Bác sĩ chuyên thẩm mỹ cho các ngôi sao tiết lộ bí mật nghề nghiệp

(Dân trí) - Bác sĩ thẩm mỹ Ashkan Ghavami là một nhân vật có tiếng trong giới showbiz Mỹ, ông đã từng làm việc với những ngôi sao nổi tiếng gợi cảm như Kim Kardashian hay Iggy Azalea.

Bác sĩ chuyên thẩm mỹ cho các ngôi sao tiết lộ bí mật nghề nghiệp - 1

Bác sĩ Ashkan Ghavami từng làm đẹp cho những ngôi sao nữ như Kim Kardashian, Iggy Azalea và Jordym Woods (Ảnh: Page Six).

Bác sĩ Ashkan Ghavami tiết lộ trong cuộc phỏng vấn mới đây rằng thách thức lớn nhất trong công việc của ông khi làm việc với các ngôi sao nổi tiếng, đó là phải làm sao để giúp họ giữ được bí mật nếu họ thuộc túyp khách hàng muốn giữ bí mật tuyệt đối về những can thiệp, chỉnh sửa đã tiến hành đối với diện mạo của mình.

Vì vậy, để làm việc được với các ngôi sao hay các khách hàng VIP, bác sĩ Ghavami phải thực sự chuyên nghiệp trong các cam kết không tiết lộ thông tin khách hàng, phải đảm bảo được sự riêng tư cho những khách hàng thích kín tiếng:

"Các nhân viên của tôi biết rằng một khi đã làm việc với tôi họ sẽ phải giữ bí mật tuyệt đối về thông tin khách hàng, không được phép chia sẻ về bất cứ điều gì họ đã nhìn thấy hay nghe thấy trong giờ làm việc. Có những ngôi sao rất khó tính, họ không muốn tới cơ sở thẩm mỹ của tôi, khi ấy, tôi sẽ phải tới nhà của họ, nhưng khi thực sự tiến hành thẩm mỹ, họ sẽ buộc phải tới chỗ tôi.

Tôi đã phải chọn văn phòng tại một tòa nhà cao tầng. Vì vậy, không dễ để có thể đứng dưới phố và quan sát được những người tìm đến với tôi. Nếu đã vào được tòa nhà rồi, cũng khó để tới được một số khu vực đã được đặt vào vùng riêng tư, hạn chế đi lại. Văn phòng của tôi nằm trong một khu vực như vậy.

Trong tòa nhà còn có cả văn phòng luật, phòng khám nha khoa, và rất nhiều văn phòng khác nữa, nên không dễ đoán một người đang muốn tới đâu. Đó chính là một phần trong kế hoạch đảm bảo sự riêng tư cho khách hàng. Chúng tôi cũng phải thiết kế cả những lối ra vào bí mật dành cho khách VIP".

Bác sĩ Ghavami cho biết các ngôi sao thường dùng tóc giả, mặc phục trang khác với phong cách quen thuộc của họ và đeo khẩu trang để không ai nhận ra. Bên cạnh đó, lại có những ngôi sao khá cởi mở, họ thậm chí chụp hình với bác sĩ Ghavami và đăng tải lên mạng xã hội:

"Như nữ rapper Iggy Azalea, cô ấy chia sẻ công khai việc tôi đã nâng ngực và nâng mũi cho cô ấy. Cô ấy thoải mái chia sẻ trong các cuộc phỏng vấn về việc này. Nhưng đa phần các ngôi sao không giống như Iggy, họ vẫn thích sự kín tiếng. Nếu không đảm bảo được việc giữ bí mật, thì sẽ không thể nào làm việc được với các ngôi sao nổi tiếng".

Bác sĩ Ghavami quen thuộc với giới sao Hollywood tới mức mới đây, ông được nhắc tới trong một sản phẩm âm nhạc có tên "New Body" do hai rapper Kanye West và Nicki Minaj thực hiện. Ông đã được ê-kíp của hai nghệ sĩ thông báo về việc này và vui vẻ đồng ý.

Theo Page Six