Bình tro cốt của nữ diễn viên quá cố Yuko Takeuchi vẫn chưa được chôn cất

(Dân trí) - Đối với công chúng Việt Nam, Yuko Takeuchi được biết đến nhiều nhất qua vai diễn trong phim truyền hình "Cô thợ làm bánh Asuka" (1999).

Bình tro cốt của nữ diễn viên quá cố Yuko Takeuchi vẫn chưa được chôn cất - 1

Đối với công chúng Việt Nam, Yuko Takeuchi được biết đến nhiều nhất qua vai diễn trong phim truyền hình "Cô thợ làm bánh Asuka" (1999).

Nữ diễn viên người Nhật Yuko Takeuchi (1980 - 2020) vốn nổi tiếng với vai diễn trong các bộ phim truyền hình của Nhật Bản như "Asuka" (1999), "Pride" (2004), "FlashForward" (2009), và "Miss Sherlock" (2018).

Ngoài ra, cô cũng xuất hiện trong những bộ phim điện ảnh của Nhật như "Ring" (1998), "Yomigaeri" (2003), và "Dog in a Sidecar" (2007). Đối với công chúng Việt Nam, Yuko Takeuchi được biết đến nhiều nhất qua vai diễn trong phim truyền hình "Cô thợ làm bánh Asuka" (1999).

Vào ngày 27/9/2020, công chúng Nhật Bản bàng hoàng được biết Yuko Takeuchi đã qua đời vì tự sát tại nhà riêng ở tuổi 40. Hiện tại đã gần một năm kể từ khi Yuko Takeuchi qua đời, nhưng người chồng của cô - anh Taiki Nakabayashi vẫn chưa chôn cất bình tro cốt của cô.

Hiện tại, người chồng thứ 2 của Yuko Takeuchi vẫn đang giữ bình tro cốt của nữ diễn viên quá cố ở nhà riêng và vẫn chưa có ý định chôn cất. Điều này khiến gia đình hai bên cảm thấy rất lo lắng.

Trong suốt một năm qua, anh Taiki Nakabayashi vẫn giữ bình tro cốt của người vợ quá cố ở nhà để cảm thấy được an ủi phần nào. Khi thông tin mới nhất được gia đình của nữ diễn viên quá cố tiết lộ với giới truyền thông, công chúng Nhật Bản rất bất ngờ.

Hiện tại, gia đình của nữ diễn viên quá cố cũng đang cố gắng trò chuyện, thuyết phục anh Taiki Nakabayashi với hy vọng rằng anh sẽ đồng ý cùng họ thực hiện nghi lễ an táng, để bình tro cốt của nữ diễn viên Yuko Takeuchi có thể được chôn cất bên cạnh phần mộ của mẹ cô, để cô có thể thực sự yên nghỉ theo quan niệm truyền thống.

Bình tro cốt của nữ diễn viên quá cố Yuko Takeuchi vẫn chưa được chôn cất - 2

Yuko Takeuchi bước vào cuộc hôn nhân thứ hai với nam diễn viên Taiki Nakabayashi từ năm 2019 và sinh con trai thứ hai vào tháng 1/2020.

Trong showbiz Nhật Bản, Yuko Takeuchi là một nữ diễn viên nổi tiếng. Cô từng rất được yêu thích bởi sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, trong sáng, hơn thế, cô được đánh giá là một nữ diễn viên có thực lực diễn xuất. Khi nữ diễn viên qua đời hồi năm ngoái, cô không để lại thư tuyệt mệnh.

Yuko Takeuchi từng đi qua cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ với nam diễn viên Nakamura Shido II (kết hôn năm 2005, ly hôn năm 2008), cô có một người con trai từ cuộc hôn nhân này. Cô bước vào cuộc hôn nhân thứ hai với nam diễn viên Taiki Nakabayashi từ năm 2019 và sinh con trai thứ hai vào tháng 1/2020.

Trong giới làm phim, Taiki Nakabayashi không phải một diễn viên nổi tiếng. Sau khi vợ qua đời, anh ngừng mọi công việc để dành thời gian chăm sóc cho người con trai riêng của vợ (cậu thiếu niên hiện đã 16 tuổi) và người con trai ruột của anh hiện mới được gần 2 tuổi.

Hiện tại, người chồng đầu của cô Yuko Takeuchi cũng đã lên tiếng chia sẻ với truyền thông rằng anh muốn nhận lại con trai để nuôi dưỡng vì trước đây quyền nuôi dưỡng thuộc về nữ diễn viên Yuko Takeuchi, nhưng hiện tại, anh Taiki Nakabayashi cũng bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục nuôi dưỡng cả hai người con trai, nên con riêng của Yuko Takeuchi vẫn đang sống với cha dượng.

Đang được quan tâm