Thứ bảy, 06/04/2019 - 07:00

Bật cười với sự kiên nhẫn của chàng trai có bạn gái “nghiện sống ảo”

Dân trí

Đoạn clip được một nam du khách ghi lại tại công viên quốc gia Shinjuku Gyoen, ở Tokyo, Nhật Bản. Nam du khách đã quan sát toàn bộ tình huống và cảm thấy rất... “ngưỡng mộ” sự kiên nhẫn của chàng trai tận tụy hết lòng vì bạn gái.

Bật cười với sự kiên nhẫn của chàng trai có bạn gái “nghiện sống ảo”

Đoạn clip ghi lại hình ảnh một cô gái đang chụp hình trước một cây anh đào tại Nhật Bản, nhưng khả năng “bắt khoảnh khắc” của bạn trai cô lại không thể khiến cô mỉm cười hài lòng. Cô gái này đã không ngừng yêu cầu bạn trai phải chụp hình lại, căn chỉnh lại góc độ để có được khoảnh khắc hoàn hảo.

Tình huống hài hước này đã thu hút sự quan tâm của một người đàn ông Anh đi ngang qua, người này có tên Richard Smith. Anh Smith đã ghi lại tình huống và chia sẻ trên tài khoản mạng xã hội, khiến clip này sau đó được biết tới rộng rãi hơn.

Đoạn clip được ghi hình tại công viên quốc gia Shinjuku Gyoen ở Tokyo, Nhật Bản - một địa danh nổi tiếng với người dân bản địa và khách du lịch mỗi khi tới mùa anh đào nở.

Đoạn clip đã ghi lại hình ảnh cô gái “chỉ đạo” bạn trai cách chụp được bức hình ưng ý bên cạnh cây anh đào. Xuất hiện trong khuôn hình của anh Richard Smith có thể thấy mọi thứ đều hoàn hảo, từ khung cảnh tuyệt đẹp cho tới diện mạo xinh đẹp của cô gái, có lẽ điểm thiếu hoàn hảo duy nhất trong mắt cô gái chính là… khả năng chụp hình của bạn trai cô.

Đoạn clip có thể khiến rất nhiều cặp đôi trẻ tuổi cảm thấy gần gũi một cách đầy hài hước. Chia sẻ đoạn clip này trên mạng xã hội, anh Richard Smith bình luận hài hước: “Tội nghiệp chàng trai. Tôi nghĩ phần lớn đàn ông đều hiểu anh ấy đang cảm thấy như thế nào”.

Bích Ngọc
Theo Daily Mail