BTC Hoa hậu Đại dương mong muốn cho Lê Âu Ngân Anh có cơ hội sửa sai

Dân trí Ông Võ Việt Chung xin lỗi và mong muốn mọi người cho Lê Âu Ngân Anh một cơ hội, tha thiết mong cho Tân hoa hậu Lê Ân Ngân Anh có cơ hội sửa sai.
>>Bộ trưởng Bộ Văn hoá yêu cầu xử lý dứt điểm vụ Hoa hậu Đại Dương 2017
>>BTC Hoa hậu Đại dương nhận sai sót khi để Lê Âu Ngân Anh vào chung kết
>>BTC Hoa hậu Đại Dương phủ nhận việc thí sinh cởi đồ trước mặt bác sỹ nam

Chiều ngày 15/11, ban tổ chức (BTC) cuộc thi Hoa hậu Đại dương đã có cuộc họp cùng với một số các cơ quan truyền thông về một số ý kiến gần đây của báo chí và cơ quan chức năng liên quan đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương.

BTC Hoa hậu Đại dương và Lê Âu Ngân Anh cùng luật sư gặp gỡ báo chí chiều ngày 15/11
BTC Hoa hậu Đại dương và Lê Âu Ngân Anh cùng luật sư gặp gỡ báo chí chiều ngày 15/11

Trước đó, BTC cho biết đây là một buổi trao đổi thẳng thắn với báo chí về sự việc gần đây gây ồn ào xung quanh kết quả cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017.

Ông Võ Việt Chung đã gửi lời xin lỗi mọi người vì những lùm xùm xoay quanh cuộc thi cũng như nhận sai sót vì chủ quan nên hiểu sai điều luật khi đồng ý cho Lê Âu Ngân Anh tham gia cuộc thi dù đã trải qua thẩm mỹ.

BTC khẳng định không can thiệp tuyển chọn, bán kết, sơ kết và kết quả công tâm, minh bạch, khách quan. Mỗi giám khảo có phần chấm điểm độc lập của mình.

Ông Võ Việt Chung xin lỗi và mong muốn mọi người cho Lê Âu Ngân Anh một cơ hội, tha thiết mong muốn cho Tân hoa hậu có cơ hội sửa sai.

Lê Âu Ngân Anh trong buổi gặp gỡ báo chí chiều ngày 15/11
Lê Âu Ngân Anh trong buổi gặp gỡ báo chí chiều ngày 15/11

Khi được hỏi việc BTC thừa nhận sai sót nhưng liệu có thu hồi danh hiệu hoa hậu không. Ông Võ Việt Chung cho biết hiện đang cân nhắc về ý kiến BTC, giám khảo, khẩn trương hoàn thiện hồ sơ gửi cơ quan chức năng để đưa ra kết luận cuối cùng.

Về phía luật sư, ông Trần Vũ Hải cho biết nhận được lời đề nghị tư vấn của BTC Hoa hậu Đại Dương vào chiều hôm qua (14/11) nên hiện tại luật sư cũng đang nghiên cứu, tham khảo ý kiến từ cơ quan thanh tra và chờ đợi ý kiến cơ quan thanh tra và Bộ Văn Hóa Thể Thao &Du lich.

Sau khi ủy quyền cho luật sư Trần Vũ Hải đại diện BTC trả lời truyền thông, ông Võ Việt Chung đã rời khỏi địa điểm tổ chức. Trước khi diễn ra cuộc họp, luật sư đề nghị phóng viên không quay phim tác nghiệp.

Luật sư Trần Vũ Hải là người chủ trì nhưng liên tục cắt lời cơ quan truyền thông, trả lời vòng vo khiến không khí buổi gặp gỡ trở nên khá căng thẳng.

Luật sư khẳng định không có việc thu hồi vương miện, Ngân Anh không có lỗi, BTC cho biết là sai sót nhưng không có lỗi nên không thu hồi vương miện. Kết luận cuối cùng sẽ là quyết định từ cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Về phía Ngân Anh, cô cho biết thời điểm hiện tại chưa có ý kiến chính thức của cơ quan thanh tra nên việc cho rằng Ngân Anh bị tước vương miện là sai lạc. Vì chưa có ý kiến chính thức, một số trang mạng viết thông tin không xác thực, bị sử dụng hình ảnh không xin phép đã bôi nhọ khiến Ngân Anh và gia đình lo lắng.

Cô cho biết sẽ nhờ luật sư hỗ trợ để yêu cầu đính chính việc chưa đúng sự thật. Luật sư cũng sẽ lên tiếng bằng văn bản trao đổi với cơ quan truyền thông về thông tin sai lệch trong suốt thời gian qua.

Riêng về việc cho rằng cô khai báo gian dối đã từng phẩu thuật thẩm mỹ vì quảng cáo thẩm mỹ viện là sai. Ngân Anh cho biết, cô đã hiểu rõ quy định nên đã tham khảo cùng BTC, được Võ Việt Chung chấp nhận bằng miệng nên đã đăng ký tham gia cuộc thi. Và sau đó có gửi bằng văn bản nên sự việc gian dối là không khách quan, thông tin thiếu xác thực.

Ngân Anh cho biết, bản thân từng sử dụng phương pháp nâng mũi bằng sụn silicon nhân tạo, có đọc qua ý kiến chuyên môn khi tháo ra sẽ trở lại bình thường.

“Tôi cho rằng việc mình sử dụng sụn nhân tạo và tháo ra sẽ trở lại với diện mạo ban đầu. Với câu hỏi tôi có xứng đáng với vương miện hay không tôi xin rất khó nói, vì tôi sợ mọi người cho rằng mình kiêu ngạo. Bản thân Ngân Anh cũng tham gia đầy đủ các phần thi như các thí sinh khác cho đến khi đăng quang”.

Luật sư đại diện BTC cho biết: "Chúng tôi khẳng định, những việc BTC làm sau này sẽ từng bước chứng minh để công chúng thấy sự xứng đáng của Tân Hoa hậu, cho những ai không hài lòng phải thay đổi suy nghĩ. Chúng tôi mong công chúng cho Ngân Anh và BTC muốn hoạt động có lợi ích cho cộng đồng. Lẽ ra Ngân Anh đã có những hoạt động thiết thực nhưng buộc phải dừng lại một vài tuần vì những lùm xùm này. Khi chúng tôi thực hiện đầy đủ những hoạt động trên thì hình ảnh của Tân hoa hậu sẽ tốt đẹp lên".

BTC Hoa hậu Đại dương mong muốn cho Lê Âu Ngân Anh có cơ hội sửa sai - 3

Ngân Anh cũng cho biết, việc cô không được công chúng ủng hộ xuất phát từ việc hình ảnh không chỉn chu đêm chung kết: “Điều này không công bằng với Ngân Anh, mọi người không thể đánh giá việc có xứng đáng hay không, Ngân Anh mong có cơ hội được thể hiện những hoạt động cho mọi người thấy mình xứng đáng”.

Nói về trường hợp của Nguyễn Thị Thành bị tước vương miện vì trải qua thẩm mỹ, Lê Âu Ngân Anh khẳng định: "Không thể so sánh tôi với Nguyễn Thị Thành vì tôi đã can đảm tháo mũi còn Thành thì không đủ can đảm tháo răng trước khi dự thi một đấu trường nhan sắc".

Băng Châu

Ảnh: Nguyễn Thành

MỚI NHẤT
Bảo tàng nghệ thuật Menard - Đừng làm phiền người yêu cái đẹp!
Bảo tàng nghệ thuật Menard - Đừng làm phiền người yêu cái đẹp!

(Dân trí) - Tôi bắt đầu cảm giác này khi đặt chân tới bảo tàng nghệ thuật Menard ở Aichi - Nhật Bản. Là bởi, thật khó mà tin được ở một bảo tàng khiêm nhường như thế này lại có gần 1.500 tác phẩm quý giá, trong đó có nhiều tên tuổi như Vincent van Gogh; Pierre-Auguste Renoir; Paul Cézanne... Người thưởng lãm hết đứng, rồi ngồi ngẩn ngơ trước các tác phẩm, chỉ một tiếng ho bên cạnh cũng tự cảm giác “mình làm phiền cái đẹp”...

Thứ sáu, 17/11/2017 - 11:52

Người mẫu 14 tuổi đột tử nghi do bị đầu độc
Người mẫu 14 tuổi đột tử nghi do bị đầu độc

(Dân trí) - Người mẫu tuổi teen người Nga - Vlada Dzyuba (14 tuổi) - bị đột tử khi đang trong hợp đồng làm người mẫu 3 tháng tại Trung Quốc. Mới đây, sau khi khám nghiệm tử thi, nhà chức trách đã đưa ra những phỏng đoán ban đầu.

Thứ sáu, 17/11/2017 - 11:00

Kiến trúc Việt Nam tiếp tục đoạt giải Kiến trúc thế giới
Kiến trúc Việt Nam tiếp tục đoạt giải Kiến trúc thế giới

(Dân trí) - Công trình Viettel Academy Educational Center, Hà Nội đã đoạt giải thưởng danh dự ở hạng mục Giáo dục - Dự án tương lai trong sự kiện ví như lễ trao giải Oscar của Kiến trúc.

Thứ sáu, 17/11/2017 - 10:00

Ca sĩ Trung Quân tỏa sáng tại Nhân tài Đất Việt
Ca sĩ Trung Quân tỏa sáng tại Nhân tài Đất Việt

(Dân trí) - Tỏa sáng với màn song ca “Cười lên Việt Nam ơi cùng bé Chí Bách, ca sĩ Trung Quân chia sẻ cùng PV Dân trí: “Đối với tôi, ca sĩ phải có sự học hành mới đi xa được. Lối sống “tử tế” ăn vào máu từ bé khiến tôi làm gì cũng phải nhìn trước nhìn sau”.

Thứ sáu, 17/11/2017 - 06:18

“Tôi tự hào được đứng trên sân khấu hát vinh danh Nhân tài Đất Việt”
“Tôi tự hào được đứng trên sân khấu hát vinh danh Nhân tài Đất Việt”

(Dân trí) - Với màn biểu diễn công phu và ấn tượng ca khúc “Thư pháp” trong Lễ trao giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2017 diễn ra tối ngày 16/11 tại Hà Nội, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh đã chạm tới trái tim khán giả. Nam ca sĩ đã có những chia sẻ đầy xúc động sau chương trình...

Thứ sáu, 17/11/2017 - 06:16

Cảnh nóng của tài tử Johnny Depp trong MV nhạc rock 18+
Cảnh nóng của tài tử Johnny Depp trong MV nhạc rock 18+

(Dân trí) - Tài tử “Cướp biển Caribbe” Johnny Depp và rocker Marilyn Manson vốn là hai người bạn lâu năm. Mới đây, hai nghệ sĩ đã cùng kết hợp thực hiện một MV rock nóng bỏng 18+.

Thứ sáu, 17/11/2017 - 02:00

Mọi kỷ lục về giá trong lịch sử hội họa bị phá vỡ
Mọi kỷ lục về giá trong lịch sử hội họa bị phá vỡ

(Dân trí) - Bức tranh đắt nhất thế giới đã lộ diện với mức giá “không tưởng” - 450,3 triệu USD (tương đương 10.234 tỷ đồng). Mức giá này đã phá vỡ mọi kỷ lục từng được xác lập trong thế giới hội họa. Vậy nhưng, đã có lúc, bức tranh chỉ có giá… 60 USD (gần 1,4 triệu đồng).

Thứ năm, 16/11/2017 - 03:18

Hé lộ 2 MC “hot” của Lễ trao giải Nhân tài Đất Việt 2017
Hé lộ 2 MC “hot” của Lễ trao giải Nhân tài Đất Việt 2017

(Dân trí) - Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tài ứng biến trên sân khấu và lối dẫn tự tin, duyên dáng Danh Tùng- Thùy Linh là 2 MC được lựa chọn để dẫn trong Lễ trao Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2017 diễn ra tối nay, ngày 16/11 tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt - Xô - 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Thứ năm, 16/11/2017 - 01:54

Tân Hoa hậu Đại dương xin lỗi Nguyễn Thị Thành vì phát ngôn gây tổn thương
Tân Hoa hậu Đại dương xin lỗi Nguyễn Thị Thành vì phát ngôn gây tổn thương

(Dân trí) - Lê Âu Ngân Anh đã gửi lời xin lỗi và giải thích rằng bản thân không có ý xúc phạm hay thách thức Nguyễn Thị Thành khi trả lời câu hỏi về vấn đề bị tước vương miện vì phẫu thuật thẩm mỹ.

Thứ năm, 16/11/2017 - 12:02

Kiến trúc Việt Nam đoạt giải thưởng trong ngày đầu tiên của WAF 2017
Kiến trúc Việt Nam đoạt giải thưởng trong ngày đầu tiên của WAF 2017

(Dân trí) - Liên hoan Kiến trúc thế giới lần thứ 10 (World Architecture Festival) đang diễn ra từ ngày 15/11 - 17/11/2017 tại Berlin, Đức. Đây là một trong những sự kiện danh giá thường niên trong lĩnh vực kiến trúc.

Thứ năm, 16/11/2017 - 08:00

Bất ngờ xuất hiện cảnh cuối phim “Titanic” bị cắt bỏ
Bất ngờ xuất hiện cảnh cuối phim “Titanic” bị cắt bỏ

(Dân trí) - Trong tuần này, một cảnh phim bị cắt bỏ trong phần cuối “Titanic” đã lần đầu tiên được giới thiệu tới công chúng.

Thứ năm, 16/11/2017 - 06:55

Ấn tượng với màn biểu diễn mặt nạ trong “Ngày văn hóa Andong”
Ấn tượng với màn biểu diễn mặt nạ trong “Ngày văn hóa Andong”

(Dân trí) - Tối 15/11, tại Vườn tượng An Hội (TP Hội An, Quảng Nam) chương trình biểu diễn nghệ thuật “Ngày văn hóa Adong” thu hút sự quan tâm, theo dõi của đông đảo người dân và du khách.

Thứ năm, 16/11/2017 - 02:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Bộ trưởng Bộ Văn hoá yêu cầu xử lý dứt điểm vụ Hoa hậu Đại Dương 2017
Bộ trưởng Bộ Văn hoá yêu cầu xử lý dứt điểm vụ Hoa hậu Đại Dương 2017

(Dân trí) - Ngày 14/11, Bộ VHTT&DL đã ban hành văn bản số 705/VP-TH về việc kiểm tra, xử lý cuộc thi Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2017.

Thứ tư, 15/11/2017 - 05:23

Viên kim cương lớn nhất thế giới gây thất vọng vì bán giá… 766 tỷ đồng
Viên kim cương lớn nhất thế giới gây thất vọng vì bán giá… 766 tỷ đồng

(Dân trí) - Viên kim cương lớn nhất thế giới đã vừa được bán ra tại một cuộc đấu giá, thu về 33,7 triệu USD (tương đương 766 tỷ đồng).

Thứ tư, 15/11/2017 - 01:15

Ca sỹ Minh Quân: “Tôi không nghĩ cơ may với Nhân tài Đất Việt lại kéo dài đến thế”
Ca sỹ Minh Quân: “Tôi không nghĩ cơ may với Nhân tài Đất Việt lại kéo dài đến thế”

(Dân trí) - Trước đêm trao giải Nhân tài Đất Việt 2017, diễn ra vào tối mai 16/11, tại Cung Văn hoá Hữu nghị Hà Nội, ca sỹ Minh Quân chia sẻ rằng, đây là năm thứ 10 anh được gắn bó với chương trình trong vai trò ca sỹ hát ca khúc chủ đề “Thắp sáng lên ngọn lửa Lạc Hồng”. Với anh, đây là một niềm tự hào, là niềm hạnh phúc của một người nghệ sỹ.

Thứ tư, 15/11/2017 - 12:19

Xuất hiện bức tranh “tiên đoán” về thế kỷ 21
Xuất hiện bức tranh “tiên đoán” về thế kỷ 21

(Dân trí) - Bức tranh này được vẽ hồi thập niên 1850, nhìn cô gái trong tranh, bạn liên tưởng tới điều gì?

Thứ tư, 15/11/2017 - 07:38

Những ngôi sao Hollywood cực “nhắng” trên mạng xã hội Instagram
Những ngôi sao Hollywood cực “nhắng” trên mạng xã hội Instagram

(Dân trí) - Thay vì xuất hiện với một diện mạo hào nhoáng và sang chảnh như chúng ta thường thấy trên thảm đỏ, những ngôi sao Hollywood dưới đây lại coi Instagram là một nơi để xả stress và không ngần ngại khoe những bức ảnh đời thường hết sức “nhắng nhít” của mình.

Thứ tư, 15/11/2017 - 06:00

Đạo diễn Lưu Trọng Ninh: “Tôi muốn chết khi đang làm phim”
Đạo diễn Lưu Trọng Ninh: “Tôi muốn chết khi đang làm phim”

(Dân trí) - “Nhiều lúc đang chỉ đạo ở hiện trường, bệnh tim khiến máu không lên não, tôi đứng đờ ra. Tôi ham sống nên sợ chết. Nếu được lựa chọn, tôi thích… chết bất ngờ!”, đạo diễn phim “Dốc tình”, “Hoa cỏ may”… chia sẻ.

Thứ tư, 15/11/2017 - 06:00

Ấn tượng đêm nhạc bolero phong cách miệt vườn sông nước
Ấn tượng đêm nhạc bolero phong cách miệt vườn sông nước

(Dân trí) - Với chủ đề “Trên đồng lúa vàng”, mới đây, khán giả yêu mến dòng nhạc bolero tại Cần Thơ đã có dịp thưởng thức một đêm nhạc để lại nhiều cảm xúc.

Thứ tư, 15/11/2017 - 03:00

Băn khoăn trong việc thanh tra cuộc thi Hoa hậu Đại Dương 2017
Băn khoăn trong việc thanh tra cuộc thi Hoa hậu Đại Dương 2017

(Dân trí) - Những báo cáo mới nhất của Đoàn thanh tra Hoa hậu Đại Dương 2017 gửi Bộ trưởng Bộ VHTT&DL Nguyễn Ngọc Thiện khiến nhiều người không khỏi băn khoăn.

Thứ ba, 14/11/2017 - 02:46

Xem Jack Ma đọ tài cao thấp với các “cao thủ võ lâm”
Xem Jack Ma đọ tài cao thấp với các “cao thủ võ lâm”

(Dân trí) - “Người giàu nhất Trung Quốc” - Jack Ma (Mã Vân, 53 tuổi) - đã vừa trở thành diễn viên phim võ thuật được quan tâm nhất trên các chuyên trang điện ảnh của Trung Quốc.

Thứ ba, 14/11/2017 - 02:38

Thanh Hằng tiết lộ cảm giác đóng cảnh... “kinh khủng nhất”
Thanh Hằng tiết lộ cảm giác đóng cảnh... “kinh khủng nhất”

(Dân trí) - “Cảnh khó nhất với tôi là cảnh “nóng” mà bạn vừa đề cập đến (cười). Không có gì kinh khủng với hình ảnh người đàn ông khỏa thân đứng trước mặt mình và gần gũi với họ mà không phải người yêu của mình...”, Thanh Hằng nói về áp lực cảnh “nóng”.

Thứ ba, 14/11/2017 - 10:11

Tái hiện “Trang phục Hội An-Ký ức thời gian”
Tái hiện “Trang phục Hội An-Ký ức thời gian”

(Dân trí) - Tối 13/11, tại TP Hội An (Quảng Nam) đã diễn ra chương trình tái hiện hoạt cảnh “Trang phục Hội An-Ký ức thời gian”. Đây là một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ của “Không gian văn hóa Hội An-Nhật Bản”.

Thứ ba, 14/11/2017 - 09:00

Các danh tác điện ảnh là "bản sao" những cuộc tình có thật trong lịch sử
Các danh tác điện ảnh là "bản sao" những cuộc tình có thật trong lịch sử

(Dân trí) - Trên thực tế, không ít bộ phim tình cảm lãng mạn kinh điển, đã được xây dựng dựa trên những cuộc tình đẹp như truyện cổ tích, của các nhân vật có thật trong lịch sử!

Thứ ba, 14/11/2017 - 07:36