Bạn trai Diva Thanh Lam phủ nhận chuyện "sử dụng vũ lực với bạn gái"

(Dân trí) - "Tôi có dọa đưa nắm đấm lên, nhưng thực ra tôi và Thanh Lam là bắt vía được nhau chứ không có chuyện sử dụng vũ lực", bác sĩ Tiến Hùng phân trần khi bị nghi "sử dụng vũ lực để dạy bảo Thanh Lam".

Xuất hiện tại buổi giới thiệu liveshow "Hẹn yêu" của Diva Thanh Lam ngày 20/1 tại Hà Nội, bác sĩ Tiến Hùng thu hút nhiều sự chú ý với phong thái lịch lãm và trả lời một cách chững chạc, tự tin.

Khi Thanh Lam giới thiệu ca khúc chủ đề của liveshow "Hẹn yêu" do nhạc sĩ Lưu Hà An sáng tác, anh chăm chú lắng nghe và liên tục mỉm cười. Ca khúc có lời: "Nếu đã yêu nhau, ta thành một đôi. Thêm một chiếc nhẫn mang cho hai người hạnh phúc. Nếu đã yêu nhau ta về một nhà…"

Khi được hỏi, ca khúc có phải là lời cầu hôn nữ Diva dành cho bạn trai hay không, Thanh Lam cười cho biết dù có thích đến mấy thì chị cũng không phải người chủ động. Bác sĩ Tiến Hùng chính là người cầu hôn và nữ ca sĩ đã đồng ý. "Anh ấy cầu hôn, tôi nhận lời ngay, giờ còn màu mè gì nữa", Thanh Lam nói.

Bạn trai Diva Thanh Lam phủ nhận chuyện sử dụng vũ lực với bạn gái - 1

Bác sĩ Tiến Hùng ủng hộ bạn gái, ca sĩ Thanh Lam làm liveshow. (Ảnh: Bình Quách)

Trước câu hỏi từ phóng viên, bạn trai nữ ca sĩ tiết lộ: "Tôi cũng không định chia sẻ, nhưng phải khẳng định rằng, tôi là người thứ 3 (sau nhạc sĩ Lưu Hà An, Diva Thanh Lam- PV) được nghe ca khúc "Hẹn yêu".

Thời điểm quen nhau, tôi và Thanh Lam có trốn… Covid- 19, lên miền núi. Đêm hôm ấy, tôi chuẩn bị rượu, Thanh Lam uống nhiều. Thanh Lam nói, để em cho anh nghe bài này. Tôi nghe thấy hay quá!  Ca từ, giai điệu rất lãng mạn, đáng yêu. Tôi đã cầu hôn cô ấy và được đồng ý".

Theo bác sĩ Tiến Hùng tình cảm giữa anh và nữ ca sĩ giờ không còn "hẹn yêu" nữa mà là "chốt yêu" rồi.

Bạn trai Thanh Lam chia sẻ thêm: "Còn hỏi tôi có hòa nhập được với nghệ sĩ luôn bốc lửa, trong khi tôi làm nghề trái ngược hẳn với Thanh Lam thì tôi đã trả lời trong một bài phỏng vấn rồi. Tôi đến với Thanh Lam đầu tiên là để tìm sự dữ dội, nhưng chẳng thấy dữ dội đâu, chỉ thấy... sự dịu dàng".

Bạn trai Diva Thanh Lam phủ nhận chuyện sử dụng vũ lực với bạn gái - 2

Thanh Lam tự hào vì có bạn trai là bác sĩ chuyên môn giỏi.

Khi bị nghi vấn là người "sử dụng vũ lực" vì chi tiết anh chia sẻ trong một bài báo rằng "nếu không bảo được Thanh Lam thì sẽ… đánh", bác sĩ Tiến Hùng lên tiếng phủ nhận.

"Có lẽ mọi người hiểu chưa đúng ý. Tôi có nói trong bài phỏng vấn là dọa đưa nắm đấm lên, nhưng thực ra tôi và Thanh Lam là bắt vía được nhau chứ không có chuyện sử dụng vũ lực.

Tôi có đưa ra hình ảnh con cua và con ếch. Tuổi thơ ai gắn bó với đồng ruộng sẽ thấy hình ảnh con cua và con ếch. Con cua gặp con ếch mềm mại thế có thể cắp một cái chết ngay. Nhưng thực ra, con cua mà gặp con ếch thì con cua co hết người lại để cho ếch… nuốt thôi.

Nghe thì có vẻ ghê gớm, bạo lực nhưng thực ra là bắt vía nhau thôi, không có chuyện sử dụng vũ lực đâu", anh giải thích.

Trước đó, Thanh Lam chia sẻ bản thân cảm thấy may mắn khi có bạn trai cùng đồng hành, chia sẻ với mình trong cuộc sống cũng như công việc. "Chúng tôi không chỉ là những tri kỷ mà còn là hai người bạn", chị nói.

Nữ Diva chia sẻ thêm: "Tôi nghĩ khi yêu, cảm giác hạnh phúc nhất là được là chính mình, được thúc đẩy chất đàn bà bên trong mình. Trong năm vừa qua, với sự đồng hành của anh Hùng, đã giúp cho tôi rất vững vàng trong một năm có nhiều biến cố. Tôi nghĩ mình là người may mắn bởi sự xuất hiện của anh chính là nguồn năng lượng tốt, an lành, rất tích cực".

Thanh Lam công khai bạn trai trước truyền thông và khán giả từ cuối tháng 6. Bác sĩ Tiến Hùng sinh năm 1962 tại Hải Phòng, có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành nhãn khoa, hiện là giám đốc chuyên môn của một bệnh viện mắt quốc tế. Anh từng nhiều lần nhận giải thưởng uy tín về phẫu thuật Phakic tại khu vực Đông Nam Á…

Bạn trai Diva Thanh Lam phủ nhận chuyện sử dụng vũ lực với bạn gái - 3

Nữ Diva đang ngập tràn hạnh phúc vì yêu...

Theo nữ ca sĩ, cả hai quen nhau khi nữ ca sĩ tới gặp bác sĩ Hùng để mổ mắt. Trong một lần tái khám, chị không bắt được taxi nên bác sĩ Hùng đề nghị đưa chị về. Từ đó, họ bắt đầu tìm hiểu nhau.

Bác sĩ Hùng là người yêu đầu tiên được Thanh Lam công khai với người hâm mộ sau thời gian dài bước ra khỏi cuộc hôn nhân với nhạc sĩ Quốc Trung. Bạn trai nữ ca sĩ cũng từng có một gia đình hạnh phúc. Con của anh và các con của Thanh Lam rất ủng hộ mối quan hệ của bố mẹ…

Đang được quan tâm