“Bí kíp sống ảo” của bạn trẻ Việt lên báo nước ngoài

(Dân trí) - Mới đây, bộ ảnh hài “bóc mẽ” những bức ảnh đẹp lung linh trên mạng xã hội có tên “Bí kíp sống ảo” do một bạn trẻ người Việt thực hiện đã được đăng tải trên trang tin nổi tiếng của nước ngoài.

Tất cả chúng ta đều có những người bạn trên mạng xã hội khiến chúng ta đôi khi phải cảm thấy ghen tị vì những bức ảnh đẹp hoàn hảo của họ, những bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc cuộc sống lung linh, rực rỡ mà chúng ta không có. Nhưng sau khi xem bộ ảnh hài của một thanh niên có tên Hồ Anh Đức, bạn sẽ cảm thấy việc ghen tị là không cần thiết.

Bộ ảnh và video của Anh Đức đã được đăng tải trên một trang tin khá nổi tiếng, chuyên lượm lặt những tin tức hài hước, thú vị từ khắp nơi trên thế giới - Bored Panda. Bộ ảnh và video do Anh Đức và các bạn cùng thực hiện đã cho thấy một khía cạnh hài hước của những bức ảnh tưởng như rất hoàn hảo mà chúng ta thường thấy trên mạng xã hội.

“Bí kíp sống ảo” của bạn trẻ Việt lên báo nước ngoài - 1
“Bí kíp sống ảo” của bạn trẻ Việt lên báo nước ngoài - 2
“Bí kíp sống ảo” của bạn trẻ Việt lên báo nước ngoài - 3
“Bí kíp sống ảo” của bạn trẻ Việt lên báo nước ngoài - 4

Bí Kíp Sống Ảo - Số 1 - The Truth Behind Online Photos

Nhiều khi, nhân vật chính không có được những trải nghiệm tuyệt vời như người xem ảnh vẫn tưởng. Trước đây cũng đã từng có những bộ ảnh hài tương tự được thực hiện, như bộ ảnh của nhiếp ảnh gia Chompoo Baritone, đến từ Bangkok, Thái Lan.

Cô Baritone thông qua bộ ảnh của mình đã chỉ ra rằng bằng cách cắp cúp thật chặt và sử dụng các hiệu ứng, photoshop, một khoảnh khắc bình thường có thể trở nên… “phi thường”:

“Bí kíp sống ảo” của bạn trẻ Việt lên báo nước ngoài - 5
“Bí kíp sống ảo” của bạn trẻ Việt lên báo nước ngoài - 6
“Bí kíp sống ảo” của bạn trẻ Việt lên báo nước ngoài - 7
“Bí kíp sống ảo” của bạn trẻ Việt lên báo nước ngoài - 8
“Bí kíp sống ảo” của bạn trẻ Việt lên báo nước ngoài - 9
“Bí kíp sống ảo” của bạn trẻ Việt lên báo nước ngoài - 10
“Bí kíp sống ảo” của bạn trẻ Việt lên báo nước ngoài - 11
“Bí kíp sống ảo” của bạn trẻ Việt lên báo nước ngoài - 12

Bích Ngọc
Theo Bored Panda

Đang được quan tâm