Thứ bảy, 29/10/2016 - 07:08

Bộ ảnh đẹp ngoạn mục chụp ở nơi “trái tim của mùa thu”

Dân trí

Mỗi khi thu về, thung lũng rừng thích như khoác một tấm áo mới với những gam màu rực rỡ đặc trưng mỗi độ thu về, thời tiết se lạnh, tiết trời dễ chịu, không gian bắt đầu có sự xuất hiện của sương mù, khung cảnh đẹp huyền hoặc như một phép màu của thiên nhiên.

Thung lũng rừng thích (Maple Alley) nằm ở Złoty Potok, tỉnh Silesian Voivodeship, Ba Lan, thực sự là một điểm đến quyến rũ của mùa thu. Ở đây có những cánh rừng thích tuyệt đẹp. Trước đây, từ thời xa xưa, khi còn tồn tại tầng lớp quý tộc thượng lưu Ba Lan, con đường này vốn được dùng để tổ chức các cuộc đua ngựa.

Nhiếp ảnh gia người Ba Lan - Przemysław Kruk - đã trở đi trở lại thung lũng rừng thích này suốt 8 năm qua mỗi khi mùa thu về. Những cây thích trút lá rất nhanh và nếu không thể thu xếp thời gian để đến đây kịp lúc, rất có thể những gì còn lại chỉ là những cành cây trơ trụi, sẽ không thể bắt gặp phút giao mùa đẹp đến nao lòng của một thung lũng đẹp như cổ tích.

Mỗi khi thu về, thung lũng rừng thích như khoác một tấm áo mới với những gam màu rực rỡ đặc trưng mỗi độ thu về, thời tiết se lạnh, tiết trời dễ chịu, không gian bắt đầu có sự xuất hiện của sương mù, khung cảnh trở nên đẹp huyền hoặc như một phép màu của thiên nhiên.

Dưới đây là những bức ảnh ấn tượng nhất được nhiếp ảnh gia Przemysław Kruk thực hiện trong thung lũng rừng thích - nơi sở hữu vẻ đẹp được ví như “trái tim của mùa thu”:

Bộ ảnh đẹp ngoạn mục chụp ở nơi “trái tim của mùa thu” - 1

Bộ ảnh đẹp ngoạn mục chụp ở nơi “trái tim của mùa thu” - 2

Bộ ảnh đẹp ngoạn mục chụp ở nơi “trái tim của mùa thu” - 3

Bộ ảnh đẹp ngoạn mục chụp ở nơi “trái tim của mùa thu” - 4

Bộ ảnh đẹp ngoạn mục chụp ở nơi “trái tim của mùa thu” - 5

Bộ ảnh đẹp ngoạn mục chụp ở nơi “trái tim của mùa thu” - 6

Bộ ảnh đẹp ngoạn mục chụp ở nơi “trái tim của mùa thu” - 7

Bộ ảnh đẹp ngoạn mục chụp ở nơi “trái tim của mùa thu” - 8

Bộ ảnh đẹp ngoạn mục chụp ở nơi “trái tim của mùa thu” - 9

The Brothers Four - Try to Remember

Bích Ngọc
Theo Bored Panda