Thứ ba, 11/08/2020 - 06:36

Brooklyn Beckham chụp hình vợ tương lai và gọi là “nàng thơ”

Dân trí

Brooklyn Beckham chia sẻ nhiều bức ảnh nghệ thuật chụp hôn thê Nicola Peltz trên tài khoản cá nhân và gọi vợ sắp cưới là “nàng thơ”, sau những đồn đoán rằng cặp đôi đã kết hôn.

Brooklyn Beckham chụp hình vợ tương lai và gọi là “nàng thơ” - 1

Brooklyn Beckham chụp hình vợ tương lai và gọi là “nàng thơ”

Brooklyn Beckham đã cầu hôn Nicola Peltz hồi tháng trước. Trong khi hôn lễ đình đám vẫn chưa diễn ra, những tín hiệu từ cặp đôi trẻ tuổi, như việc Brooklyn đeo nhẫn vàng trơn trên ngón áp út của bàn tay trái, khiến nhiều người cho rằng cặp đôi đã là vợ chồng hợp pháp và chỉ còn chờ thời điểm thích hợp, sẽ tổ chức tiệc lớn để chia vui với bạn bè, người thân.

Mới đây nhất, trên tài khoản của Brooklyn Beckham (21 tuổi), chàng thanh niên này đã chia sẻ nhiều bức ảnh nghệ thuật chụp hôn thê xinh đẹp - nữ diễn viên Nicola Peltz (25 tuổi) và gọi Nicola là “nàng thơ của tôi”. Vốn có niềm đam mê nhiếp ảnh, Brooklyn đã đăng tải nhiều bức ảnh đen trắng chụp Nicola.

Brooklyn Beckham chụp hình vợ tương lai và gọi là “nàng thơ” - 2
Brooklyn Beckham chụp hình vợ tương lai và gọi là “nàng thơ” - 3
Brooklyn Beckham chụp hình vợ tương lai và gọi là “nàng thơ” - 4

Brooklyn Beckham chia sẻ nhiều bức ảnh nghệ thuật chụp hôn thê Nicola Peltz trên tài khoản cá nhân và gọi vợ sắp cưới là “nàng thơ”, sau những đồn đoán rằng cặp đôi đã kết hôn.

Hồi tháng trước, cặp đôi đã đính hôn sau khi Brooklyn cầu hôn bạn gái trước sự chứng kiến của gia đình Nicola. Cặp đôi đã giữ tin vui này trong vòng bí mật suốt vài tuần trước khi Brooklyn chính thức thông báo qua tài khoản cá nhân, đi kèm là những bức hình chụp lại khoảnh khắc cầu hôn.

Chia sẻ về Nicola, Brooklyn viết trên tài khoản cá nhân: “Anh không thể hình dung cuộc sống không có em bên cạnh, em khiến anh cảm thấy mình thật đặc biệt và khiến anh luôn được cười vui. Anh sẽ luôn chăm sóc cho em và sẽ luôn ở bên bảo vệ em”. Đáp lại đăng tải của Brooklyn khi tuyên bố về việc đính hôn, Nicola viết bình luận: “Em quá yêu anh đến mức trái tim như muốn nổ tung”.

Brooklyn Beckham chụp hình vợ tương lai và gọi là “nàng thơ” - 5
Brooklyn Beckham chụp hình vợ tương lai và gọi là “nàng thơ” - 6
Brooklyn Beckham chụp hình vợ tương lai và gọi là “nàng thơ” - 7

Hồi tháng trước, cặp đôi đã đính hôn sau khi Brooklyn cầu hôn bạn gái trước sự chứng kiến của gia đình Nicola

Brooklyn Beckham đang muốn tái hiện hình ảnh của cha mẹ thời trẻ?

Quan sát phong cách sánh đôi của Brooklyn Beckham và vợ sắp cưới Nicola Peltz, có thể thấy cặp đôi dường như muốn tái hiện hình ảnh gây sốt một thời của cha mẹ - cựu danh thủ David Beckham và nhà thiết kế thời trang Victoria Beckham.

Kể từ khi cặp đôi bắt đầu hẹn hò hồi cuối năm 2019, Brooklyn và Nicola đã thể hiện sự đồng điệu, họ thu hút sự quan tâm chú ý rất lớn của truyền thông - công chúng. Những khi cặp đôi xuất hiện bên nhau, không ít fan liên tưởng tới hình ảnh của David và Victoria thời trẻ.

Brooklyn Beckham chụp hình vợ tương lai và gọi là “nàng thơ” - 8

Ảnh trái: Victoria và David Beckham ở Cannes, Pháp hồi năm 2001. Ảnh phải: Brooklyn và Nicola ở Paris, Pháp hồi tháng 2 năm nay.

Brooklyn Beckham chụp hình vợ tương lai và gọi là “nàng thơ” - 9

Ảnh trái: David và Victoria Beckham ở sân bay hồi năm 2003. Ảnh phải: Brooklyn Beckham và Nicola Peltz cùng ra ngoài ở Los Angeles hồi tháng 2 năm nay.

Brooklyn Beckham chụp hình vợ tương lai và gọi là “nàng thơ” - 10

Ảnh trái: David và Victoria Beckham ở sân bay hồi năm 1997. Ảnh phải: Nicola Peltz và Brooklyn Beckham cùng chụp hình trước khi đi du lịch cùng nhau hồi năm 2019.

Brooklyn Beckham chụp hình vợ tương lai và gọi là “nàng thơ” - 11

Ảnh trái: Victoria và David bước đi trên đường phố New York hồi tháng 5/2002. Ảnh phải: Nicola Peltz và Brooklyn Beckham hồi tháng 7 năm nay.

Bích Ngọc

Theo Daily Mail/Vogue

Đáng quan tâm