Bị phụ nữ đeo bám đến khổ sở chỉ vì... giống Brad Pitt

(Dân trí) - Anh Nathan Meads (35 tuổi) sống tại Oxford, Anh, làm công nhân xây dựng, đã ly hôn và có hai con gái. Anh có ngoại hình rất giống Brad Pitt và được nhiều chị em theo đuổi, nhiều khi... "đến khổ".

Bị phụ nữ đeo bám đến khổ sở chỉ vì... giống Brad Pitt - 1

Anh Nathan Meads (35 tuổi) sống tại Oxford, Anh, làm công nhân xây dựng, đã ly hôn và có hai con gái. Anh có ngoại hình rất giống Brad Pitt và được nhiều chị em theo đuổi, nhiều khi... "đến khổ".

Anh Nathan Meads cho biết bản thân không dám sử dụng các ứng dụng hẹn hò online dù đang độc thân, bởi những trải nghiệm từng có cho thấy sẽ có nhiều phụ nữ bị ám ảnh về Brad Pitt tìm mọi cách tiếp cận anh, gây ra không ít mệt mỏi. Nathan Meads không có hứng thú với những người phụ nữ như vậy.

Thực tế, ngay cả ngoài đời thường, Nathan Meads cũng từng gặp phiền toái vì có ngoại hình giống Brad Pitt, có những người phụ nữ đã đeo bám anh không mệt mỏi, vì họ là fan cuồng của nam tài tử.

Ở thời điểm hiện tại, Nathan Meads cho biết anh ưu tiên làm một người cha tốt và chưa có ý định tìm kiếm mối quan hệ tình cảm gắn bó dài lâu.

Cách đây 3 năm, Nathan Meads mới bắt đầu làm nghề "đóng giả Brad Pitt" để giúp vui cho một số sự kiện. Đây hiện là nghề tay trái của anh, giúp anh có thêm thu nhập trong cuộc sống.

Bị phụ nữ đeo bám đến khổ sở chỉ vì... giống Brad Pitt - 2
Bị phụ nữ đeo bám đến khổ sở chỉ vì... giống Brad Pitt - 3

Nathan Meads luôn nhận được rất nhiều tin nhắn từ những phụ nữ có hứng thú hẹn hò với anh.

Nathan Meads luôn nhận được rất nhiều tin nhắn từ những phụ nữ có hứng thú hẹn hò với anh, có những người nỗ lực liên lạc không mệt mỏi. Dù vậy, anh hiểu rằng mình nên sống giản dị, thực tế và nhất là... nên sống độc thân, tập trung kiếm tiền và nuôi con.

"Khi tôi còn là một thanh niên 20 tuổi, tôi đã được nhiều người nhận xét rằng giống Brad Pitt, chuyện này vẫn còn tiếp diễn cho tới hôm nay. Chỉ tới 3 năm trước tôi mới chủ động gửi thông tin tới những công ty chuyên tuyển dụng những người có ngoại hình giống người nổi tiếng, tất cả họ đều liên lạc lại với tôi và nói muốn hợp tác với tôi", anh Nathan cho hay.

Mỗi lần tham gia góp vui cho một sự kiện trong vai trò "người đóng giả Brad Pitt", anh Nathan Meads nhận được thù lao từ 250 tới 500 bảng (tương đương từ 8 tới 16 triệu đồng), đây là mức thù lao rất hậu hĩnh so với công việc của một công nhân xây dựng có tay nghề phổ thông như anh.

Hiện tại, anh Nathan đang là cha của hai cô con gái và đặt ưu tiên nuôi dạy tốt hai con. Anh Nathan cũng đã từng thử sử dụng các ứng dụng hẹn hò online và luôn được rất nhiều nữ giới quan tâm, thậm chí có những người còn có biểu hiện "quá khích, phát cuồng".

Bị phụ nữ đeo bám đến khổ sở chỉ vì... giống Brad Pitt - 4
Bị phụ nữ đeo bám đến khổ sở chỉ vì... giống Brad Pitt - 5

Để duy trì việc sở hữu ngoại hình giống Brad Pitt, anh Nathan không thấy có gì khó khăn.

Nói về trải nghiệm của mình khi đi dự các sự kiện, Nathan thành thật chia sẻ: "Tôi cảm thấy lạ lẫm bởi tôi không phải người nổi tiếng, chỉ là người bình thường, Tôi không cảm thấy thích thú, choáng ngợp trước những bối cảnh mà tôi đặt chân đến hay những người mà tôi gặp gỡ khi đóng vai trò là người góp vui tại các sự kiện. Bản thân tôi là người ưa sự tĩnh lặng, sống giản dị, khiêm tốn".

Để duy trì việc sở hữu ngoại hình giống Brad Pitt, anh Nathan không thấy có gì khó khăn: "Tôi không cần tập luyện thể hình bởi công việc của tôi nặng nhọc, chỉ cần đi làm thôi đã đủ để giúp tôi có hình thể gọn gàng rồi. Tôi chỉ cần để ý tới râu tóc một chút. Bản thân tôi là fan của Brad Pitt, tôi thấy anh ấy là diễn viên tài ba.

Anh ấy luôn khiến các nhân vật của mình thật hấp dẫn từ ngoại hình cho tới nội tâm. Tôi nghĩ anh ấy là một người đàn ông đẳng cấp, điểm khác biệt lớn nhất giữa chúng tôi là số dư trong tài khoản ngân hàng.

Mọi người thường bảo rằng sự tĩnh lặng và giản dị của tôi càng khiến tôi có những nét tính cách giống anh ấy. Tôi thì chỉ cảm thấy may mắn vì mình có ngoại hình giống Brad Pitt nên giờ có thêm công việc tay trái đưa lại thu nhập tốt, hỗ trợ được cho cuộc sống hàng ngày".

Đang được quan tâm