĩ Kim Cương thắp nén hương cho cô y tá Trầm Thị Ngọc Ánh, người đã nuôi dưỡng con gái nuôi của bà trong hơn 45 năm qua.

Bà xúc động chia sẻ: "Tôi đến thắp nén hương để tri ân người quá cố. Tôi đã gặp được bé Thương Thương của tôi sau 46 năm thất lạc. Hôm nay tôi chính thức báo với cô y tá Trầm Thị Ngọc Ánh là tôi đã gặp được con gái và chị ở suối vàng hãy yên tâm bởi cuộc trùng phùng này đã mang lại quá nhiều hạnh phúc cho tôi và cho cả gia đình bé Thương Thương".

Bữa cơm hội ngộ của NSND Kim Cương và con gái nuôi sau 45 năm thất lạc - 2

Vợ chồng con gái nuôi nghệ sĩ Kim Cương hạnh phúc trong buổi hội ngộ đầy tình cảm này. 

Bữa cơm hội ngộ của NSND Kim Cương và con gái nuôi sau 45 năm thất lạc - 3

Chị Ngọc Oanh hạnh phúc khi được gặp lại mẹ nuôi Kim Cương sau nhiều năm thất lạc, chị nói: "Hôm nay, tôi nấu bữa cơm mời má Kim Cương đến ăn với vợ chồng, con cháu của tôi trong niềm hạnh phúc. Nhiều ngày qua cứ thắp hương trên bàn thờ má Ngọc Ánh, tôi khóc nhiều lắm, cứ nhớ lại lời nói của má khi kể về nghệ sĩ Kim Cương".

Chị cũng chia sẻ thêm, từ khi chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly" lên sóng, gia đình chị nhận được nhiều sự quan tâm, chia sẻ của hàng xóm, người thân. 

Bữa cơm hội ngộ của NSND Kim Cương và con gái nuôi sau 45 năm thất lạc - 4

NSND Kim Cương xem lại ảnh thời xưa và hình ảnh của con gái bà trong mấy chục năm qua đã trưởng thành như thế nào.

Bữa cơm hội ngộ của NSND Kim Cương và con gái nuôi sau 45 năm thất lạc - 5

Hình ảnh cô y tá Trầm Thị Ngọc Ánh khi còn làm việc tại bệnh viện - cũng là nơi bà được NSND Kim Cương gửi gắm con gái nuôi để bà chăm sóc khi bị bệnh.

Bữa cơm hội ngộ của NSND Kim Cương và con gái nuôi sau 45 năm thất lạc - 6

Hình ảnh chị Ngọc Oanh thời bé và năm 14 tuổi đi du lịch với mẹ Ánh tại Vũng Tàu.

Bữa cơm hội ngộ của NSND Kim Cương và con gái nuôi sau 45 năm thất lạc - 7

Đạo diễn Thanh Hiệp, chị Ngọc Oanh và NSND Kim Cương bên bàn thờ bà Ngọc Ánh (ảnh Mai Nhật)

Trước đó, tối ngày 1/3, chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly" là cuộc đoàn tụ trong niềm xúc động của NSND Kim Cương và người con gái nuôi tên Thương Thương bị thất lạc đã gặp lại nhau sau 45 năm.

Sau cuộc hội ngộ này, hai mẹ con nghệ sĩ Kim Cương tiếp tục giữ liên lạc lại với nhau và bữa cơm này là lần gặp gỡ đầu tiên của hai mẹ con sau khi chương trình lên sóng.


Băng Châu

Ảnh: Thanh Hiệp

Đáng quan tâm