Thứ bảy, 03/10/2020 - 07:03

Brooklyn Beckham chia sẻ ảnh hôn bạn gái nồng nàn qua... khẩu trang

Dân trí

Con trai cả của David Beckham vừa chia sẻ bức ảnh hôn bạn gái Nicola Peltz nồng nàn khi cả hai đều đang đeo khẩu trang. Mới đây, cặp đôi đã gặp phải lùm xùm quanh một bức ảnh “nặng đô”.

Brooklyn Beckham chia sẻ ảnh hôn bạn gái nồng nàn qua... khẩu trang - 1

Brooklyn Beckham chia sẻ ảnh hôn bạn gái nồng nàn qua... khẩu trang

Gần đây đã xảy ra một số tranh luận xung quanh một bức ảnh được Brooklyn Beckham chia sẻ trên tài khoản mạng xã hội của mình, trong bức ảnh, cả Brooklyn và bạn gái Nicola đều đang cười vui vẻ, nhưng tay của Brooklyn lại đặt quanh cổ của bạn gái như thể… “bóp cổ”. Đã có những ý kiến tranh luận cho rằng đây là hành động không đẹp, thiếu tôn trọng và có dấu hiệu của... bạo hành.

Ngay lập tức, các fan của cặp đôi trẻ tuổi đã vào bênh vực cho đôi bạn trẻ, cho rằng đó chỉ là những suy diễn quá đà và mọi người đều hiểu rằng không có gì nghiêm trọng xảy ra trong mối quan hệ yêu đương giữa Brooklyn và Nicola.

Brooklyn Beckham chia sẻ ảnh hôn bạn gái nồng nàn qua... khẩu trang - 2

Gần đây đã xảy ra một số tranh luận xung quanh một bức ảnh được Brooklyn Beckham chia sẻ trên tài khoản mạng xã hội của mình

Về phần hai nhân vật chính, họ không giải thích gì trước những lùm xùm bình luận xung quanh bức ảnh kia. Brooklyn nhanh chóng xóa bức ảnh gây tranh cãi đi và đăng một bức ảnh mới, trong đó cặp đôi hôn nhau qua... lớp khẩu trang, một bức ảnh lãng mạn nhưng cũng đồng thời gợi nhắc đến dịch bệnh Covid-19 bùng phát trên thế giới trong năm nay.

Bích Ngọc
Theo Daily Mail

Đáng quan tâm