Báo phương Tây thán phục trước vẻ đẹp U50 của “Cô Cô” Lý Nhược Đồng

(Dân trí) - Bạn có thể đoán tuổi của “Tiểu Long Nữ” Lý Nhược Đồng nếu chỉ dựa vào những bức ảnh này hay không?

Báo phương Tây thán phục trước vẻ đẹp U50 của “Cô Cô” Lý Nhược Đồng - 1

Báo phương Tây thán phục trước vẻ đẹp U50 của “Cô Cô” Lý Nhược Đồng (Ảnh trái: Lý Nhược Đồng trong một bức ảnh chụp năm 1990; Ảnh phải: Lý Nhược Đồng của hiện tại)

Mới đây, người đẹp “Tiểu Long Nữ” đã gây sửng sốt khi chia sẻ những bức ảnh mới nhất cho thấy vóc dáng hiện tại của bản thân, khi theo đuổi phong cách sống khỏe mạnh, năng động, tích cực tập luyện để duy trì vóc dáng khỏe khoắn.

Lý Nhược Đồng có sự nghiệp đỉnh cao hồi thập niên 1990, vậy nhưng trải qua thời gian, cô vẫn còn giữ gần như nguyên vẹn vẻ đẹp của 30 năm trước, và thậm chí hiện tại còn có vóc dáng thon gọn, săn chắc hơn bất cứ giai đoạn nào trước đây.

Những bức ảnh mới nhất của Lý Nhược Đồng đã khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng trước vẻ đẹp không tuổi và vóc dáng trẻ trung vượt thời gian, ngay đến cả tờ tin tức Daily Mail (Anh) cũng phải đăng tải tin bài để giới thiệu về nhan sắc trẻ trung đáng ngưỡng mộ của Lý Nhược Đồng.

Báo phương Tây thán phục trước vẻ đẹp U50 của “Cô Cô” Lý Nhược Đồng

Các fan càng thêm sửng sốt khi cô chia sẻ một bộ ảnh chụp cách đây 30 năm, bởi khoảng cách thời gian lớn như vậy, nhưng so với hiện tại, cô không biến đổi nhiều. Người đẹp cho hay bí quyết đằng sau vẻ đẹp trẻ trung của mình chính là do cô ăn... nhiều vừng và uống nhiều nước.

Ngoài ra, Lý Nhược Đồng cũng tích cực luyện tập để có vóc dáng đẹp như thời thanh xuân. Bản thân cô trước nay chưa từng có giai đoạn nào bỏ bê bản thân để vóc dáng mất đi sự gọn gàng.

Thực tế, Lý Nhược Đồng luôn tránh tiết lộ tuổi thật của mình trước truyền thông và công chúng, không ai biết rõ thực sự cô sinh năm nào, hiện nay đã bao nhiêu tuổi, nhưng nhiều nguồn tin cho rằng nữ diễn viên đang ở tuổi 46.

Hiện tại, Lý Nhược Đồng đang tìm thấy niềm vui trong lối sống năng động, tích cực luyện tập để duy trì sự khỏe khoắn, trẻ trung. Cô thường khuyến khích các fan: “Không cần biết các bạn đã bao nhiêu tuổi hay tôi đã bao nhiêu tuổi, chúng ta hãy cố gắng, chỉ cần chúng ta thực sự cố gắng, không có gì là chúng ta không thể đạt được”.

Báo phương Tây thán phục trước vẻ đẹp U50 của “Cô Cô” Lý Nhược Đồng - 2
Báo phương Tây thán phục trước vẻ đẹp U50 của “Cô Cô” Lý Nhược Đồng - 3
Báo phương Tây thán phục trước vẻ đẹp U50 của “Cô Cô” Lý Nhược Đồng - 4

Lý Nhược Đồng trong những bức ảnh so sánh dung mạo của quá khứ và hiện tại

Thời gian này, tài khoản mạng xã hội của Lý Nhược Đồng ngập tràn những lời khen ngợi từ các fan bởi sự ngưỡng mộ trước vẻ đẹp diện mạo và sắc vóc “không tuổi” của cô. Hiện tại, Lý Nhược Đồng vẫn đang độc thân, trong cuộc đời, cô từng trải qua một mối tình dài lâu và sâu nặng với một doanh nhân nhưng rốt cuộc không đưa lại một kết thúc có hậu.

Thời điểm hiện tại, Lý Nhược Đồng đang chuẩn bị cho việc ra mắt một cuốn sách mới, có thể hiểu là một cuốn tự truyện. Cô bắt đầu tích cực tìm lại những ảnh và tư liệu cũ, từ đó, cô tìm thấy lại một bộ ảnh được chụp vào khoảng năm 1990.

Khi ấy, cô đang chụp bộ ảnh quảng cáo cho một thương hiệu phát hành băng cassette, cô chia sẻ lại những bức ảnh như một kỷ niệm đẹp khi gặp lại những bức hình lưu giữ thanh xuân, trong khi đó, các fan lại thán phục vì ảnh chụp cô hiện nay cũng không khác 30 năm trước là mấy.

Báo phương Tây thán phục trước vẻ đẹp U50 của “Cô Cô” Lý Nhược Đồng - 5
Báo phương Tây thán phục trước vẻ đẹp U50 của “Cô Cô” Lý Nhược Đồng - 6
Báo phương Tây thán phục trước vẻ đẹp U50 của “Cô Cô” Lý Nhược Đồng - 7
Báo phương Tây thán phục trước vẻ đẹp U50 của “Cô Cô” Lý Nhược Đồng - 8

Lý Nhược Đồng hiện tại

Lý Nhược Đồng khuyến khích các fan nữ nên chăm sóc thường xuyên cho bản thân, giữ ẩm da, đặc biệt là da cổ và da tay, chống nắng trong mùa hè. Khi nói về vẻ đẹp của mái tóc đen dày, Lý Nhược Đồng cho rằng bí quyết nằm ở việc mình rất hay ăn vừng đen và luôn chải tóc trước khi đi ngủ.

Người đẹp cũng cho biết rằng cô không bao giờ ăn vặt và nếu ăn vặt, sẽ chỉ ăn các loại hạt bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe, dù bận rộn cỡ nào, Lý Nhược Đồng cũng luôn chú ý uống đủ nước mỗi ngày, nhưng không bao giờ cô uống trà hay cà phê.

Báo phương Tây thán phục trước vẻ đẹp U50 của “Cô Cô” Lý Nhược Đồng - 9

Lý Nhược Đồng đi dự sự kiện cùng nam diễn viên Nhậm Đạt Hoa

Lý Nhược Đồng trong lúc luyện tập
Đang được quan tâm