Thứ sáu, 20/11/2020 - 13:33

Bộ ảnh lịch khỏa thân của những sinh viên trường Cambridge

Dân trí

Các sinh viên của trường Đại học Cambridge đã cùng thực hiện một bộ ảnh lịch khỏa thân để gây quỹ cho một tổ chức từ thiện hoạt động trong lĩnh vực y tế.

Bộ ảnh lịch khỏa thân của những sinh viên trường Cambridge - 1

Bộ ảnh lịch khỏa thân của những sinh viên trường Cambridge

Các sinh viên trong các câu lạc bộ thể thao của trường Đại học Cambridge (Anh) đã cùng khỏa thân thực hiện một bộ ảnh lịch vì mục đích từ thiện. Trong trường đại học danh tiếng này, có nhiều câu lạc bộ thể thao như bơi lội, chèo thuyền, bóng chuyền, bóng nước...

Anh Dan Lewis, người đứng ra kêu gọi và chịu trách nhiệm tổ chức thực hiện bộ ảnh lịch này cho hay: “Việc tổ chức thực hiện bộ ảnh lịch trong năm nay diễn ra khá khó khăn vì vấn đề dịch bệnh Covid-19, nhưng vượt lên tất cả, chúng tôi đã thực hiện được và cảm thấy hài lòng với kết quả. Chúng tôi đã nhận được sự hợp tác tốt từ các bạn sinh viên muốn tham gia kế hoạch này”.

Nhiều bức ảnh phải thực hiện bằng cách chụp riêng từng cá nhân rồi sau đó chỉnh sửa để ghép ảnh. Bella Biddle, một nữ sinh viên đang học trong trường Cambridge cho hay: “Tôi và các bạn học đã cùng trải qua một buổi chụp ảnh vui vẻ, chúng tôi đều đã chuẩn bị sẵn sàng cho những ngượng ngùng, khó xử và cả những điều hài hước, vui vẻ.

“Mọi việc đã diễn ra tốt đẹp và chúng tôi đã có một buổi sáng vui tươi, đáng nhớ. Tôi rất vui vì mình được tham gia vào kế hoạch này”.

Bộ ảnh lịch khỏa thân của những sinh viên trường Cambridge - 2

Có nhiều thách thức xuất hiện trong suốt quá trình chụp hình

Nhiếp ảnh gia Mike Thornton, một người sống và làm việc tại Cambridge chia sẻ về việc nhận được lời mời hợp tác này: “Nhận lời thực hiện bộ ảnh lịch này là một điều lạ lùng đối với tôi. Chúng tôi bắt đầu việc chụp ảnh lịch từ tháng 2, 2/3 bộ ảnh này được chụp trong hoàn cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn chưa được khống chế, chúng tôi phải tuân thủ nhiều quy định phòng dịch.

“Có nhiều thách thức xuất hiện trong suốt quá trình chụp hình. Chúng tôi phải áp dụng biện pháp chụp từng cá nhân rồi ghép ảnh, nhưng điều này cũng giúp làm nảy sinh những ý tưởng mới thú vị, quan trọng là chúng tôi đã thực hiện nghiêm túc việc giãn cách xã hội”.

Cuốn ảnh lịch được bán ra với giá 10 bảng/cuốn (tương đương hơn 300.000 đồng), tất cả lợi nhuận thu về sẽ được quyên góp cho một tổ chức từ thiện hoạt động trong lĩnh vực y tế.

Những hình ảnh trong bộ ảnh lịch khỏa thân của những sinh viên trường Cambridge:

Bộ ảnh lịch khỏa thân của những sinh viên trường Cambridge - 3
Bộ ảnh lịch khỏa thân của những sinh viên trường Cambridge - 4
Bộ ảnh lịch khỏa thân của những sinh viên trường Cambridge - 5
Bộ ảnh lịch khỏa thân của những sinh viên trường Cambridge - 6
Bộ ảnh lịch khỏa thân của những sinh viên trường Cambridge - 7

Bích Ngọc
Theo Daily Mail