Bằng Kiều, Thu Phương mong sớm hết dịch bệnh để về với các con

(Dân trí) - "Tôi mong Việt Nam sẽ nhanh chóng khống chế được dịch bệnh, mọi thứ trở về trạng thái bình thường và các chuyến bay được mở lại để tôi có thể về nhà với các con...", Bằng Kiều chia sẻ.

Mới đây, các ca sĩ tên tuổi như Bằng Kiều, Mỹ Tâm, Hà Lê, Thu Phương, Kiều Minh Tâm đã cho ra mắt MV xúc động "We are the family" với thông điệp cổ vũ, động viên tinh thần và sức mạnh người dân Việt Nam trước những khó khăn do dịch bệnh, thiên tai gây ra.

Sau 5 ngày ra mắt, MV "We are the family" đã đạt được gần 4 triệu lượt xem và khoảng 10 nghìn lượt chia sẻ trên nền tảng Facebook và Youtube.

Bằng Kiều, Thu Phương mong sớm hết dịch bệnh để về với các con - 1

Bằng Kiều, Mỹ Tâm, Kiều Minh Tâm, Thu Phương, Hà Lê cùng góp giọng trong MV "We are the family". (Ảnh: Hòa Nguyễn)

Mỹ Tâm hòa giọng với Bằng Kiều, Thu Phương và Hà Lê

Trước sự thành công của sản phẩm chung này, Bằng Kiều chia sẻ: "Tôi tin sẽ rất nhiều khán giả đồng cảm và thích ca khúc này. Trong năm 2020, những khó khăn chồng khó khăn, từ dịch bệnh, thiên tai… Việt Nam đều đã đi qua.

Năm qua mất mát quá nhiều, nhưng trong khó khăn ấy ta lại thấy được những tấm lòng nhân ái và sự chung tay trao yêu thương. Thấy tình người quý đẹp, thấy người Việt Nam, đất nước Việt Nam thật tuyệt vời.

Hãy nắm lấy tay nhau và cùng ước nguyện cho một ngày mai mọi người và mọi thứ sẽ tốt đẹp. Ca khúc này như một lời động viên, một cách truyền cảm hứng tới tất cả người dân Việt Nam".

Trước khó khăn mà người dân phải đối mặt khi dịch bệnh bùng phát lại trong những ngày gần đây, Bằng Kiều cho biết, anh luôn có niềm tin Việt Nam sẽ nhanh chóng vượt qua mọi thách thức: "Chúng ta đã từng đi qua những ngày khó khăn nhất. Tôi lúc nào cũng tin dân tộc Việt có sức mạnh, sự đoàn kết để đi đến chiến thắng", nam ca sĩ khẳng định.

Bằng Kiều, Thu Phương mong sớm hết dịch bệnh để về với các con - 2

Bằng Kiều mong hết dịch bệnh để về thăm các con. (Ảnh: Hòa Nguyễn)

Không thể trở về nhà đón Tết do dịch bệnh Covid-19, Bằng Kiều tâm sự, mục tiêu của anh trong năm 2021 không có gì lớn lao: "Tôi mong Việt Nam sẽ nhanh chóng khống chế được dịch bệnh, mọi thứ trở về trạng thái bình thường để phát triển kinh tế xã hội. Và tất nhiên, các chuyến bay được mở lại để mình có thể về nhà với các con".

Trước đó, Bằng Kiều cũng nhắn nhủ vợ cũ, ca sĩ Trizzie Phương Trinh cẩn trọng, chủ động bảo vệ bản thân trước tình hình dịch bệnh tại Mỹ đang leo thang. Về phía Trizzie Phương Trinh, nữ ca sĩ cũng dành thời gian chăm sóc các con khi Bằng Kiều còn ở Việt Nam.

Mới đây, nữ ca sĩ chia sẻ hình ảnh đưa bà nội của các con đi tiêm ngừa Covid- 19 và không quên trấn an Bằng Kiều để anh yên tâm.

Bằng Kiều, Thu Phương mong sớm hết dịch bệnh để về với các con - 3

Ông xã ở Mỹ liên tục gọi điện dặn dò Thu Phương chỉ đi từ khách sạn đến nơi làm việc chứ không được đi lung tung, mang theo nước rửa tay và sát trùng thường xuyên. (Ảnh: Hòa Nguyễn)

Cũng giống như nhiều nghệ sĩ khác, cuộc sống của Thu Phương bị đảo lộn vì dịch Covid- 19. Nhiều show diễn bị hủy, có show hát ghi hình không có khán giả.

"Thấy tôi bay đi bay về giữa hai miền Nam - Bắc trong hoàn cảnh này, người thân cũng lo lắng. Ông xã ở Mỹ liên tục gọi điện dặn dò tôi chỉ đi từ khách sạn đến nơi làm việc chứ không được đi lung tung, mang theo nước rửa tay và sát trùng thường xuyên. Tôi cảm thấy may mắn vì được ở Việt Nam với công tác phòng chống dịch rất tốt", nữ ca sĩ chia sẻ.

Ở hoàn cảnh Tết cận kề, lại phải xa người thân nên Thu Phương càng thấm thía hơn lời ca khúc "We are the family": "Ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Công Thành dù không phải là một sản phẩm dành cho thị trường nhưng vừa hát đã thấy hay vì ca từ ý nghĩa kết hợp với những hình ảnh xúc động và thông điệp tích cực gửi đến mọi người trong hoàn cảnh khó khăn. Tôi tin rằng không chỉ riêng tôi mà bất kỳ người Việt Nam nào khi nghe ca khúc này cũng thấy cảm động".

Bằng Kiều, Thu Phương mong sớm hết dịch bệnh để về với các con - 4

Hà Lê , anh thích tham gia các hoạt động cộng đồng với mong muốn lan tỏa, nhân rộng những đều tốt đẹp, tích cực trong cuộc sống. (Ảnh: Hòa Nguyễn)

Về phía Hà Lê, nam rapper cũng bày tỏ: "Khi những ca từ vang lên, trong đầu tôi lại hiện lên hình ảnh những người bác sĩ không quản ngày đêm chữa bệnh cứu người trên tuyến đầu chống dịch. Những người lính biên phòng "ăn lán, ngủ rừng" kiên cường bám chốt, căng mình chống dịch ở biên giới.

Những hình ảnh ấy đã ăn sâu trong tâm trí tôi, và tôi tin hàng triệu người Việt Nam cũng có chung cảm xúc đó. Chúng tôi đã hát bằng những tình cảm cất lên từ đáy lòng, trào dâng một niềm xúc động cũng như tự hào về quê hương Việt Nam".

Hà Lê cũng nói thêm khi có thời gian, anh thích tham gia các hoạt động cộng đồng với mong muốn lan tỏa, nhân rộng những đều tốt đẹp, tích cực trong cuộc sống. "Tôi còn trẻ và tôi coi đó là trách nhiệm của chính mình và bạn bè", Hà Lê cho hay.

Đang được quan tâm